Posted on: September 24, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 30

VIETLIVE TV ngày 23 09 2019Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Phẩm giá quốc gia trước chủ nghĩa bá quyền Bắc Kinh Của tác giả Nguyễn Hiền, sau đó là bài:  “Tư cách chư hầu” hèn mọn của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam của cộng tác viên Dân làm báo và bài phê phán: CỨ NGỦ SAY CHO D N NHỜ CHỊ À! của tác giả  Nguyễn Đình Trọng.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Phú Quốc sẽ là đặc khu đầu tiên của Việt Nam? Của cộng tác viên Dân làm báo, tiếp theo là bài: Hết bà Tiến lại đến ông Hùng đăng trên chuyên mục Thiên Hạ Luận của đài tiếng nói hoa kỳ, sau đó là bài:  Bị kẹp cổ, đấm đá túi bụi, người dân bóp “chỗ hiểm” công an để chống cự của nhà báo TK và bài: KHINH LUẬT TRẮNG TRỢN – BÁN NƯỚC NGHĨA ĐEN của nhà báo Mai Quốc Ấn.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Vì sao quan chức quốc hội ‘bức xúc’ luật Biểu tình? Của nhà báo Phạm Chí Dũng và bài: Lập lờ câu chữ quanh đối tác Việt – Mỹ của tác giả Lập Dân Quyền.
và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Thanh niên khắp thế giới xuống đường biểu tình vì ô nhiễm và biến đổi khí hậu của tác giả Từ Thức.

Youtube:
Facebook:
Website:
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

30 People reacted on this

 1. Lãnh đạo VN là những thằng hề diễu dở, với những lời phát biểu ngu dốt. Người dân hãy cho chúng nó ăn cà chua và trứng thối, đuổi cổ chúng nó đi!

 2. Human Rights Watch đúng là một tổ chức ăn hại, họ chỉ biết đặc vấn đề với những quốc gia Tây Phương, còn với những quốc gia nơi mà quyền căn bản của con người bị chà đạp trắng trợn như ở VN thì họ chẵng làm gì hay là chỉ làm cho có.

 3. Co luật xuống đường. Cũng khong ai xuống. Xuống rồi dc gì?Ban chất của CS như vậy rồi luật đeo gì.

 4. Chac chan la dam quy cua dang cong san nay se tu tu di theo khodafy va sadam husan . Toi roi do. Dan hien vietnam tiep tuc cau nguyen len nhe.

 5. Chuyện này đúng là chuyện hài thời thổ tả người dân có hai trúng cúc mà cũng lật đổ chính quyền rồi bây giờ bốp hai trúng cúc thì chống người thi hành công vụ bộ ông cố nội tội bây tên trúng cức hả cái lũ vịt cộng mọi rợ sút vật cộng sản

 6. Chị ơi cho em xin hỏi giao hàng bằng máy bay không người lái có giao về VN không chị .?… Nếu như có thì chị giao em một quả bôm hạch xuống lăng ba đình tiền Síp em trả liền còn tiền bôm thì chừng nào bôm nổ banh xác nó ra thì em trả được không chị..? Xin chị trả lời sớm dùm em cảm ơn chị

 7. Đỉnh cao của Fake news của ba que Nguyễn Ngọc Ngạn "VN nghèo nhất TG chỉ hơn Bắc Triều Tiên"…KKK…Ba sọc vào Worl bank xem VN có phải là nằm trong Top 50 TG không…Lũ ba que Fake news không biết ngượng miệng hay do kiến thức quá kém…vào kênh "Thien Trinh" của Ls.Trịnh Quốc Thiên từ W.D.C đang live mà nâng cao kiến thức…

 8. Cộng sản sinh ra từ nghèo đói, ngu dốt. Lớn lên bằng dối trá, man rợ. Chết đi trong khinh bỉ và nguyền rủa của nhân loại.

 9. Chà chà..! Hôm nay Thiên Hà dẫn lời rất "mới" đó nghen! Rất hấp dẫn hơn mọi ngày rất nhiều luôn! Chúc bạn Thiên Hà luôn tưởi trẻ, nhiều may mắn nhé!

 10. Dung dung la bon suc vat ho chi Minh day 🙈🙈🙈🐮🐮🐖🐖🐶🐷🐷🐷🐶🐶🐖🐖🐖🐮🐮🐮🐮🙈🙈🙈🙈🐮🐖🐖🐶🐶🐷🐷🐷🐶🐖🐮🐮🐮🐮🙈🙈🙈🙈🙈🐮🐖🐶🐷🐷🐶🐖🐖🐮🐮🐮🙈🙈🙈🙈🙈🙈

 11. Thiên Hà đưa tin giống như Thanh Tâm, rất hửu ich vì mở thêm sự hiểu biết cho cộng đồng xã hội,cám ơn và chúc em nhiều sức khỏe

 12. Déo bà tui " du càng " toàn là nhung nguoi tài có tâm …. sao ky vây ta ? O Việt Nam nghe toàn là diêu xâu vê ho hihihi

 13. Thời Đắc kỷ trụ vương còn sụp đổ từ từ- chứ không đổ ầm 1 cái được, khương tử nha gom góp từng cái nhỏ nhất để thành công, TQ cũng sớm muộn diệt vong mà thôi. Chỉ chờ đợi người tài trổi dậy, Cứ chờ nhé!

 14. Ba que ,ba sọc hỏi thằng cha chúng mày có bắn được thằng xâm lược ngoại bang nào không!!!bắn được thằng tàu cộng..hay Nga xô gì không!!!Ông N.V.Bảy Người Đồng Tháp quê tao đó…bắn rơi 7 MB bố Mỹ chúng mày đó….hỏi xem Thằng Lý Tống AH của ba que làm được gì…ngoài khủng bố cướp MB..giả gái để xịt hơi cay vào mặt ĐVH…nhục không con chó..thấy QLVNCH chưa…anh hùng chưa…

 15. ngoài miền bắc là đầu rồng mà cứ câm lặng thì chết từ từ bắc vào nam thôi ko ai quyết liệt hết thế là mất tất

Leave a Comment