Posted on: December 26, 2019 Posted by: admin Comments: 33

Viêm Xoang 20 Năm Cũng Khỏi Nhờ Bài Thuốc Dân Gian Chữa Viêm Mũi Dị Ững Từ Lá Lốt Ít Ai BIết ĐếnViêm Xoang 20 Năm Cũng Khỏi Nhờ Bài Thuốc Dân Gian Chữa Viêm Mũi Dị Ững Từ Lá Lốt Ít Ai BIết Đến
♫ Link video:
♥ Đừng quên Đăng ký kênh tại: để cập nhập những kiến thức mới nhất về sức khỏe nhé bạn thân mến!
#thucphamsach #thucpham #tps #tpvsk #tpsk #suckhoe #thucphamvasuckhoe #baithuocdangian #meochuabenh #yhoccotruyen #thanduoc #meovatcuocsong
●══════════════════════════════════════­­●
❤ Xem tất cả video trên kênh tại:
❤ Có thể bạn quan tâm các video sau:
➣ Loại Cây Quý Hơn Nhân Sâm Gấp 100 Lần Mọc Đầy Ở Việt Nam Chữa Được Cả Đống Bệnh Mà Ít Ai Biết Đến

➣Hôi Nách 10 Năm Cũng Khỏi Dứt Điểm Chỉ Sau 1 Ngày Nhờ Loại Củ Bán Đầy Chợ Rẻ Như Cho Này

➣ Loại Hoa Trường Thọ Trời Ban Cho Người Nghèo Cả Thế Giới Truy Tìm Nhưng Lại Có Đầy Ở Việt Nam

➣Mắc 5 Loại Bệnh Này Thì Tuyệt Đối Không Được Ăn Mít Nếu Không Muốn Hối Hận Cả Đời

– Thế Giới Đang Thèm Khát Loại Cây Này Lý Do Sẽ Khiến Bạn Bất Ngờ:
– Cố Nhịn Chuyện Đấy Bản Thân Sẽ Hối Không Kịp Khi Biết 5 Lý Do Này:
– Tóc Bạc Thành Tóc Đen Không Tốn 1 Xu Chỉ 3 Ngày Trị Là Khỏi:
– Tuyệt Đối Không Được Ăn Dưa Hấu Khi Phát Hiện Dấu Hiệu Này Kẻo Mất Mạng:
❤ Danh sách phát được xem nhiều nhất:
➣ Bài Thuốc Quý Chữa Bách Bệnh – Thực Phẩm Sạch :
➣ Mẹo Chữa Bệnh – Thực Phẩm Sạch :
➣ Các Loại Lá Thần Dược Trị Bách Bệnh – Thực Phẩm Sạch :
➣ Các Loại Quả Thần Dược Trị Bách Bệnh – Thực Phẩm Sạch :
➣ Các Loại Hoa Thần Dược Trị Bách Bệnh – Thực Phẩm Sạch :
●══════════════════════════════════════­­●
♥ Đừng quên Đăng ký kênh tại: để cập nhập những kiến thức mới nhất về sức khỏe nhé bạn thân mến!
♥ Website:
♥ Fanpage Thực Phẩm Sạch:
♥ Google+:
♥ Twittwer:
♥ Blogspot:
●══════════════════════════════════════­­●
➥Mọi Hình ảnh trong video đều mang tính chất minh họa
➥ Video trên có thể có sử dụng nội dung có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use: (
➥ Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Email: jimycuong1985@gmail.com
Cảm ơn các bạn rất nhiều!♫ Link video:

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/lam-dep

Categories:

