Posted on: November 26, 2019 Posted by: admin Comments: 25

Xôn xao clip thầy giáo sờ đùi, sàm sỡ nữ sinh lớp 7 trong lớp Tin học dù bị chống cự mãnh liệtXôn xao clip thầy giáo sờ đùi, sàm sỡ nữ sinh lớp 7 trong lớp Tin học dù bị chống cự mãnh liệt. Đoạn clip ghi lại diễn biến vụ việc đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, người đàn ông trung niên liên tục vuốt má, sờ đùi một nữ sinh. Khi nữ sinh loay hoay tránh né, người này cố tình nắm chặt cổ tay và tát nhẹ vào mặt em. Nữ sinh không thoải mái với hành động của người đàn ông nhưng khó chống cự. Cuối cùng, em hét lớn: “Bỏ tay ra”. Người này còn cố đùa nghịch thêm một lúc trước khi rời sang chỗ khác. Những gì được ghi lại trong đoạn clip khiến người xem không khỏi bức xúc. Có thông tin cho hay lớp học vừa mới bắt đầu từ cuối tháng 10 và đến nay mới diễn ra vài buổi. Không ít ý kiến nghi ngờ đây là thầy giáo của nữ sinh.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

✪ Tags : tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong | vnews

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

25 People reacted on this

  1. ĐIT CAI LON MẸ THẰNG CAC CON LON NÀO NÓI HANH VI NHU VẬY LÀ ĐUA GION ĐÂU??? ĐƯA CON GÁI TỤI BÂY ĐÂY TAO GION VAY COI LU NGU DZOT ??? TAO TAN 1 CÁI LÀ CHẾT MẸ BÂY GIỜ LU ĐẦU ĐẤT !!!

  2. ĐIT CAI LON MẸ THẰNG LON DÂM Ô TRE EM !!! THẰNG NÀY LÀ THẰNG LON CHU THẦY CÁI CON CAC GI ??? HANH VI CƯỠNG BỨC RO RANG VẬY MÀ NÓI LÀ "ĐUA` GION " ??? "ĐUA` " CAI LON` MẸ CỦA MÀY CHU ĐUA`!!! THẰNG SUC VẬT HA TIỆN!!!

  3. Một phần cũng ở cô nữ sinh kia. Đi học chứ có phải đi bar đâu mà mặc quần ngắn sát bẹn thế kia. Đến tôi nhìn còn khó chịu huống chi là người ngồi gần. 🤨

  4. Vậy cho bọn máu 35 sờ mó vợ ông rồi nói chỉ đùa thôi thì sao,ĐM thầy giáo mà nói câu ngu,nước ngoài hành vi đụng chạm người khác nó kiện cho bỏ mẹ,VN phải học tập

  5. Nên Bắt gấp con heo nọc đó đi nhốt nó vô tù cho nó nếm mùi nhục nhã.tin học chỉ sơ cấp mẩy tháng là có thể mớ tt rồi.thầy bả j loại khốn đó.phụ huynh nên cho con m học chỗ nào an toản đi nhé.đây k phải lần đầu đâu.

  6. Hải xử nghiêm những hành vì dâm ô trẻ em quá rõ ràng rồi còn chối vì nữa bỏ tù là đúng làm gương cho mấy thần khác

  7. Bây giờ đạo đức con người xuống dốc các bé đi học như vậy ai bảo vệ cho các bé .
    Hầu hết mấy vụ dâm ô toàn là thằng thầy giáo còn đánh trẻ học sinh thì toàn là mấy con cô giáo

Leave a Comment