Posted on: September 29, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Visa kỹ năng đặc định Tokutei Ginou chính thức được ký kết giữa Việt Nam và Nhật BảnNgày 01/07/2019, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Nhật Bản Yamashi Takashi và Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Việt Nam Đào Ngọc Dung đã thống nhất nội dung của Bản ghi nhớ hợp tác (MOC) về khung pháp lý cơ bản với mục đích triển khai chương trình “Lao động kỹ năng đặc định”. Cục quản lý lao động ngoài nước – Bộ LĐTBXH cho biết, đây là bản thỏa thuận mà Việt Nam và Nhật Bản thống nhất với nhau về việc đưa người lao động đến thị trường Nhật Bản theo loại hình visa mới nhất: Visa kỹ năng đặc định.
Visa kỹ năng đặc định là gì ?
Visa kỹ năng đặc định còn có tên gọi là Tokutei Ginou. Đây là một loại Visa mới được cung cấp cho lao động người nước ngoài làm việc tại đất nước Nhật Bản. Nếu người lao động nước ngoài làm việc tại Nhật Bản có trình độ chuyên môn đạt được yêu cầu nhất định, hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xin visa Tokutei Ginou.
Người lao động khi nhận được Visa kỹ năng đặc định có thể làm việc lâu dài tại nước Nhật và hưởng mức thu nhập cao cùng với chính sách đãi ngộ tốt so với visa thực tập sinh chỉ được ở lại 3 năm. Đặc biệt hơn, người lao động có visa này được phép bảo lãnh gia đình đến Nhật để sống cùng trong khoảng thời gian người có visa làm việc tại Nhật.
Lợi thế của visa này còn nằm ở chỗ, người lao động được quyền chuyển công ty, thay đổi việc làm trong giới hạn những ngành nghề quy định của Visa kỹ năng đặc định.

Mọi thông tin có thể liên hệ:
►THẦY HÁN – 0986.917.666
►FANPAGE NHẬT BẢN :
►FANPAGE HÀN QUỐC:
►FANPAGE XKLD NHẬT BẢN:
Chi tiết xem tại:
Nguồn từ:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

Leave a Comment