33 People reacted on this

 1. Tinh dầu Cỏ Hôi trị Viêm Xoang tốt nhất mà còn miễn phí ở đây nè mọi người!
  Viêm Xoang-Viêm Mũi: Thuốc uống, thuốc xịt và thuốc xông mũi cái nào khả thi hơn? Thuốc uống cả Tây và Đông Y đều có kết quả rất kèm, xịt thì hầu như thuốc chẳng thấm vào đâu, xông mũi theo các kiểu dân gian thì cũng chẳng ăn thua gì……Vậy cách điều trị tối ưu nhất cho bệnh viêm xoang là thế nào? Với hơn 10 năm nghiên cứu thử nghiệm điều trị căn bệnh này: Hiện nay tôi đã phát triển thành công một hổn hợp tinh dầu điều trị xoang từ cây Cỏ Hôi kết hợp với một số loại tinh dầu khác nữa dùng để Xịt mũi + Xông Mũi (bằng máy xông Khí Dung) + Trà Thảo Dược trị xoang. Sản phẩm này đã điều trị được cho khá nhiều bạn, tỷ lệ thành công tương đương 90% sô bạn hết hẳn bệnh.…Do vậy, ai đang bị bệnh nặng và mãn tính mà thuốc tây không điều trị được thì hãy liên hệ với tôi để tôi giúp bạn điều trị nhé: _Vinh-Zalo: 0916092095 Khi đọc hết comment này bạn vui lòng giúp tôi 1like, 1 câu hỏi hay 1 câu trả lời bất kỳ để nhiều người nhìn thấy hơn nhé, cảm ơn bạn!

 2. Vậy là lấy nước lá lốt để vô chay từ từ nhỏ hả gì. Hay là ngày nào cũng phải đi hái về đâm lấy nước

 3. Mình biết một loại thuốc mới nhất của Mỹ mới về Việt Nam sẽ giảm rõ và dứt điểm bệnh viêm xoang rất nhanh Bạn quan tâm và không muốn sống chung với thuốc quá lâu cần mình giúp thật sự Alo 097 314 6153 Zalo Facebook mình sẽ giúp bạn

 4. Tôi có đứa e bị viêm xoan loại nặng luôn, lúc nào cũng chảy nước mũi mà nước mũi của nó hôi thì khỏi phải nói luôn. Ai bày thuốc gì hay cũng uống, đông tây y đủ kiểu và cuối cùng …. tiền mất tật mang! Vô tình có con bạn đưa cho mấy gói thuốc của 1 ông thầy ở An giang bào chế. Uống vô nó thấy ko còn chảy mũi nữa. Nó lên mạng tìm địa chỉ để mua thì đúng ngay loại nó đang uống. Giá chỉ 2000đ 1 gói vậy mà nhỏ bạn nó mua của người ta cả 10k 1gói. Thật ko ngờ thuốc rẻ tiền mà uống hay ghê, đây là thuốc mà e tôi uống nè. Ai có bệnh thì tìm uống thử xem sao. https://youtu.be/UffM1tPfvH8

 5. Bài Thuốc Đông Y Trị Xoang: Tôi từng bị bệnh xoang hơn 25 năm, bệnh siêu nặng, từng mổ, từng uống kháng sinh đến nổi loét dạ dày và viêm đường ruột. Tôi đã nghiên cứu Đông Y điều trị xoang nhiều năm nay và đã thử rất nhiều cách,nhiều thuốc. Ai bệnh nặng và siêu nặng hãy đọc thật kỹ chia sẽ này bạn sẽ nhận được điều kỳ diệu. Đây là tâm huyết 20 năm nghiên cứu Đông Y của tôi chứ ko phải chỉ chia sẽ vì cảm hứng đâu nhé!

  Nay tôi đã điều trị hết bệnh hoàn toàn bằng thuốc nam với sự hướng dẫn của các Bác Sỹ Bênh Viên YHCT TP.HCM, một phần cũng do chính bản thân tôi nổ lực và cố gắng, tôi đã giúp được một số bạn đã hết được căn bệnh này hoàn toàn bằng thuốc nam. Tôi xin chia sẽ hết sức chân thành với các bạn đang bệnh như sau:

  – Thứ nhất: bệnh viêm xoang là bệnh vô cùng khó trị dứt điểm, không bao giờ có cây thuốc thần thánh hay mẹo đơn giản nào có thể trị hết một cách dễ dàng được đâu các bạn đừng cố gắng thử nữa. Khoa học rất tiến bộ nên đơn giản vậy sao khoa học ko làm được mà các bạn cứ thử cho ôm thêm bệnh vào người?

  – Thứ 2: Đông Y thực sự rất hay nhưng người bệnh phải chịu khó và rất kiên trì thì mới có thể điều trị hết bệnh, và người Thầy Thuốc phải có tâm thì mới giúp bệnh nhân mau hết bệnh được, thuốc uống thường phải thay đổi theo cơ địa của từng bệnh nhân.

