Posted on: September 27, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch Hà Nội tại NgaNgày 25/9, tại Trung tâm thương mại đa chức năng Hà Nội – Moscow (Incentra), Liên bang Nga, đã diễn ra Hội thảo xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch Hà Nội tại Moscow, với sự tham gia của hàng chục doanh nghiệp.
Tại Hội thảo, ông Lê Hồng Thăng – Giám đốc Sở Công thương thành phố Hà Nội, đã giới thiệu các thông tin cơ bản về thủ đô Hà Nội với lịch sử nghìn năm văn hiến, là trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế của Việt Nam.
Với tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn duy trì ở mức trên 7,4% từ năm 2011- 2018. Hà Nội được xác định là một trong hai trung tâm kinh tế lớn của cả nước, là đầu tàu kinh tế của khu vực phía Bắc. Trong quan hệ hợp tác với Nga, hiện nay có 34 dự án của Nga đăng ký đầu tư tại Hà Nội với số vốn đầu tư đăng ký là 85,3 triệu USD và có 12 văn phòng đại diện của doanh nghiệp Nga tại Hà Nội.
Đến với Hội thảo lần này, Hà Nội mong muốn tìm được các nhà xuất nhập khẩu, nhà phân phối hàng hóa tiềm năng để gia tăng kim ngạch xuất nhập khẩu giữa hai bên cho tương xứng với tiềm năng và mối quan hệ giữa hai nước, hai địa phương, đồng thời cho biết lãnh đạo thành phố Hà Nội luôn tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ các doanh nghiệp hợp tác hai chiều trên các lĩnh vực đầu tư, thương mại và du lịch.
—————————————————-
Kênh Văn hóa ẩm thực TV của Kênh Truyền hình chuyên biệt về Văn hóa – Du lịch (Vietnam Journey), Đài Tiếng nói Việt Nam. Văn hóa ẩm thực TV giới thiệu đến du khách và Quý khán giả xem truyền hình những thông tin bổ ích về ẩm thực, quảng bá các sản phẩm ẩm thực của Việt Nam đến bạn bè quốc tế, giới thiệu các món ăn, đặc sản trên thế giới…
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
—————————————————-
►Liên hệ với chúng tôi tại:
Website:
Facebook:

Blogspot:
—————————————————-
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …)
Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: vanhoadulichtv@gmail.com
—————————————————-
► Subscribe to watch more for videos:
Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws (
Any violation of policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email: vanhoadulichtv@gmail.com
Note: Some images are for illustrative purpose only
#vovdulich #vovtv #truyenhinhdulich #truyenhinhvov #dulichtv #vov #vanhoaamthuc #vanhoaamthuctv

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

Leave a Comment