Posted on: February 3, 2021 Posted by: admin Comments: 0

XEM TỬ VI TUỔI KỶ MÙI NẲM 2021 NỮ MẠNG CHÍNH XÁC

Luận giải tử vi được mệnh danh là “đệ nhất thần số trong giới học thuật” bởi lẽ khi dự đoán tử vi, người đời khai thác được đa dạng thông tin hữu ích, chính xác. Việc đọc tử vi tuổi kỷ mùi năm 2021 nữ mạng giúp ích cho phổ biến người trong công việc và cuộc sống.

Trong bài viết này, chúng tôi trình bày những nội dung tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng về sao chiếu mệnh, hạn tuổi, vận niên, màu hợp tuổi, chi tiết tử vi về các phương diện trong cuộc sống, sơ lược phương pháp cúng sao giải hạn, tuổi hợp, tháng rẻ để khởi sự làm ăn, ngoài ra còn luận tử vi theo từng tháng trong năm.


Kỷ Mùi: 43 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 28-1-1979 tới 15-2-1980

Tướng tinh: Con Rái Cá

Con cái Xích Đế, cô quạnh

I – Đọc tử vi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2021 yếu tố

Mạng Hỏa gặp gỡ năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém cỏi
Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc rẻ
Hạn: Địa Võng: rộng rãi lo âu
Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): thấp
Thiên can: Kỷ bắt gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
Địa chi: Mùi gặp gỡ Sửu: Tương Xung: ốm đau, khó khăn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– 11h đến 15h Trưa (giờ địa phương)
– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần
– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Đọc tử vi Kỷ Mùi nữ mạng 2021 về sao hạn
1 – Đọc tử vi Kỷ Mùi 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO CHIẾU MẠNG: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Sao Thái Dương là một trong tứ đại phúc tinh chủ về những điều rẻ lành trong cuộc sống. Đại kết vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch trong năm. Nữ mạng gặp gỡ sao này cũng được may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu thanh lịch

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 – Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Địa Võng (Xấu):

Địa Võng phổ biến nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Dịch nghĩa: Địa Võng tức lưới đất luôn được an được cung Tuất, bởi vậy người gặp gỡ hạn Địa Võng ko buộc phải xuất hành, khởi sự vào giờ Tuất, ngày Tuất. Hạn này chủ về những chuyện ko vui, lời qua tiếng lại, làm ăn khó hay họ hàng mang tang gia, công việc khiến cho ăn cũng có thể bỏ dở giữa đường.

3 – Đọc tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ
Thiên Sinh, Địa Hung: Đây là năm công việc của quý cô tuổi Kỷ Mùi gặp cạnh tranh, trở kiêng dè. Đầu tư tiền bạc vào công việc kinh doanh mang thể bị phá hoại, hoặc làm cho ăn thua lỗ. Sức khỏe quý cô thường mang thể bị đau ốm ốm đau hoặc trong gia đạo sở hữu chuyện buồn đưa đến.

4 – Trải nghiệm tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng về Vận niên
Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Dương Hồi Ngàn tức Dê về núi cần thỏa chí tang bồng, hoa quả khắp nơi mà cây cỏ cũng rộng rãi, tươi thấp, mượt mà. Nhờ thế mà đương số có được nhiều triển vọng trên con đường công danh, kinh doanh buôn bán tự do thuận lợi, dễ bề phát tài. Gặp được rộng rãi bạn tốt và cô hợi may mắn trong năm. Có rộng rãi tin vui trong gia đình như: thêm người, thêm của. Lưu ý: Muốn bền lâu thì phải biết khiêm nhường, kiềm chế, quản lý tài sản đúng cách, đề phòng tai nạn giao thông.

5 – Đọc tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Mùi phải tiêu dùng màu đỏ để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Ko phải màu đen hay màu vàng chủ về công việc làm cho ăn bắt gặp nhiều khó khăn

III – Đọc tử vi Kỷ Mùi 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm
1 – Tử vi Kỷ Mùi nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận

Mang các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này chủ về nghị lực sống vươn lên, năm này quý cô cũng mang cơ hội mở sở hữu công việc.

