Posted on: October 29, 2019 Posted by: admin Comments: 0

XOAY QUANH VỤ VIỆC CHUỖI NHÀ HÀNG MÓN HUẾ ĐỒNG LOẠT NGƯNG HOẠT ĐỘNG | HTV TIN TỨC | 26/10/2019#htvtintuc #chuoithucpham #monhue #phoonghung
HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).
XOAY QUANH VỤ VIỆC CHUỖI NHÀ HÀNG MÓN HUẾ ĐỒNG LOẠT NGƯNG HOẠT ĐỘNG | HTV TIN TỨC | 26/10/2019
Ngay sau thông tin Món Huế đóng cửa, đại diện của một nhóm các nhà đầu tư của Công ty Huy Việt Nam cho biết đã tiến hành các thủ tục pháp lý khởi kiện ông Huy Nhật, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Công ty Huy Việt Nam tại Tòa án Nhân dân TP.HCM. Đơn kiện cho biết nhà sáng lập của Huy Việt Nam đã vi phạm nghĩa vụ và trách nhiệm của người quản lý, bao gồm các giao dịch bất thường và có thể có yếu tố lừa đảo. Trước đó nhóm nhà đầu tư này cũng đã thành công trong việc xin lệnh phong toả tài sản của ông Huy Nhật từ các cơ quan tài phán ở nước ngoài.

————————————————

Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

Leave a Comment