Posted on: October 25, 2019 Posted by: admin Comments: 36

Vlog Ibaraki 01: Tượng Phật lớn nhất Nhật Bản & lễ hội pháo hoa mùa hè đặc biệtCác điểm du lịch trong phần này tại Ibaraki:
– Đại tượng Phật Ushiku
– Lễ hội pháo hoa Inashiki
🌸Thông tin du lịch Ibaraki bằng tiếng Việt:
🌸Tham khảo thêm:
💢Facebook:
💢Instagram:
💌Email: hoankhai.fahoka@gmail.com
Nhớ ủng hộ kênh bằng cách đăng ký để du lịch khắp thế gian nhé!
—–
If you are not pleasant of some sound & image in the video, pls contact me I will consider to edit or remove. Thank you!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://medinaportal.net/category/giai-tri/

Categories:

36 People reacted on this

  1. Thích xem fahoka đi Trung Quốc. Nhưng giờ học xong N3 tiếng Nhật rồi và chuẩn bị đi Nhật nên xem cũng thích luôn hihi. Mình sau sẽ làm vlog bên nhật. Thích làm vid giống như a fahoka lắm.

  2. Bác rất thích những video du lịch của FHK,từ nội dung,hình ảnh,âm thanh,dẫn chuyện đều tuyệt vời. Bác chúc con thật nhiều sức khỏe.

  3. Truyền thông Nhật đã phát hiện ra một vlog có thể nói là tài năng trong khi Việt Nam chưa có kênh tivi nào mời Fahoka …?Một kênh du lịch theo mình đánh giá là hay nhất so với những video du lịch ở Việt Nam mà mình từng xem . Hay hơn cả những video trên tivi rất nhiều .Kênh có đầu tư chất lượng video ,giọng dẫn hay , kiến thức sâu , nói chuyện gần gũi ,văn minh .Chúc kênh của Fahoka ngày càng thành công hơn nữa .Được mời hợp tác là thấy thành công rồi đó .

Leave a Comment