Posted on: September 24, 2019 Posted by: admin Comments: 2

Vì sao dự án Đức Long Golden Land tạm ngừng chuyển nhượng? | CAFELANDVì sao dự án Đức Long Golden Land tạm ngừng chuyển nhượng? CAFELAND

Đầu tháng 5/2019, chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vạn Gia Long ra thông báo về việc tạm dừng chuyển nhượng hợp đồng đặt cọc giữ chỗ mua bán căn hộ tại dự án Đức Long Golden Land.
Lý do là để chủ đầu tư rà soát lại một số yếu tố pháp lý liên quan đến việc ký kết và chuyển nhượng. Sau thời gian tạm dừng, tùy vào kết quả rà soát và tình hình thực tế mà công ty sẽ có thông báo tiếp theo.
Nhiều khách hàng cho biết, thông báo này của chủ đầu tư làm ảnh hưởng đến lợi ích chính đáng của họ bởi trong hợp đồng đặt cọc đã có quy định cho phép người mua được chuyển nhượng cho bên thứ 3.
Theo tìm hiểu của CafeLand, trước khi có thông báo tạm dừng chuyển nhượng, dự án Đức Long Golden Land từng bị người dân phản ánh dính nhiều sai phạm.
UBND TP.HCM sau đó đã chỉ đạo lập đoàn thanh tra để xác minh thông tin người dân phản ánh. Kết luật đoàn thanh tra sau đó đã nêu nhiều nội dung sai phạm tại dự án này như bán hàng chưa đủ điều kiện, liên quan đến đất công, chưa đền bù giải phóng mặt bằng…
Cuối tháng 11/2018, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến đã giao Thannh tra TP.HCM chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố để điều tra hoặc được hỗ trợ làm rõ trách niệm trước pháp luật của các tổ chức, cá nhân liên quan.
Tọa lạc tại phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP.HCM, Đức Long Golden Land còn có tên gọi khác là Sunshine Apartmen. Dự án được xây dựng trên diện tích đất 11.623m2, gồm 27 tầng cao, 2 tầng hầm, cung cấp hơn 885 căn hộ.
Được khởi công từ năm 2016 và hứa hẹn sẽ giao nhà vào năm 2018. Tuy nhiên, khi đang xây dựng dở dang phần tầng hầm thì dự án ngưng thi công.
Ghi nhận thực tế vào ngày 12/6, toàn bộ công trường của dự án này không một bóng công nhân. Các hạng mục đã được thi công trước như tầng hầm nay trở thành hồ chứa nước, sắt thép hoen gỉ. Nhiều phương tiện, máy móc, dàn giáo thi công nằm la liệt.
Mặc dù chủ đầu tư thông báo tạm ngưng chuyển nhượng, nhưng hiện vẫn có nhiều thông tin trên mạng rao bán, chuyển nhượng căn hộ tại dự án này. Theo đó, mức giá bình quân đang được giao dịch vào khoảng 30 triệu đồng/m2.
Hiện phía chủ đầu tư Vạn Gia Long vẫn chưa dỡ bỏ thông báo tạm dừng chuyển nhượng dự án Đức Long Golden Land.

#CafeLand #ĐứcLongGoldenLand #VạnGiaLong

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

2 People reacted on this

  1. Hãy Subscribe kênh CafeLand TV để xem thêm nhiều video mới nhất. Nếu thấy hay thì chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé!

    Nếu có thông tin cần phản ánh gửi ngay về CafeLand tại email: banbientap@cafeland.vn

  2. kênh youtube hữu ích giúp đỡ rất nhiều người trong lĩnh vực BDS , mong kênh ngày càng phát triển , đưa thông tin kịp thời để người dân bớt bị "tiền mất tật mang"

Leave a Comment