Posted on: November 30, 2019 Posted by: admin Comments: 45

Vì sao tô phở Chọc Trời ở Landmark 81 có giá 920k ???Món ăn rẻ nhất trong menu này là súp cũng đã có giá tới… 255k nhưng trong đó, bát phở “chọc trời” 920k mới gây ấn tượng nhất. Landmark 81 gây xôn xao bởi… menu của một khách sạn 6 sao toạ lạc tại tầng 66. chiếc menu này được đánh giá là có khả năng gây… hết hồn bởi mức giá niêm yết trên đó, mà trong đó ấn tượng nhất chính là tô phở “chọc trời” có giá tận… 920k.

Món phở “chọc trời” vốn là món ăn truyền thống vô cùng quen thuộc của người Việt, điều đáng nói là món phở đặc biệt này có giá 920k.. khiến ai cũng bất ngờ về giá cao chót vót mà không phải ai ăn cũng được. Theo giới thiệu của nhà hàng, nguyên liệu tạo nên bát phở bao gồm đuôi bò Úc, thịt bò Wagyu , bánh phở và rau gia vị. Đáng chú ý nhất trong bát phở chọc trời chính là thịt bò Wagyu. Dân sành ăn đều biết bò Wagyu nổi tiếng và được xem là cực phẩm của người Nhật. Bò lấy thịt được nuôi với tiêu chuẩn khắt khe để cho ra loại thịt ngon mềm.

Thịt bò Wagyu cũng chính là nguyên liệu trong bát phở đắt nhất thế giới Phở AnQi, được bán ở Mỹ với giá 5.000 USD (hơn 100 triệu đồng).

Nguyên liệu này thường được phục vụ trong các nhà hàng sang trọng và có giá vô cùng đắt đỏ. Trên thị trường, tùy từng loại mà bò Wagyu có giá 3-7 triệu đồng/kg, thậm chí cả chục triệu đồng/kg.

Cũng tại nhà hàng hạng sang này, món rẻ nhất đó chính là SUP có giá 255k. Với số tiền bỏ ra, các bạn có thể “leo” lên tầng 66 của tòa nhà cao nhất Việt Nam để thưởng thức một cách trọn vẹn, không gian tuyệt vời.

Theo Dõi Thêm Nhiều Nội Dung Mới Nhất Tại Link Dưới Đây:
Follow us on Facebook:

SUBSCRIBE AND WATCH MORE FUN VIDEOS- ĐĂNG KÝ KÊNH NGAY ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO MỚI TẠI ĐÂY:
——————————————————————————————————–
Quảng cáo và hợp tác: divatimkiem@gmail.com
Advertisement and partnership: divatimkiem@gmail.com

#chaudaiduong #phởlanmark81 #pho920k

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

45 People reacted on this

  1. ngoài khung cảnh sang trọng sạch sẽ ra chẳng có cái khỉ gì hơn những tiệm ăn bình thường thậm trí nhìn tô phở gần cả triệu còn kém hơn những tô phở khác dưới đường 👍
    okie ai có khả năng thì có thể thử 1 lần cho biết với Người ta nhưng nếu thử nữa là đồ ngu.
    rõ rang` là chỗ nầy đang cố ý thu hút những thằng con ông cháu cha ngu xuẫn thích khoe khoang phá của

  2. Nói chung là mắc, quá mắc,giới thượng lưu cũng ít lên ăn, mình chỉ xem thôi cho biết chứ chắc chắn ko bao giờ lên đó ăn, cám ơn, Châu đại Dương và Phong Bụi đã cho ra clip này,

  3. Trời oi sau mà cắt cổ vậy ở Úc của cô to phổ thuong là 12 đo tô đặc biệt ở cho ăn nỗi tiếng v ngon nhất giá cao nhất chỉ có 20 do là quá cao rồi! !! Việc Nam bây giờ giàu quá có người dám ăn tô phở trị giá 60 đo của Úc 😈 😈

  4. không có gì đáng để trải nghiệm Chỉ là chiêu trò thổi phồng của res. Quăng tiền ra khỏi túi thì củng quăng cho đúng chỗ, nếu không sẽ trở thành Hai lúa ra tỉnh.

  5. Mình biết mình chắc chắn sẽ không đi vì giá hơi cao so với túi tiền mình có Ad đi được review cho mình xem cũng biết trên đó có gì 🤣nguyên cái đoạn này 50k phải ráng ăn hết 🤣🤣🤣

Leave a Comment