Posted on: October 10, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 34

Việt kiều bán chuối nướng nuôi cháu mồ côi được nhiều người kéo đến ủng hộĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Sau khi trường hợp của ông Nguyễn Văn Bảo (SN 1968) và cháu nội là Lê Thế Hiếu (12 tuổi) được đăng tải lên mạng, rất nhiều anh chị, cô chú đã tìm đến giúp đỡ 2 ông cháu tiền nhà, tiền chi phí sinh hoạt, tiền để chú lấy hàng bán thêm.
Cũng theo chia sẻ của ông Bảo, kể từ khi được đặng lên mạng, rất nhiều người thương tình đã tìm đến mua chuối uỏng hộ 2 ông cháu, để cho bé Hiếu có thêm tiền.
Do lượng khách kéo đến mua ủng hộ rất đông nên ông Bảo phải nướng chuối trước ở nhà mới kịp bán cho khách..
Hiện 2 ông cháu đang thuê phòng trọ trên đường Phạm Thế Hiển, (quận 8, TPHCM).
Ngoài ra, đợt này có một số mạnh thương quân gửi số tiền hơn 9 triệu đồng giúp ông cụ sống 1 mình, không nhà cửa, không người thân ở chợ Phạm Thế Hiển. và một số anh chị giúp thêm cho bà cụ kê ghế bố ngủ hành lang chung cư, giúp bà lượm vé số kiếm 15 ngàn đóng trọ, giúp cho bé Gia Bảo bị cha mẹ bỏ và phải ăn uống bằng ống thở.

Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque #nhungmanhdoibathanh

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

34 People reacted on this

  1. Cám ơn các mạnh thường quân đã rộng tay chia sẻ những mãnh đời bất hạnh.Chúc các anh chị thật nhiều sức khỏe ,bình an trong cuộc sống.

  2. Vợ chồng cháu đi tới đâu đều đem niềm vui hạnh phúc cho người nghèo.Tiền các MTQ gởi đem đến trao cho người thật rõ ràng, 2 cháu tốt lắm 2 cháu tạo rất nhiều công đức chúc 2 luôn có được nhiều niềm vui hạnh phúc.

  3. Giọng nói của Thảo dễ thương và nghe hay lắm. Chúc Thảo luôn được mạnh khỏe và hạnh phúc trong việc đi giúp đỡ cho người nghèo khổ. Rất quí hóa cho tấm lòng tốt của Thảo.👍👍😍😍

  4. Anh thảo giúp bé làm khai sinh được không a, giúp xin cho bé vào trường tiểu học học ké cũng đc. Để cho biết con chữ mà vài năm nữa lớn còn biết đường đi làm.

  5. Cảm ơn bạn 🤗🤗 bạn là người Bắc cầu cho người nghèo tâm bạn tốt sau này phước lớn lắm đó nha 😀

  6. Chương trình này hay quá và có tính nhân văn nhả ,mình mới xem chương trình nầy,chúc chương trình còn phát triển và thành công hơn…

  7. Thương cháu trai quá , cháu có khai sinh mà , ks bị rách nên đi ép nhựa và cố gắng giúp cháu đi học để biết chữ

  8. Anh ơi thằng bé này làm giấy khai sinh để đi học cũng không khó anh ạ nếu anh có đến nhà ông cháu này 1 làn nữa anh hãy hỏi xem còn chứng minh nhân dân của ông không và giấy chứng sinh thì còn rồi anh hỏi sổ hộ khẩu nếu còn đủ thì ông cháu có thể về nguyên quán của ông cháu để làm giấy khai sinh cho cháu nó thôi với lại hoàn cảnh gia đình 2 ông cháu cũng rất khó khăn nên chắc hộ cũng không làm khó 2 ông cháu đâu

Leave a Comment