Posted on: October 24, 2019 Posted by: admin Comments: 20

[ Video full HD ]Cộng đồng mạng tìm đến nhà người cha bạo hành con ở An GiangThằng này không còn là con người nữa
Đánh trẻ em dã man
#CỘNG_ĐỒNG_MẠNG_TÌM_ĐẾN_NGƯƠI_CHA_Ở_AN_GIANG #TÌM_NGƯỜI_CHA_BẠO_HÀNH_CON #NGƯỜI_CHA_BẠO_HÀNH_CON_Ở_AN_GIANG #NGƯỜI_CHA_BẠO_HÀNH_CON #VIDEO_FULL_HD
Nhiều người đã tìm đến nhà và tát vào mặt người cha như cách mà người này đã bạo hành con ruột trước đó.
Chiều 17/10, nhiều tài khoản Facebook đã phát trực tiếp hình ảnh nam thanh niên bạo hành con ruột bị nhiều người tìm đến đánh. Nhiều người đã tát vào mặt của nam thanh niên như cách mà người này đã bạo hành con ruột trước đó. Khi được hỏi, nam thanh niên này cho biết do đêm hôm trước có nhậu nên mới có hành vi bạo lực với con ruột.

Trước đó, rạng sáng 17/10, trên trang Facebook cá nhân một tài khoản tên L. Q. T (TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) đăng tải clip hơn 2 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên dùng tay đánh tới tấp vào mặt bé trai khoảng 3 tuổi. Vụ việc được ghi lại xảy ra ở 1 nhà trọ thuộc xã Trung An, TP. Mỹ Tho.
Cũng theo trang cá nhân này chia sẻ, nam thanh niên đánh con tên Đoàn Tí (ngụ TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) đang làm việc ở một công ty trong KCN Mỹ Tho.

Đoạn clip sau đó nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ và nhiều lượt bình luận thể hiện sự phẫn nộ, lên án trước hành vi bạo lực của người cha.

Chiều cùng ngày, Công an TP. Mỹ Tho cho biết đã nắm thông tin về việc một người được cho là có hành vi bạo hành con ruột trên địa bàn. Hiện Công an TP. Mỹ Tho đã tiến hành mời làm việc nam thanh niên để điều tra, xử lý.
nguồn : Báo 24h

Đoàn Văn Ti
Địa chỉ: Cồn Phó Ba xã Mỹ Hoà Hưng. Long xuyên an giang.
Địa chỉ làm việc: Cty Cổ Phần Nhựa MeKong KCN Trung An TP Mỹ Tho Tiền Giang

Video: Facebook

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

20 People reacted on this

  1. Chủ yếu các bố muốn nổi tiếng và nhận tiền thưởng , vừa có tiền vừa có tiếng là Anh hùng, thực chất ra đến nhà người ta rồi đập phá và doạ bà chủ nhà là :" bà can tui oánh bà luôn đó" là các ông bố láo, hành vi côn đồ và sai con mẹ nó rồi.Lợi dụng nhân danh lẽ phải để tranh thủ giở thói côn đồ thôi.Nhất là thằng chó mắt hip quay clip kia, chưa biết chừng vài bữa nữa lại thành tội phạm trộm cướp, hiếp dâm." Mẹ kiếp.Pháp luật cần nghiêm trị cả thằng bố đánh con lẫn lũ côn đồ mượn danh chính nghĩa này làm gương.

  2. Bọn khốn này có dám ra Ba Đình bụp những kẻ gây tai họa cho người dân Thủ Thiêm không ? Dám bênh vực đồng bào Hà tĩnh đang chịu thảm hoạ Fomosa không ? Đúng là lũ đớn hèn.

  3. Chôn , cáo mà gặp hỗ báo thì tiêu đời . Cái thằng đưa cái mặt vô camera ban đầu thấy rét cuối cùng tôi thấy khoái vì nó đánh hây

Leave a Comment