Posted on: September 30, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Việc tự ý mua các loại thuốc chữa rong kinh, rong huyết có thể gây ra những ảnh hưởng như thế nào?Rong kinh hay gặp ở tuổi dậy thì và thời kỳ tiền mãn kinh của phụ nữ. Rong kinh kéo dài không chỉ gây bất tiện và khó chịu mà còn là dấu hiệu cảnh báo bệnh nghiêm trọng. Tuy nhiên, nhiều người khi gặp phải tình trạng này đã không đi thăm khám mà tự ý đi tìm mua cho mình các loại thuốc chữa rong kinh. Trong nhiều trường hợp, điều này có thể giải quyết được vấn đề cho chị em phụ nữ. Thế nhưng việc tự ý sử dụng thuốc không theo chỉ định có thể sẽ gây hại nhiều hơn là lợi.
Để hiểu rõ hơn việc tự ý mua các loại thuốc chữa rong kinh, rong huyết có thể gây ra những ảnh hưởng như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#thuocchuarongkinh, #rongkinh, #roiloankinhnguyet, #rongkinhlagi, #dauhieurongkinh, #nguyennhangayrongkinh, #rongkinhkeodai, #rongkinhtuoidaythi, #kinhnguyetbatthuong, #daubungkinhdudoi, #benhrongkinh, #kinhnguyetkhongdeu, #birongkinh, #rongkinhronghuyet, #phulaccaoex

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment