Posted on: October 31, 2019 Posted by: admin Comments: 34

VN-INDEX qua 1.000 điểm, Thị trường ổn định bởi nhóm cổ phiếu 7VNhóm cổ phiếu trụ, nhất là nhóm cổ phiếu “V” ngày càng chiếm trọng số lớn trong rổ tính chỉ số Chứng khoán Việt Nam nhưng nhóm cổ phiếu này lại đang ăn nên làm ra…

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

34 People reacted on this

  1. Cảm ơn những chia sẻ hữu ích của anh. Anh có thể gợi ý cho em 3ma cp tốt nhất để mua tích lũy cho 10_15 năm sau không ạ

  2. Cổ phiếu PLX sau khi có tin được vay Margin thì em nó đã tăng. Cp tốt thì giảm rồi sẽ tăng . Đầu tư theo anh chậm mà chắc .

  3. Thank anh. Lau nay minh lam co bao nhieu gui tiet kiem ngan hang. Cach đay 2 tuan xem video cua a ve đau tu chung khoan lau dai đe co loi thu nhap on đinh, thay hay qua. Nen xem het cac video cua anh va đa mo tai khoan đau tu. Hien đang dau tu nho nho de lam quen va khi co chut kinh nghiem se dau tu manh hon. Cam on a nhieu. Mong anh ra nhieu video huong dan cho nguoi moi tham gia dau tu.

Leave a Comment