  – Thứ 3: Các bạn bệnh nặng hoặc rất nặng phải chịu khó và kiênt trì điều trị thuốc nam cho dứt bệnh, thái độ chủ quan lơ là để bệnh nặng nữa sẽ sinh ra nhiều biến chứng thì rất nguy hiểm. Tôi từng biết 2 trường hợp biến chứng thành ưng thư hóc mũi và đã phải ra đi rồi bạn ah.

  Hiện tại tôi đã phát triển thành công các loại thuốc trị xoang như sau:

  – Thuốc xịt phun sương: chiếc xuất từ dịch thuốc Nấm Lim Xanh + Dịch thuốc Đẳng Sâm + Một số loại tinh dầu từ cây Cỏ Hôi-Tinh dầu Bạc Hà-Tinh Dầu Cút Áo-Tinh dầu Long Não-Tinh dầu Quế… với công thức và cách chế biến khoa học. Điều trị được cho hầu hết các loại viêm xoang trừ xoang tráng và xoang sàng sau thì tác dụng kém.

  – Thuốc xông mũi họng: thành phần tương tự như thuốc xịt nhưng điều chế theo cách và công thức khác: thuốc phải dùng máy xông mũi mới sử dụng được, thuốc xông mũi điều trị rất tốt cho các loại xoang và lại rất dễ sử dụng, ko xót không cay như các loại thuốc Đông Y trên thị trường, thuốc xông điều trị tốt cho cả bệnh xoang tráng và xoang sàng sau. Đây là loại thuốc thành công nhất, điều trị hiệu quả rất cao mà lại phù hợp với nhiều người.

  – Thuốc uống: dạng thang sắt nấu lấy nước uống hằng ngày: cây Cỏ Hôi, cây Diệp Hạ Châu, Cây Cà Gai Leo, Cây Cỏ Mực, Cây Cỏ Xước, Cây Bạc Hà, Cây Xuyến Chi, Cây Trường Xuân, Vỏ quế…. Được phối hợp tối ưu theo tỷ lệ và số lượng thuốc tùy theo cơ địa của từng bệnh nhân. Thuốc uống có tác dụng chậm nhưng lại lâu dài sau này không còn bị tái phát bệnh.

  Ai đang bệnh nặng hoặc rất nặng mà uống thuốc tây liên tục vẫn không kết quả, hết thuốc là bệnh lại thì hãy liên lạc mình nhé. Mình đang cố gắng điều trị cho khoảng 100 bạn miễn phí (hiện nay đã hơn 50 bạn rồi)…sau đó ko giúp nữa vì cũng sẽ hết kinh phí để làm tiếp. Sau này bạn nào có điều kiện hoặc có tâm thì liên lạc với mình tiếp tục phát triển bài thuốc này nhé, vì bài thuốc quá tốt rất nhiều người cần mà bỏ lãng quên thì thật là đáng tiếc! Liên hệ: Trần Văn Vinh, ĐT/Zalo: 0916-092-095 (tốt nhất là qua zalo vì mình cũng khá bận). Email: hanhtinhxanhgroup@gmail.com. Mình ở Bình Thạnh-TP.HCM.

  Bạn đã đọc đến đây có nghĩa là bạn đã có duyên để điều trị bệnh này rồi đó…hãy tin tôi, tôi từng bệnh như bạn nên tôi rất hiểu bạn. Bạn vui lòng giúp tôi 1 tin trả lời cho comment này bên dưới hoặc một lượt thích comment này để nhiều bạn cùng thấy comment này hơn nhé. Cảm ơn bạn!

