Posted on: September 24, 2019 Posted by: admin Comments: 38

Việt kiều bán chuối nướng nuôi cháu mồ côi cả cha lẫn mẹĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Đó là hoàn cảnh của ông Nguyễn Văn Bảo (SN 1968) và cháu nội là Lê Thế Hiếu (12 tuổi).
Hiện 2 ông cháu đang thuê phòng trọ trên đường Phạm Thế Hiển (quận 8, TPHCM).
Công việc mưu sinh chính của ông Bảo là bán chuối nướng để kiếm tiền mưu sinh, lo cho cháu.
Hằng ngày cứ khoảng 18h chiều là ông Bảo chạy xe máy từ chỗ ở trọ ra trước số 146 Lý Thái Tổ, quận 3, TPHCM để bán chuối nướng.
Nếu ngày nào bán hết sớm thì ông về sớm, bán trể thì về muộn, có khi 10 giờ hoặc 11 giờ đêm mới về đến nhà.
Mỗi ngày ông Bỏ đi bán thì để cháu Hiếu ở nhà 1 mình.

Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque #nhungmanhdoibathanh

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

38 People reacted on this

  1. Chúc 2 ông cháu buôn may bán đắt.và được nhiều nhà hảo tâm để ý và giúp đỡ 2 ông cháu bớt khổ.chúc anh chị thảo vi mạnh khỏe và hạnh phúc và làm nhiều việc tốt có ích cho xã hội và cộng đồng nhiều anh chị nhé.

  2. Gần nhà Mình. Thấy nướng chuối THIỆT tội nghiệp quá. Minh sẽ tìm giúp Ông chút ít….Chân thành cảm ơn Vợ chồng THẢO VY. Cô có ghi địa chỉ nhờ Thảo đọc lên đó. Chúc 2 em sức khỏe tốt. Để tìm giúp những hoàn cảnh khổ quá. Thật đau lòng. Người thì ăn Nhậu phũ phê.Người chạy từng bữa gạo. Vốn liếng khg có chay mót từng đồng kiếm cơm. 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

  3. Nen tao co hoi cho em trai ra phu lam voi ong, vi gio em ko co di Học nhung cung fai bit cach hoc cach kiem mieng com. Neu lo 1 ngay ong May di roi ai se la nguoi mua do an ve cho em nhu vay.

  4. Hoàn cảnh hai Ông Cháu Tội quá Cháu làm liếp nầy Chú thấy sót quá hoàn cảnh Cháu cou liên hệ với phường làm giấy khai sanh giúp Cháu đi Hoc

  5. Mình không có thì giờ xem hết clip có ai vào xem cho mình biết ông ta ở Sài Gòn hay ở đâu để mình cho người nhà đến giúp ít nhiều cảm ơn.

  6. Mình có biết chỗ các sr nuôi dạy các cháu tới 18t rồi dạy nghề luôn. .nếu được bạn tìm đến liên lạc với cả hai bên đồng ý thì mình xin giúp cho bé ăn học tới lớn

  7. Có người bảo rằng , Ước gì tỷ phú Hoàng Kiều thấy được cảnh nầy để giúp đỡ ,
    Tôi nghĩ giúp đỡ cho những trường hợp như thế nầy thì đâu có nổi tiếng , thôi quyên đi ,,,

  8. Có youtuber đến nhà những hoàn cảnh như vậy mới biết họ thật khổ và tội. Làm gì có vốn mà thuê chổ bán. Buôn bán có thể bị hốt và tịch thu phương tiện kinh doanh luôn.

Leave a Comment