Posted on: January 14, 2020 Posted by: admin Comments: 3

VTV7 | Văn vui vẻ | Chuyện người con gái Nam Xương | Tiểu phẩmVăn vui vẻ là gameshow đầu tiên tại Việt Nam để giúp các em học sinh cấp 2 học và ôn luyện môn văn dưới hình thức một giờ ngoại khóa của một lớp học. Ở lớp học này người dẫn chương trình sẽ đóng vai trò lớp trưởng tự quản và dẫn dắt hai nhóm bạn cùng vượt qua các thử thách là các câu hỏi lý thú. Mỗi học sinh sẽ đóng vai trò là những chiến binh với nhiệm vụ chinh phục các thử thách kiên thức của môn văn học.

Qua mỗi thử thách, các nhóm sẽ khám phá ra các từ khóa quan trọng và cốt lõi về tác phẩm hay tác giả văn học có trong chương trình để tự nhớ lại và bao quát hết các nội dung cơ bản trong bài học. Vừa thi thố, vừa học, vừa chơi, chương trình hy vọng sẽ mang lại cho các khán giả những cảm nhận tươi mới đầy năng động đối với bộ môn Văn.

“Chuyện người con gái Nam Xương” là một câu chuyện buồn về một người con gái tên Vũ Nương, hãy cùng xem tiểu phẩm biến hình lần này của Văn vui vẻ liệu có diễn tả được hết những thông điệp của câu chuyện này không nhé!

Cùng đón xem “Văn vui vẻ” vào 10h30, 14h30 & 18h30 hàng tuần trên #VTV7

Link Youtube Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia:

Link Youtube playlist chương trình:

Link Fanpage Facebook:
➢VTV7:
➢VTV7 KIDS:
➢Website VTV7:
———————————————————————-
➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Nếu hay nhớ LIKE và SUBSCRIBE ủng hộ nhé!
✪ Chúc mọi người vui vẻ ✪
❤ VTV7 – Vì một xã hội học tập ❤

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

3 People reacted on this

  1. Em là hsg Văn đang ôn tập chuẩn bị thi Ngữ Văn cấp quận ạ . Chương trình hay quá , em rất muốn tham gia , phiền BTC chỉ giúp em được không ạ . Em xin lỗi và cảm ơn ạ

Leave a Comment