2 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng tại Cung xung chiếu
Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: lúc ra ngoài quý cô buộc phải chú ý mang kẻ tiểu nhân phá hoại công việc làm ăn hoặc gặp gỡ bắt buộc trộm đạo mất mát tiền bạc, của cải.

3 – Xem tử vi nữ Kỷ Mùi năm 2021 tại Cung nhị hợp
Mang các sao cố định: Tử, Trực Phù: bộ sao này ý nghĩa sức khỏe của quý cô ko được thấp, ốm đau đau ốm lâu khỏi hoặc cũng sở hữu thể trong gia đạo sở hữu chuyện buồn đưa đến.

4 – Tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp
Mang các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này ý nghĩa về công ăn khiến ăn, buôn bán có phát triển, mở sở hữu thêm rộng rãi. Tuy nhiên, công việc rộng rãi khó khăn, bất lợi.

Kết luận: Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2021 cho thấy trong năm này công việc khiến ăn kinh doanh mang sự phát triển, nhưng lại gặp gỡ không ít bất lợi do kẻ tiểu nhân phá hoại. Hoặc sức khỏe của quý cô ko được thấp, bị bệnh hoặc ốm lâu ngày khó khỏi. Quý cô năm Tân Sửu ko nên đầu tư quá phổ biến tiền bạc vào kinh doanh.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng
1 – Về phương diện công việc ngoại giao

Công việc ngoại giao của quý cô tuổi Kỷ Mùi trong năm hơi rẻ. Quý cô khiến việc gì cũng được nhiều người hỗ trợ, giúp đỡ, đặc biệt sở hữu cơ hội tiếp cận phổ biến mối làm cho ăn mới, giúp công việc thuận lợi hơn.

2 – Về phương diện tài chính
Quý cô mang lộc về tiền bạc trong năm này do người khác đưa tới. Tuy nhiên đây không phải là năm thuận lợi để đầu tư vào công việc làm ăn buôn bán. Quý cô muốn đầu tư vào công việc gì bắt buộc cân nhắc chu đáo.

3 – Về phương diện gia đạo
Tử vi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2021 về tình cảm của các thành viên trong gia đạo không được rẻ, đó sở hữu thể là những mâu thuẫn, tranh cãi. Rẻ nhất các thành viên nên mang hướng giải quyết từ ban đầu của những mâu thuẫn.

4 – Về phương diện sức khỏe
Sức khỏe của quý cô trong năm Tân Sửu ko được thấp. Quý cô có thể mắc bắt buộc bệnh tật, đau ốm lâu ngày khó khỏi.

V – Cách giải hạn tử vi Kỷ Mùi 2021 nữ mạng
1 – Cúng sao giải hạn

Tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2021 bắt gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đầu năm cần cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ tới 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thìn 2000

2 – Giải hạn tuổi Kỷ Mùi 1979 theo tuổi hợp
Tuổi hợp: 1986 và 1964. Hài hòa với những tuổi hợp này, quý cô đón được rộng rãi tài lộc, may mắn và thành công.

Tuổi kỵ: 1983 và 1976. Hài hòa với những tuổi ko hợp chủ mang đến sự buồn phiền, thị phi, thiệt thân.

3 – Luận tháng rẻ xấu năm Tân Sửu 2021
Tháng xấu: tháng 5, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm 2021 của quý cô tuổi Kỷ Mùi. Đem lại phổ biến chuyện buồn, thị phi hoặc trở hoảng hồn khó khăn cho công việc.

Tháng tốt: tháng 6, tháng 10 (Âm lịch) là tháng tốt nhất của quý cô trong năm, tại các tháng này làm cho việc gì cũng được thuận lợi và sớm đạt kết quả như mong muốn.

Nguồn: lá số tử vi

Categories:

Leave a Comment