Posted on: November 26, 2019 Posted by: admin Comments: 1

Xóa Sẹo Hiệu Quả Bằng Công Nghệ Laser CO2 Fractional | Trị sẹo uy tín chất lượng tại Quy NhơnĐịa chỉ điều trị sẹo bằng công nghệ cao uy tín, chất lượng đảm bảo chuyên nghiệp hàng đầu tại Quy Nhơn, Bình Định – Phòng khám chuyên khoa Da Liễu Ân Nhụy.

Sẹo là kết quả của quá trình làm lành vết thương trên da do các tổn thương bất kỳ gây ra và hậu quả của những diễn biến bất thường trong khi hồi phục. Trong đó, sẹo do mụn cũng là yếu tố được nhiều bạn trẻ quan tâm bên cạnh các loại sẹo lõm, lồi, sẹo phẫu thuật, chấn thương…
Đã có nhiều phương pháp điều trị sẹo như dùng kim lăn (Micro Needle hay Roller), siêu mài mòn (dermabrasion) hay phương pháp tiêm trực tiếp collagen vào hố sẹo để lấp đầy… nhưng hầu hết các phương pháp cũ đều có những nhược điểm như làm mỏng da, gây nám (đối với phương pháp dermabrasion) hay chỉ có tác dụng tạm thời hoặc mức độ hồi phục da quá thấp.

Tại phòng khám chuyên khoa Da Liễu Ân Nhụy, chúng tôi đã áp dụng phương pháp điều trị mới từ Mỹ – CÔNG NGHỆ LASER FRACTIONAL ECO2

Công nghệ eCO2 Fractional Laser kết hợp giữa phương pháp laser CO2 truyền thống và cơ chế vi điểm. Sự kết hợp này giúp tạo nên một công nghệ trị sẹo ở bước sóng 10.600 nm và đạt độ xuyên sâu đến 2,4 mm giúp cải thiện mọi trường hợp sẹo. Công nghệ giúp việc bóc bay tổ chức mô trên da từng cột nhỏ để tạo nên khoảng trống giúp các collagen co rút nhanh ngay lập tức và lành thương chỉ sau một ngày.
Công nghệ laser Fractional eCO2 bóc tách phân đoạn đạt tiêu chuẩn vàng trong lĩnh vực tái tạo bề mặt da trong hai thập kỹ qua bởi sự êm ái khi vận hành cũng như khả năng làm đầy vết sẹo mà không có phương thức nào có được.
Kỹ thuật của Laser Fractional eCO2 phân đoạn này cung cấp chùm tia 10.600nm CO2 ( na nô mét) , năng lượng Laser sẽ xuyên qua rào cản da, tái tạo một diện tích lên đến 10-40% diện tích bề mặt da trong một lần điều trị . Kỹ thuật này có lợi thế trong việc lấp đầy các vết sẹo một cách hoàn hảo nhất .
Với chức năng tái tạo bề mặt của máy Laser Fractional eCO2 phân đoạn, chùm tia laser được phân nhỏ thành nhiều chùm tia cực bé khi chúng nhắm đến các vùng da điều trị, các khu vực nhỏ của da giữa các chùm tia không chịu ảnh hưởng của tia laser và còn nguyên vẹn, vùng da xung quanh này thúc đẩy quá trình phục hồi nhanh chóng và lên da non lấp đầy các vết sẹo . Mỗi khu vực được điều trị bới một chùm tia laser cực bé, được gọi là bóc tách vi cột , gây tổn thương đủ để thúc đẩy sản xuất collagen mới và kết quả làm trẻ hóa da mặt và sẹo cũng dần cải thiện.
Đồng thời, nó khiến cho các collagen dưới da được tăng sinh mạnh mẽ, kể cả những collagen lão hóa, để bắt đầu tái tạo mới cho da. Trong khi đó, cơ chế vi điểm lại tạo nên tính chất an toàn cho da, vì mỗi lần máy tác động, tối đa chỉ khoảng từ 25 đến 400 spots trên cm2 diện tích da bị xâm lấn (tùy theo ứng dụng). Cơ chế này, giúp bề mặt da không có nguy cơ bị bỏng, da sẽ hồi phục nhanh hơn nhờ sự hỗ trợ của những mô lành xung quanh. Như vậy, quá trình liền sẹo cũng hiệu quả hơn và không gây tác dụng phụ khác.

Công nghệ eCO2 Fractional laser được chỉ định bởi các Bác sĩ da liễu trên thế giới trong việc tái tạo, quang đông và bóc tách mô cho các ứng dụng như: xóa sẹo, xóa nhăn, cải thiện sắc thái cấu trúc và hình thái da.

Bên cạnh việc xóa sẹo hiệu quả, eCO2 Fractional Laser có cơ chế tác động sâu đến từ 0,4 đến 2,4 mm theo mức năng lượng từ (2mJ – 240mJ). Cơ chế này dùng chùm tia siêu nhỏ 120 micron giúp cho việc xóa bỏ các nếp nhăn sâu, lâu năm hiệu quả và nhanh chóng, không có các tác dụng phụ. Chùm tia 300 hay 500 micron có nhiều hình dáng, kích thước khác nhau như hình vuông, tam giác, lục giác, hình tròn từ 1mm đến 18mm giúp loại bỏ tổn thương sắc tố da, nám da chính xác, an toàn và không gây đau.

Thế hệ máy eCO2 Fractional Laser được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm (FDA), Mỹ chứng nhận là hệ thống laser an toàn và hiệu quả được chỉ định bởi các bác sĩ da liễu trong việc tái tạo, quang đông và bóc tách mô cho các ứng dụng như: xóa sẹo, xóa nhăn, cải thiện sắc thái cấu trúc và hình thái da, tổn thương sắc tố và mạch máu.

Mọi thắc mắc , vui lòng liên hệ với chúng tôi :
 Phòng khám chuyên khoa Da Liễu Ân Nhụy
 Số 4 Nguyễn Viết xuân , Phường Ghềnh Ráng – TP. Quy Nhơn
 Hotline : 0905.500.380 – 0905.542.559 – 0935.726.899 để được tư vấn miễn phí và điều trị ngay hôm nay .

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

1 people reacted on this

Leave a Comment