Posted on: January 4, 2020 Posted by: admin Comments: 10

Ý Nghĩa Long Quy Thiềm Thừ Và Ứng Dụng Trong Phong Thủy🐲LONG QUY – THIỀM THỪ🐲
╔════════════════════╗
Bộ Đôi Linh Vật Chiêu Tài Hóa Sát
╚════════════════════╝
🔰Muốn làm ăn thuận lợi, phát đạt, tài lộc đến ầm ầm.
➡️➡️Nhất định nên đặt những linh vật phong thủy có tác dụng chiêu tài tác lộc.
♻️ Trong thế giới các linh vật phong thủy mang lại công dụng chiêu tài và hóa sát, chỉ sau Tỳ Hưu thì #LongQuy #ThiềmThừ là linh vật số 2 có tác dụng mang lại tài lộc, an lành, thịnh vượng đến cho gia chủ.
📛#LongQuy là con vật mang ý nghĩa chiêu tài, rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh.
📛#ThiềmThừ mang ý nghĩa rất lớn về phát đạt tiền tài ngoài ra Cóc Thiềm Thừ còn đại diện cho sự bảo vệ nhờ hình Lưỡng Nghi trên đầu. Do đó, có một tượng đồng Cóc ngậm tiền, đồng nghĩa với việc gia đình có được một lúc cả hai vận tốt về cả tài lộc lẫn sự bảo vệ giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan đến việc thất thoát, thị phi liên quan đến tiền bạc.
🌀Theo truyền thuyết phong thủy thì Long Quy là một con vật huyền thoại kết hợp 2 đặc điểm của loài rồng và loài rùa. Cả hai loài này vốn nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phượng) nên lại càng thêm linh thiêng.
Trong truyền thuyết Long Sinh Cửu Phẩm thì trong 9 đứa con của rồng chúa, duy chỉ có đứa con thứ tư tên là Bá Hạ thích mang vật nặng. Ngoại hình của nó giống rùa, đầu thì giống rồng. Long Quy đặt tại vị trí Tài Lộc thì thúc đẩy tài lộc, đặt tại Ban thờ thần tài giúp thâu thu vượng khí và hóa giải sát khí, tạp khí đến ngôi nhà hoặc cửa hàng của anh/chị cũng như có tác dụng trong việc giải trừ vận hạn đặc biệt là các hung tinh như Nhị Hắc, Tam Bích, Thất Xích.

⚠️Về cách bài trí, Tượng đồng Cóc Thiềm Thừ thường được đặt trước trang thờ Thần Tài Thổ Địa. Điều này thể hiện Thổ Địa giữ bình yên cho gia đạo; Thần Tài là vị thần của cải tài lộc, còn được Thiềm Thừ trợ giúp thêm để chiêu tài tác lộc cho gia chủ hay vật phẩm này cũng có thể đặt trên bàn làm việc, quầy thu ngân, bàn lễ tân. Đầu của Cóc Thiềm Thừ ngậm tiền luôn phải quay vào phía trong để mang ý nghĩa thâu tài thu lộc.
⚠️Vì vậy nhà đã túng mà không biết đặt ngay linh vật hút tài lộc thì vẫn mãi túng. Hãy đặt ngay Cụ #LongQuy và Cụ #ThiềmThừ để giúp gia chủ có thêm tài lộc và bình an, may mắn trong công việc làm ăn kinh doanh.

❌ Đặc biệt: tại Phong Thủy Tam Nguyên Cả 2 linh vật này đều được trực tiếp Thầy Tam Nguyên cùng các Thầy trong Hiệp Hội Phong Thủy Dịch Học Thế Giới Phân hội tại Việt N am Nạp cốt – Bao sái – Khai quang – Trì lực và hướng dẫn chi tiết gia chủ cách khai nhãn cho linh vật khi nhận được.
2 linh vật Long Quy và Thiềm Thừ đều có cỡ lớn và cỡ nhỏ, nên Tùy thuộc vào kích thước bề ngang ban thờ thần tài nhà anh chị là bao nhiêu thì sẽ sử dụng linh vật có kích thước phù hợp

⏩⏩ ANH CHỊ MUỐN TƯ VẤN THÊM VỀ BAN THẦN TÀI, VĂN KHẤN BAN THẦN TÀI ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI HOẶC INBOX.. CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY SAU ĐÓ!

⏩⏩ Hãy tìm hiểu về vấn đề Phong Thủy
☯VỀ THẦY TAM NGUYÊN ☯
– Chuyên gia tư vấn phong thủy, với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy.
– Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới – Phân hội Việt Nam
– Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường
– Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên
Thông tin liên hệ: Tầng 9 Block C Tòa nhà sky center, số 5B Phổ quang Tân Bình
Trợ Lý thầy Tam Nguyên: 0981 419 189 – 0933 299 189
Webste :

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

10 People reacted on this

Leave a Comment