 6. Tôi từng bị bệnh xoang hơn 25 năm, bệnh siêu nặng, từng mổ và điều trị hàng trăm cách theo đông y. Nay tôi đã điều trị hết bệnh hoàn toàn bằng thuốc nam nhờ sự hướng dẫn của các Bác Sỹ Bênh Viên YHCT TP.HCM hướng dẫn và chia sẽ tận tình (phần lớn do chính bản thân tôi nổ lực và cố gắng), tôi đã giúp được một số người hết bệnh. Tôi xin chia sẽ hết sức chân thành với các bạn đang bệnh như sau:
  – Thứ nhất: bệnh viêm xoang là bệnh vô cùng khó trị dứt điểm, không bao giờ có cây thuốc thần thánh hay mẹo đơn giản nào có thể trị hết được đâu các bạn đừng cố gắng thử nữa. Khoa học rất tiến bộ nên đơn giản vậy sao khoa học ko làm được mà các bạn cứ thử cho ôm thêm bệnh vào người?
  – Thứ 2: Đông Y thực sự rất hay nhưng người bệnh phải chịu khó và rất kiên trì thì mới có thể điều trị hết bệnh, và người điều trị phải có tâm thì mới giúp bệnh nhân mau hết bệnh được, thuốc uống thường phải thay đổi theo cơ địa của bệnh nhân.
  – Thứ 3: các bạn bệnh nặng hoặc rất nặng phải chịu khó và kiênt trì điều trị cho dứt bệnh chứ để nặng nữa đến lúc biến chứng thì rất nguy hiểm. Tôi từng biết 2 trường hợp biến chứng thành ưng thư hóc mũi và đã phải ra đi rồi bạn ah.
  Hiện tại tôi đã phát triển thành công các loại thuốc trị xoang như sau:
  – Thuốc xịt phun sương: chiếc xuất từ dịch thuốc Nấm Lim Xanh + Dịch thuốc Đẳng Sâm + Một số loại tinh dầu từ cây Cỏ Hôi-Tinh dầu Bạc Hà-Tinh Dầu Cút Áo-Tinh dầu Long Não với công thức và cách chế biến khoa học. Điều trị tốt cho hầu hết các loại viêm xoang trừ xoang tráng và xoang sàng sau thì tác dụng kém.
  – Thuốc xong mũi họng: thành phần tương tự như thuốc xịt nhưng điều chế theo cách và công thức khác: thuốc phải dùng máy xong mũi mới sử dụng được, điều trị tốt cho cả bệnh xoang tráng và xoang sàng sau.
  – Thuốc uống: dạng thang sắt nấu lấy nước uống hằng ngày: cây Cỏ Hôi, cây Diệp Hạ Châu, Cây Cà Gai Leo, Cây Cỏ Mực, Cây Cỏ Xước, Cây Bạc Hà, Cây Xuyến Chi, Cây Trường Xuân. Được phối hợp tối ưu theo tỷ lệ và số lượng cho riêng từng bệnh nhân, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người…..
  Do công thức và cách làm thuốc rất phức tạp và nguyên liệu thuốc rất đắt tiền nên mình không chỉ chi tiếc để mọi người tự làm được.
  Mình đang có thuốc cho mọi người dùng miễn phí, ai bệnh nặng hoặc siêu nặng thì hãy liên lạc mình sẽ giúp mọi người. Mình đang cố gắng điều trị cho khoảng 100 bạn miễn phí…sau đó ko giúp nữa vì cũng sẽ hết kinh phí để làm tiếp. Sau này bạn nào có điều kiện hoặc có tâm thì liên lạc với mình tiếp tục phát triển bài thuốc này nhé, vì bài thuốc quá tốt rất nhiều người cần mà bỏ lãng quên thì thật là đáng tiếc! Liên hệ: Trần Văn Vinh, ĐT/Zalo: 0916-092-095. Email: hanhtinhxanhgroup@gmail.com. Mình ở TP.HCM.

 7. Chào bác sĩ. E nghe bài thuốc dân gian. Lấy hoa cức lợn( cỏ hôi) đem giả vắt lấy nước cốt nhỏ vào mũi. Như vậy thì nước cốt đó để được bao lâu. Và bảo quản như thế nào ạ. E mong bác sĩ tư vấn cho e. E cám ơn

 8. Viêm Xoang 20 Năm Cũng Khỏi Nhờ Bài Thuốc Dân Gian Chữa Viêm Mũi Dị Ững Từ Lá Lốt Ít Ai BIết Đến
  ♫ Link video: https://youtu.be/hgwAFLr_uog
  ♥ Đừng quên Đăng ký kênh tại: https://goo.gl/6JDz5x để cập nhập những kiến thức mới nhất về sức khỏe nhé bạn thân mến!
  #thucphamsach #thucpham #tps #tpvsk #tpsk #suckhoe #thucphamvasuckhoe #baithuocdangian #meochuabenh #yhoccotruyen #thanduoc #meovatcuocsong

Leave a Comment