Posted on: November 1, 2019 Posted by: admin Comments: 0

#Vlog 3 – Thăm Quan Toà Tháp 101 Đài Loan | Chơi gì ở Đài Loan :))Hi, I’m Ha Anh. I love to experience, food, traveling, and sharing.

My website:
My Instagram:
My Facebook:

—————————————————-
Ngắm toàn cảnh thành phố Đài Loan tại Đài quan sát Taipei 101

Đài Bắc 101 (tiếng Trung: 臺北101 / 台北101) – hay Taipei 101, từng được gọi là Trung tâm Tài chính Thế giới Đài Bắc – là một tòa nhà cao tầng có tính dấu mốc tại quận Tín Nghĩa, Đài Bắc, Đài Loan. Đây là biểu tượng của Đài Loan kết hợp kiến trúc truyền thống và hiện đại. Bên dưới các tầng trệt là trung tâm mua sắm tập hợp các nhãn hiệu cao cấp xa hoa nhất thế giới như LV, Dior, ….

Tổng cộng toà tháp có 101 tầng. Số 101 tượng trưng cho hệ nhị phân, cũng là sự thể hiện vượt lên trên sự đầy đủ tượng trưng cho số 100.

—————————-

Đây là một serie mình du lịch Đài Loan. Dù chỉ dành 5 ngày ở đây, mình thật sự ấn tượng về con người thân thiện, đồ ăn đa dạng ở hòn đảo Đài Loan xinh đẹp này. Mình di chuyển chủ yếu bằng tàu điện ngầm và xe bus ở Đài Loan. May mắn là hệ thống phương tiện công cộng khá tốt, việc đi lại ở Đài Bắc rất thoải mái.

Giá cả tại Đài Loan thì tương đối rẻ và tương đương ở Hà Nội ạ. Giá một cốc trà sữa Đài Loan là khoảng 40-50 tệ (tương đương 25-40k). Thành phố Đài Loan bận rộn vào ban ngày và náo nhiệt vào ban đêm.

Nghỉ ngơi tại đây thì có rất nhiều sự lựa chọn. Các bạn có thể đặt phòng khách sạn, phòng dorm tại agoda hoặc booking.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

Leave a Comment