Posted on: September 24, 2019 Posted by: admin Comments: 21

Xót xa cậu bé 6 tuổi có hậu môn nhân tạo trên bụng | chia sẻ yêu thươngHi! Chào mọi người. Hôm nay ba bé Huy tìm đến hoàn cảnh gia đình cô Châu Thị Quệ 38 tuổi ( vợ ) Trần Công Danh ( chồng ) và bé Trần Công Tín 7 tuổi chuẩn bị lên học lớp 1 để hỏi thăm sức khỏe và chia sẻ cùng gia đình về cuộc sống hằng ngày của gia đình. Theo chị Quệ chia sẻ thì chồng chị đi làm phụ hồ lúc thì làm sáng đi chiều về nếu như làm công trình thì đi làm xa lâu lâu vài tháng về nhà một lần còn chị Quệ thì ở nhà nuôi bò và lo cho 2 người con bé con gái thì đang học gia đình chị Quệ cũng khó khăn vì con trai chị tháng 10 này phải vào phẫu thuật để đưa hậu môn xuống vì con trai chị Quệ đang gắn hậu môn giả ở ngay bụng. Xót xa cậu bé 6 tuổi có hậu môn nhân tạo trên bụng | chia sẻ yêu thương | trao duyên.
Link FACEBOOK:
#langthangsaigon #langthangsaigonmoinhat #be6tuoi
Video liên quan: Trao duyên bé 13 tuổi nhặt ve chai nuôi ngoại và em.
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Chia sẻ yêu thương
Bé Tài Đức 9 tuổi tai nạn ngoài ý muốn phải phẫu thuật chân.
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Phần 5:
Bé Trung 8 tuổi bắt ốc mưu sinh nuôi ngoại và mẹ bệnh tâm thần:

Video liên quan:

Cảm ơn mọi người đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.
Hãy bấm nút đăng ký ( SUBSCRIBE ) và bấm vào biểu tượng chuông kế bên để được cập nhật video mới nhất và nhận thông báo.
Liên hệ kênh Lang Thang Sài Gòn qua số điện thoại: 0378994142 gặp ( Bé Huy ).

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

21 People reacted on this

 1. Cảm ơn cả nhà đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

 2. Tội nghiệp cho chủ quá đi đến giúp đỡ toàn là bệnh tật hiểm nghèo và hoàn cảnh khó khăn chu đáo quá thấy bé còn nhỏ mà cũng bị như người lớn bé ngoan và cũng lê phép

 3. Tội cho con trai qúa . Nhìn mặt sáng sủa . Sao lại mang cho con bệnh tật tội nghiệp qúa . Mong cho con tháng 10 mổ được thành công

 4. Thương con lắm mà ko giúp đc gi cho con
  Mong sao có nhiều nhà hảo tâm,và mạnh thường quân giúp con có hậu môn bình thường

 5. Thương Bé , còn nhỏ mà đã bị bệnh tội quá , gương mặt sáng láng dễ thương , Chúc Bé khoẻ và mau hết bệnh .

 6. GOOD MORNING
  LANG THANG PHU YEN
  ( BABÉ HUY & BÉ HUY )
  CÔ CHÀO 2 BÖ CON NÉ HUY
  CÔ CHÚC GIA DÌNH BÔ CON BÉ HUY CÚÔI TUÂN VUI VË
  JULY- 13 -2019 -SATURDAY
  11:26– AM -MICHIGAN
  💖🎥🏃🏃🗽💖
  👍👍👍🗽💖

 7. t h a n. c h a o. b o. b e. h u y. n g u o i. d e. t h u o n g. p y. d e n. h o a. n. c a n h. k h o. k h a n. b o. t h a t. c h u. d a o v o i. m o i. n g u o i. k h o. p y. m e n. c h u c b o. . n h i e u. n i e m. v u i. h p. t r o n g. t h o i. g i a n. c h i a. s e. c u a. b o.

 8. Chuc a nhieu suc khoe chia se yeu thuong cho gd chi chuc a nhieu suc khoe tam long va ng dang tran trong mong nha hao tam guip do

Leave a Comment