Posted on: December 19, 2019 Posted by: admin Comments: 25

Xé lòng nhìn chữ viết nguệch ngoạc của bé trai 13 tuổi gặp nạn tại BV Nhi Đồng lúc đã yếu | Hoàng Lê[Hoàng Lê] – Gặp anh Mai Đức Tín (49 tuổi, tỉnh Đồng Nai) hơn 1 tháng sau sự việc đau lòng của bé Kiệt (13 tuổi). Đến thời điểm này dù đã lo xong hậu sự cho bé rừ rất lâu nhưng nỗi đau mất con vẫn còn hằn sâu trên khuôn mặt của người cha.

Kể lại sự việc, anh Tín cho biết chiều ngày 12/6 con anh đạp xe về nhà sau khi đá banh với các bạn.

Đến đoạn đường Võ Nguyên Giáp thuộc khu vực phường Phước Tân (TP Biên Hòa) thì có một xe tải nhà lùi trúng vào người Kiệt khi bé đang chờ sang đường, làm bé bị xay xát bên ngoài.

Phát hiện sự việc, tài xế cùng gia đình đưa bé đến Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark (phường Long Bình Tân) để chữa trị.

Tại đây sau khi tiến hành thăm khám, chụp X-quang, bé được chẩn đoán bị gãy trật xương chậu và được chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai.

Tuy nhiên theo lời người cha, tại đây các bác sĩ lại thông báo bé Kiệt không bị gãy trật xương chậu và chỉ cho nằm theo dõi, dù bé liên tục kêu đau bụng.

Đến ngày 14/6, bác sĩ bất ngờ thông báo con anh Tín bị viêm ruột thừa và chỉ định mổ gấp. Tin tưởng vào chẩn đoán của bác sĩ, gia đình ký giấy chấp nhận mổ.

“Sau khi phẫu thuật xong, con tôi được đưa xuống phòng Hồi sức. Qua cửa kiếng tôi thấy bác sĩ dùng tay ấn vào lồng ngực cháu, sau đó dùng máy sốc tim để hồi tình cháu. Điều đó có thể là con tôi đã bị ngưng tim sau phẫu thuật nhưng gia đình không nhận được bất kỳ thông báo nào” – ông Tín chia sẻ.

Đến ngày 17/6 khi thấy tình hình không khả quan, gia đình ông Tín làm thủ tục đưa bé K. chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM). Tại đây sau khi làm các xét nghiệm, chẩn đoán cần thiết, bác sĩ cho biết con anh Tín suy đa tạng, nhiễm trùng gan thận và gãy xương chậu (?).

Sau 38 ngày điều trị tích cực, lọc máu, lọc thận, xử lý xương chậu tại khoa Hồi sức tích cực – Chống độc (ICU), bé Kiệt tử vong vào ngày 24/7 vì tình trạng quá nặng.

“Chính vì sự chẩn đoán ban đầu sai, chỉ định phẫu thuật sai của bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đã dẫn đến nhiễm trùng tạng và suy đa tạng của con tôi..” – người cha nhận định.

Anh Tín kể những ngày nằm viện vì miệng đặt ống nội khí quản, con trai anh không thể nói được. Để giao tiếp với cha mẹ, bé chỉ có thể dùng tay cố gắng viết. Nhìn nét chữ nguệch ngoạc trên những trang giấy anh Tín đưa, thật sự vô cùng chạnh lòng. Bé ra đi cay đắng quá!

#hoangle #suviecdaulong #moruotthua

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/suc-khoe

Categories:

25 People reacted on this

  1. Chỉ vì có những loại bác sĩ mua bằng cấp nên mới thiệt hại cho xã hội như vậy .làm bs chỉ để làm tiền bệnh nhân . Đày đọa bệnh nhân

  2. Tội nghiệp cho 1 số phận của cháu quá .anh ơi.mất tiền lại còn kô kíu đc cháu nữa anh .bã sỹ lương y từ mẫu ở đâu đạo dức chúng nó làm gì có .

  3. lậy chúa amen , danny pham xin chia buồn cùng gia đình tang quyến , không có gì bằng , con ngựa bỏ cỏ rồi ra đi không bao giờ quay trở lại , đúng là số phận cái duyên và cái nợ kiếp làm người thật là ngắn ngủi , vì cuộc đời của mỗi một kiếp con người chỉ là cõi tạm trần gian , cuộc đời của chúng ta như là một ngọn nến lung linh rồi khi tắt bất chửng với ngọn gió thổi tới , cho dù đạo tín ngưỡng nào đi chăng nữa , chúng ta chuyển thế lên làm kiếp người , sum rồi hợp , hợp rồi tan , bởi vậy , chúng ta luôn luôn cầu nguyện cho nhau luôn luôn được bình an vô sự , thượng đế chỉ trao cho ta ngày tháng năm sinh rồi phải trở về nhà chính của thượng đế , khi chúng ta xuống làm một kiếp người , đều phải dành dựt => tham , xâm , si , rồi trải qua bao sóng gió vở kịch ta đang đóng những vai hằng ngày , cuối cùng chúng ta trở về cát bụi , chỉ mang được cái nghiệp khi ta còn sống ở cõi tạm , thôi , cầu chúc cho những ai được thượng đế đem về trời , mong rằng cháu bé được hạnh phúc nơi diễm phúc tầng trời đẹp và xanh tươi , chúng ta cầu nguyện cho nhau nhé cả nhà 🙏🙏🙏

  4. Dân kêu oan , quan làm ngơ , rất xót xa cho cháu và g/đ nói riêng , còn rất nhìu , rất nhìu nổi oan . Cầu Trời cho vong hồn cháu sớm siêu thoát .

Leave a Comment