Posted on: October 23, 2019 Posted by: admin Comments: 20

VinGroup Hiện Thực Giấc Mơ Cuộc Sống Đẳng Cấp Của Thanh Hoá Bằng Hàng Loạt Dự Án Bất Động Sản► [ ] Giải pháp hoàn toàn MIỄN PHÍ quảng cáo tới hàng chục nghìn khách hàng
✮ Sử dụng ngay SIMPLE ACCOUNT – Giải pháp Marketing Online Số 1
✮ Nhập mã: DDTV và chatbox để được giảm tới 20% cho mọi sản phẩm

VinGroup Hiện Thực Giấc Mơ Cuộc Sống Đẳng Cấp Của Thanh Hoá Bằng Hàng Loạt Dự Án Bất Động Sản.
✦ Đăng ký theo dõi kênh Độc Đáo TV:
✦ Tham gia Group Vip Member trên Facebook:
✦ Fanpage:
✦ Webstie:
—-
✦ Liên hệ quảng cáo:
• Email: dinhnghiastudio@gmail.com
• SĐT: 0964.002.593 (Mr. Nghia)
• Facebook: www.fb.com/dinhnghiastudio
✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮
✦ Donate: 50% Làm Từ Thiện, 50% Kinh Phí Phát Triển Kênh
• Chủ TK: Vi Đình Nghĩa || STK: 020037798593
• Sacombank – Chi Nhánh Đông Đô – TP. Hà Nội
(Nội dung: Ung ho DDTV)
✦ Paypal: dinhnghiastudio@gmail.com
—-
Là đô thị loại 1, thành phố Thanh Hóa vẫn thiếu một nơi sống xứng tầm tương xứng với sự phát triển của mình. Thiếu đồng bộ, thiếu cảnh quan tiện ích, rất nhiều dự án bất động sản rồi chỉ thành những căn nhà rời rạc, dù có đẹp thì vẫn thiếu tiện ích, dịch vụ và không gian đồng bộ xứng tầm. Tưởng chừng giấc mơ về một cuộc sống đẳng cấp sẽ còn phải chờ rất lâu nữa thì giờ đây giấc mơ đó đã thành hiện thực với Vinhomes Star City.

Vinhomes Star City không phải là hiện diện đầu tiên của Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam – Vingroup tại xứ Thanh. Trước đó, tổ hợp trung tâm thương mại và nhà phố thương mại Vincom Shophouse đã mang đến cho người dân địa phương một địa điểm vui chơi giải trí nhộn nhịp và ẩm thực phong phú, nâng tầm trải nghiệm cuộc sống của người dân nơi đây.

Tiếp theo đó, khách sạn 5 sao Vinpearl Thanh Hóa cũng đã cho thấy tham vọng của Vingroup về một thành phố phát triển phồn hoa ở mọi lĩnh vực.

*Credit:
—-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!

✪ Đăng ký kênh:
✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: dinhnghiastudio@gmail.com
#docdaotv #passionstudio

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

20 People reacted on this

  1. bất động sản chỉ phục vụ người giầu ko mang lại giá trị kinh tế cho đất nước. hãy tạo ra việc làm tạo ra sản phẩm kinh tế .

  2. Trước mình cũng đã làm việc trong này rồi. Mình công nhận mọi công trình đều đc làm cẩn thận tỉ mỉ và sử dụng nội thất cũng như trang trí cao cấp. Tuyệt vời.

  3. Vì tiền cả thôi, đừng ra vẻ cao thượng, ko có thì dân làm nhà riêng cũng đẹp đâu kém, tiện ích thì trung tâm thương mại coopmax bigc rồi đi phố shop đầy, nói chung đầu tư vào thanh hóa cũng vì tiền

  4. Việt nam mình phải có vài chú vượng và vài bác trọng đất nước mới phát triển hơn nữa.chúc các bác các chú thật nhiều sức khỏe để xây dựng đất nước

  5. VinGroup Hiện Thực Giấc Mơ Cuộc Sống Đẳng Cấp Của Thanh Hoá Bằng Hàng Loạt Dự Án Bất Động Sản. >> https://youtu.be/KSOxkuChnHI

Leave a Comment