Posted on: October 25, 2019 Posted by: admin Comments: 15

Vì sao chuỗi nhà hàng món huế ĐỐT 1500 TỶ vẫn NỢ NẦN NGẬP ĐẦU, tan nát chóng vánh?Vì sao chuỗi nhà hàng món huế ĐỐT 1500 TỶ vẫn NỢ NẦN NGẬP ĐẦU, tan nát chóng vánh? Thưa quý vị và các bạn, trong kinh doanh ở Việt Nam chúng ta, dường như mọi người thường mặc định rằng, có được sự đầu tư từ nước ngoài như bảo chứng cho sự tiến bộ và phát triển của một doanh nghiệp.
Thế nhưng sự thật liệu có phải như vậy? Thực tế, vẫn có nhiều doanh nghiệp, công ty, dù nhận được nguồn vốn đầu tư khủng từ nước ngoài nhưng vẫn thất bại.
Sự thất bại của chuỗi hệ thống cửa hàng Món Huế là một ví dụ điển hình gần đây mà mọi người có thể nhận thấy rõ được điều này.
Xuất hiện trên thị trường từ năm 2007, nhận gần 700 tỷ đồng từ các nhà đầu tư nước ngoài, và sẵn sàng rót thêm vốt bất cứ khi nào cty này cần.
Thế nhưng, loạt cửa hàng dừng hoạt động, doanh nghiệp bị tố nợ lương, chậm thanh toán cho các nhà cung cấp, cùng với khoản lỗ hơn 50 tỷ đồng mỗi năm trong 2 năm gần nhất…
Tại sao khi đã có một nguồn vốn khủng chống lưng như vậy mà món Huế vẫn nhanh chóng sụp đổ đến thế?
Nguyên nhân từ đâu? Từ bộ máy lãnh đạo thiếu tầm nhìn chiến lược hay do sự cạnh tranh ngầm từ các thương hiệu khác?
Tiếp tục chuỗi bài về sự sụp đổ của hệ thống Món Huế, mời quý vị và các bạn cùng đón xem video ngày hôm nay để cùng phân tích và mổ xẻ, tìm ra nguyên nhân dẫn đến sự thất bại ê chề này.
#nhahangmonhue, #monhuedongcua, #monhuephasan
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: Dangtrann1312@gmail.com
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

15 People reacted on this

  1. Nấu món ăn với thịt tươi ,rau tươi, gia vị đàng hoàng rồi địa điểm thuê quá đắt cũng khó mà cạnh tranh cho nổi những nơi nấu bằng phẩm vật chất liệu kém hơn nhưng biết pha chế nhu liệu tạo mùi vị thơm và với giá cả rẻ hơn nhiều thì không nổi .

  2. Rất ít người hiểu rằng giá bất động sản quá cao, thậm chí được thổi bằng các chính sách của nhà nước, là lực cản rất lớn cho sự phát triển kinh tế của quốc gia. Thời buổi này các ngành kinh doanh ăn uống hay còn gọi là F&B là rất rủi ro vì giá mặt bằng quá cao mà thu nhập đa số người dân quá thấp và sự cạnh tranh cũng như số lượng hàng quán quá nhiều. Chỉ có các gánh và xe đẩy hàng rong hoặc hàng quán vĩa hè là ít thất bại, có thất bại cũng không thiệt hại gì nhiều. Ai khởi nghiệp mà ít tiền thì nên tập trung vào mô hình đơn giản này.

  3. Hàng quán, nhà hàng, khách sạn toàn món ăn bẩn. Muốn ăn ngon xin mời đến 322 Nguyễn Thiện Thuật, Q3.
    Mở cửa từ 10h đến 22h.
    Hotline: 0903978021

Leave a Comment