Posted on: October 31, 2019 Posted by: admin Comments: 21

Việt Nam có phải là quốc gia thất bại ?Việt Nam có phải là quốc gia thất bại ?

Dịch:Trương Nguyễn Thế Huy – QRVN
Tifosi
Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

21 People reacted on this

 1. xét dưới góc độ xây dựng hệ tư tưởng con người xã hội chủ nghĩa như Bác Hồ dạy là thất bại. còn kinh tế thì các nước tư bản họ phát triển hơn, khác biệt là ở con người xã hội chủ nghĩa.

 2. Tôi có phỏng vấn 1 người nhật, đã từng sống ở nhật ở việt nam. (Doanh nhân nhé)
  – anh nghĩ gì về việt nam
  + việt nam nhiều tài nguyên hơn nhật bản, con người việt nam khá là tốt, cũng khá thông minh, cuộc sống khá là vui. Nhưng việt nam không bao giờ có thể khá lên đk.
  – tại sao vậy
  + người việt nam không chịu khó, không chấp hành dúng pháp luật, không hết mình với công việc. Điều quan trọng nhất là quan chúc của việt nam quá tham lam,
  + ở nhật tất cả mọi người đều tự hào là người nhật, chính phủ luôn quan tâm đến mọi người

 3. Đám trẻ ngày nay…ngay cả nhiều thằng khá già đều cho rằng…nếu theo mỹ..miền nam như hàn quốc. T thấy chúng nói có chút lý. Nhưng chúng đâu hiểu miền nam thiên về công nghiệp nhẹ và thực phẩm…dịch vụ thì người hoa…mà hàn khá nhờ cn nặng và điện tử.

 4. Cai tua de clip nay la mot cau hoi thi cung la cau tra loi nhung kg ket thuc bang dau hoi ma la dau cham than (!) Qua dung vn cho den bay gio va co le mai mai ve sau van la nuoc ngheo va that bai neu con the che cs..!

 5. Việt Nam còn nghèo nàn lạc hậu lắm… ôtô thái lan Malaysia Indonesia sản xuất được rồi… còn việt nam thì chưa bảo sao bọn nó không bảo là Việt Nam thất bại 😔😔😔

 6. Việt Nam thất bại vì vẫn còn để cho bọn ba que phản động suốt ngày sủa bậy, bao giờ dọn dẹp sạch sẽ bọn ba que thì mới thật sự phát triển

 7. Mình nghe tin ở đây rất nhiều vì nội dung hay! Nhưng ở bài này có 1 điểm không đúng, nhân dân Việt Nam đã đánh bại Mỹ và tay sai chứ không phải Cộng sản miền Bắc chiến thắng ở miền Nam, nếu nói như trong bài chẳng khác nào là miền Bắc xâm lược miền Nam, phải sửa lại nhé!

 8. Không muốn nói là v.n đã thành công đâu nhưng cũng không phải thất bại đó là:
  – v.n đã phải đi từ đống gạch vụn đổ nát trong kháng chiên chống mỹ và chống TQ xâm lược phá hoại biên giới từ 1954-1989 và bị mỹ cấm vận.trong hai mươi năm hội nhập 1989-2019 mà v.n đã đưa vị thế uy tín số 1 Đ.N.A( ASEAL). Và quy mô kinh tế ,phát triển chẳng mấy mà bằng hoặc vượt khối nước ASEAL. Trong 20 năm hội nhập xây dựng vừa qua còn bị các thế lực thù địch cũng như TQ kìm hãm phá hoại v.n rất quyết liệt nhưng v.n vẫn vươn lên.
  .trái lại. Các nước ASEAL được mỹ đầu tư và hưởng.lợi trong cuộc kháng chiên chống mỹ của việt nam. Như vậy v.n chấp họ 34 năm(1954-1988)

 9. Tóm lại lũ chó thì cứ sủa, còn đoàn người thì cứ đi. "Đoàn quân Việt Nam đi, Sao vàng phấp phới, dắt giống nòi, quê hương qua nơi lầm than…" theo Đảng chúng ta đã đi từ nơi tăm tối ra vùng tươi sáng, hãy bền tâm vững chí, cứ mặc cho chó sủa, đường ta, ta cứ đi, kkkkkkkkkk

 10. Chưa bao giờ VN có được sức mạnh vươn lên cùng thời đại như ngày nay….Những người dân có tuổi đã sống qua mấy chế độ phát biểu như vậy đấy!…Còn lớp trẻ thì sao, chưa bao giờ thấm cái khổ nhục cũ thì sao biết tôn trọng cái mình đang được hưởng thụ…

 11. Chỉ có bọn phản động mới nói VN thất bai.tất nhiên VN đang còn nhiều việc phải làm nhưng những gì VN làm được là vô cùng vĩ đại.đại đa số người dân VN tự hào với những thành quả này và tràn đầy hy vọng vào tương lai hùng cường của đất nước.

Leave a Comment