7 People reacted on this

  1. Mình biết 1 loại thuốc này của MỸ mới về VIỆT NAM , sẽ làm bạn cải thiện và hết luôn bệnh này rất nhanh , sẽ ko cần dùng bất kỳ thuốc gì nữa,b quan tâm và muốn mình giúp thật sự thì alo 0973146153(zalo,facebook) mình sẽ giúp b

    TRẢ LỜI

  2. chúng ta đã biết tác dụng của ca gai leo rồi đó trong cà gai leo có hoạt chất có tác dụng chống viêm, ức chế sự nhân lên của vi rút, ức chế sự phát triển của xơ gan. mình làm bên bệnh viện và nhà mình có trồng cà gai leo để bán, uy tín chất lượng, nễu đã quan tâm hãy ĐÀM cho mình PHONE MR hùng 0977962359, 95k/kg.

  3. xin chao TS_TS Dinh The Trung em co chich ngua viem gan nhung moi chich mui chich đầu tien thi em bỏ ko chich nua xin cho em hoi nhu vay em co the bi mac benh viem gan B ko ạ

  4. theo em thấy thì thầy dạy hay nhưng mà những người ngồi dưới k biết họ có hiểu gì k, cả đứa trẻ cũng đi nghe nữa, mà cũng đc có vài 3 người ghi chép bài. bài thầy dạy nếu có học liên quan đến ngành y mới có thể hiểu hết được. cảm ơn thầy vì bài giảng này.

  5. TS. BS. Đinh Thế Trung hiện làm việc tại Phòng Khám Đa Khoa Hàng Xanh (395 – 397 – 399 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, gần Ngã tư Hàng xanh).

Leave a Comment