Posted on: October 27, 2019 Posted by: admin Comments: 16

VIỆT KIỀU MỸ – Chủ nhà hàng MÓN HUẾ là ai? mà N.Ợ nhiều thế này?#Hasuko #Monhue #vietkieumy
VIỆT KIỀU MỸ – Chủ nhà hàng MÓN HUẾ là ai? mà N.Ợ nhiều thế này?

Ông Huy Nhật, điều hành công ty Huy Việt Nam, sinh năm 1974 là người Mỹ, gốc Việt và rất “được lòng” các quỹ đầu tư nước ngoài. Ông đã từng gọi vốn được hơn 30 triệu USD từ các quỹ của nhóm nhà đầu tư bao gồm ADV Partners, AIF Capital, F&H Fenghe, Fortress Investments, Gryphus Capital và Welkin Capital. Từ năm 2013 đến nay, các quỹ đầu tư tư nhân quốc tế này đã rót hơn 70 triệu USD vào công ty của ông Huy Nhật.
Doanh nhân sinh năm 1974 chịu trách nhiệm chính về quản lý tổng thể doanh nghiệp, điều hành việc mở các nhà hàng mới, phát triển kinh doanh và marketing. Ông được giới thiệu có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực ở Mỹ, Trung Quốc và Việt Nam.

Theo Deal Street Asia, ngày 24/10, nhóm các nhà đầu tư đã gửi đơn kiện người sáng lập chuỗi F&B Huy Việt Nam lên Tòa án nhân dân TP.HCM.

Cám ơn Quý vị đã xem video của mình, Quý vị nhớ đăng ký và like kênh Hasuko USA nhé!
đây là đường link kênh Hasuko USA

Quý vị có thể xem các video về học tiếng anh , quen bạn trai tây để đi Mỹ và kinh nghiệm phỏng vấn visa theo đường links sau:

Quý vị có thể gửi thư cho Hasuko theo địa chỉ mail: hasuko99@hotmail.com

Chúc Quý vị nhiều may mắn và hạnh phúc
Hasuko USA

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

16 People reacted on this

  1. Cám ơn Quý vị đã xem video VIỆT KIỀU MỸ – Chủ nhà hàng MÓN HUẾ là ai? mà N.Ợ nhiều thế này? https://www.youtube.com/watch?v=ZPyBh1221xo&t=719s
    Chúc Quý vị nhiều niềm vui và hạnh phúc

  2. Đó là bài học đã củ cho những người đem tiền về VN đầu tư. Chỉ đem đầu máu và tù tội thôi. Rất nhiều kinh nghiệm và bài học mà sao không ai chịu nhìn thấy

  3. Ngây thơ quá, nêu không bành trướng ra 200 cửa hàng thi sao kêu gọi vốn vài chục triệu USD . Cty TNHH Huy Nhật nợ , nhưng cá nhân ông chủ Huy Nhật có vài chục triệu trong tay rồi !

Leave a Comment