Posted on: November 26, 2019 Posted by: admin Comments: 20

VỠ MỘNG CODOTEL TỪ GÓC NHÌN COCOBAY ĐÀ NẴNG, NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU VÀ NHỮNG LƯU Ý ÍT NGƯỜI DÁM NÓI.⛔📢📢📢CODOTEL

Anh gì ơi, Anh là 1 trong số 15 khách hàng may mắn của công ty em được tặng một phần quà miễn phí cho kỳ nghĩ 3 ngày 4 đêm tại dự án Cocobay Đà Nẵng. Anh gì ơi vui lòng cho em thông tin và không biết Anh có thể bớt chút thời gian tham gia cùng bên em được hay không.

Miễn phí, ôi nó yêu thương quá luôn và thường cái gì cho không biếu không nó hấp dẫn và lôi cuốn quá đi mất. Những âm thanh được phát ra đầu dây bên kia lại là giọng của một em gái dễ thương, và nó ngọt ngào làm sao. Làm thế nào cưỡng lại được sự lôi cuốn của loại hình này.

Rất có thể bạn đã là một trong số những người đã được nghe những lời đường mật, đã tham gia một buổi tọa đàm mà 95% thời gian là nói về dự án bên em nó tuyệt vời và đẳng cấp thế nào, nó được quản lý bởi một đơn vị quốc tế uy tín nguồn khách ổn định được vẻ ra từ phía trời tây bên kia bán cầu. Và đặt biệt phần cam kết lợi tức phải nói là vạn người mê.

⛔Nhưng điều cần nói thì chẳng thấy ai nói đến. Giá của sản phẩm không hề ngọt tí nào nếu không muốn nói là quá chát, pháp lý của sản phẩm có ok gà đen không thì được giấu nhẹm, may ra vài người làm trong lĩnh vực du lịch hiểu được codotel là gì và được quy định trong luật ra sao. Và hơn hết cái hợp đồng phụ lục cam kết ngon ăn kia lấy gì đảm bảo, trong trường hợp nếu bên cam kết phá bỏ thì thế nào thì không thấy nói tới. Cái hợp đồng dài cả trục trang giấy A4 ghi đủ mọi điều khoản đẩy người mua vào cảnh cầm dao đằng lưỡi, cách chủ đầu tư huy động vốn trái phép qua hình thức hợp đồng hợp tác này thì không mấy người đọc qua hết 2 trang đầu.

⛔Và rồi chuyện gì đến cũng đến, cái kết đã được báo trước từ lâu trên kênh Thắng Ơi TV trong các video nói về codotel chắc chắn không có ai tham gia lĩnh vực này buồn xem đâu mà. Nhưng hôm nay chuyện không vui tẹo nào ập đến. Thôi thì TOTV đành nói lại 1 phần câu chuyện để bạn hữu xem qua. Phần nào hy vọng lấp đầy phần kiến thức chưa được biết tới về nguyên nhân chủ chốt ít người nói về lĩnh vực này cho bạn hữu và cũng hy vọng giải thích 1 phần nguyên nhân tan vỡ của “GIẤC MỘNG CODOTEL”

