Posted on: January 9, 2020 Posted by: admin Comments: 0

YDHDT: Lịch sử hình thành Viện Y Dược học dân tộc TP. HCMHành trình 45 năm kế thừa và nhân bản, phát triển những tinh hoa của Y học cổ truyền dân tộc Việt Nam, với 6 nền tảng: Y đức, Y học nhân bản, Y đạo, Y lý, Y thuật và Y nghệ thuật ; được sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo ngành Y tế Thành phố, công trình Khu khám chữa bệnh và điều trị ban ngày Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh được cấp phép và đầu tư xây dựng trên nền đất lịch sử, là cơ sở từ những ngày đầu tiếp quản và thành lập Viện, tại địa chỉ số 275, đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Công trình Khu khám và điều trị ban ngày Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng với cơ sở hạ tầng hiện đại, chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn cho người dân trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, cho cả nước và bạn bè quốc tế; phù hợp với chức năng là Viện đầu ngành Y học cổ truyền của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam trên nền tảng nguồn nhân lực chuyên môn sâu là các chuyên gia đầu ngành, các Giáo sư, Phó Giáo sư, Bác sĩ Chuyên khoa II, Tiến sĩ trong khám chữa bệnh y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại.
Đây cũng là trung tâm khám chữa bệnh y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại đầu ngành tại khu vực cửa ngõ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh gắn liền phương châm lấy chất lượng điều trị, lấy người bệnh làm trung tâm với tư duy “Chăm sóc tận tụy – Điều trị tận tâm” để “Viện là nhà và người nhà là nhân viên Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi”.

#vienydhdt
#vienyduochocdantoc
#yhct
#yhocotruyen
#dongy
#yduoccotuyen
#khoakhambenhvadieutribanngayvienyduochocdantoc
#lekhoicong
#vienydhdt #Vienyduochocdantoc #yhct #dongy #lichsudongy

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

Leave a Comment