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

20 People reacted on this

 1. Bà con nếu có đồng tiền lương thiện thì hảy thận trọng xem xét kỷ khi mua bds lúc này. Chưa có nhà cũng phải từ từ mà tính. Chẳng lẽ cái nền móng luật pháp chỉ cốt dùng đất, do dân làm chủ nhà nước quản lý, làm phương tiên kiếm đô la cho quan chức và bọn sân sau tậu nhà tậu cơ nghiệp ở các nước tư bản đẩy chết, và không chút mẩy may ngó ngàn đến chỗ ăn ở của dân ,vốn là chủ hiển nhiên của đất nước. Đất , lảnh thổ truóc tiên phải là để người dân ở và sinh sống ngay cả kẻ giăc khi chiếm đóng thì cũng phải để cho dân đủ ở rồi mới bóc lột hay môi gan uống máu họ sau. Pháp đô hộ 100 năm vẫn để dân làm chủ đất đai và dân có quyền cư trú rộng rải khắp nơi thuôc đại pháp, Lê paix France.
  Chính quyền và phe nhóm dùng luật pháp để giành giật chỗ ở của dân phải chấm dứt , và cả có là đạo tặc cũng phải nghĩ đến đất ở cho dân, huống hồ bà con đã bỏ xuong máu để xây dưng nên cq xhcn của dân do dân vì dân nay. Tôi thấy một gia đình chồng chạy xe ba gắt vợ bán gánh mì quảng dành dụm 300 triêu mua miếng đất giờ bị lừa và nhìn căn nhà bị cq nhân dân ủi đổ mà nước mắt chảy dài trên chén cơm. Tội dự đoán bds tq sẽ nổ bong bóng vì bòn quan chức giàu có vơ vét bỏ chạy theo kẻ thù gần hết. Và Vn sẽ xì hơi theo chân tq nếu không cải cách theo hướng phúc lợi cho dân thật sự, có nghĩa là dù có loại cq nào đi nữa sau thương chiên mỹ trung thì hình thái cq quái thai dùng luật pháp để hợp thưc hóa việc cướp quyền có nhà của dân để tham nhũng làm giàu bất chính kiểu tq và vn cũng không thể tồn tại trên thế giới này nữa. Mỹ và tq sẽ không còn nhân nhượng đươc nữa và phải có kẻ chiến thắng. Một khi Mỹ đã bóc và tố cáo với toàn thế giới những âm mưu xấu xa và nguy hiểm, từ đích thân tt, phó tt thì thử hỏi họ có để tầu công tt hoanh hanh và tàu có còn uy tín gì hơn là một quốc gia ăn gian ăn cắp đao tăc… Tóm lại nguòi lương thiên hảy giữ tiền và chờ cơ hôi và phải có nha để ở thôi.

 2. Thắng ơi ! Chị mua t8/2017 50tr/m2 là cao lắm đó . Nó đã bao gồm.cả lnck rồi đó. Cđt xác dfijnh ngay từ đầu là kg phụ thuộc vào kết quả kinh doanh ng mua vẫn có 12./ trong 8 năm . & được nh bảo lãnh có cam.kết 3 bên . Lúc đó chị tin vào Nh thẩm định nên mới mua . Hđmb ký xong thì cđt dễ dàng lật lọng vậy sao ? Vậy là cả Nh Shb & cđt bắt tay nhau lừa khách hả em ? 60./. Vay nh bây giờ cđt kg trả cam kết thì sao ? Nh có liên đới gì khi ký cam kết 3 bên để tạo lòng tin cho người mua ? Lnck lần 1 /2019 các khách hàng vay nh thì cđt trả . Các khách kg vay cđt khônh trả . Họ làm sai thì họ có phải chịu trávh nhiệm gì kg ?

 3. Nếu đơn giản như vậy thì ngân hàng đã trực tiếp đầu tư.đay chính là cái bẫy nhà đầu tư nhỏ lẻ và thiếu kiến thức mắc phải.

 4. Năm,đến sáu phần trăm đã là sặc máu rồi chứ mười hai phần trăm năm là bốc phét,làm gì có bất động sản nào sinh lời hơn lãi vay ngân hàng

 5. Cám ơn TOTV đã cho những phân tích xác đáng về dòng sp codotel.
  Vậy là khỏi phải lăn lăn vv có nên đầu tư vào phân khúc này trong năm nay …👍

 6. Cô cô bay và thực tình cô cô đã bay theo dương quá rồi bỏ lại sau lưng 1 bang phái mà phải nói là 1 trong những bang phái mạnh nhất trung nguyên.

 7. Very good…!!!
  Đúng như lời anh nói: "Cái kết đã được dự báo từ lâu". Ko có gì đảm bảo cho cái gọi là "Hợp đồng cam kết" đó cả. Chỉ tội cho mấy anh thích đi tắm biển…

Leave a Comment