Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc chỉ trong 3 ngày nên chọn Ducnguyenexpress!

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ trong 03 ngày với mức phí thấp, có trách nhiệm từ a-z đang là thế mạnh giúp Đức Nguyên Express được nhiều khách hàng/đối tác đánh giá cao. Quý khách hàng nên chọn dịch vụ này để đảm bảo lô hàng giá trị của mình nhanh chóng đến nơi như mong đợi mà không cần phải lo lắng, chờ đợi quá lâu!

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc- bạn nên chọn dịch vụ Đức Nguyên Express

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc ngày càng tăng cao. Điều này đồng thời cũng khiến nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước ra đời. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang lại cho bạn sự hài lòng ngoài mong đợi.

Trường hợp của anh Trần Văn Tiến là ví dụ điển hình. Anh Tiến đặt một lô hàng trị giá 50 triệu chuyên thời trang thu đông. Tuy nhiên do chọn nhầm đơn vị vận chuyển hàng hóa kém chuyên nghiệp, hơn 10 ngày sau kể từ khi làm việc,ông chủ này vẫn chưa có được hàng.

Điều này khiến các đối thủ của anh có cơ hội bán hàng cho khách hàng của anh Tiến. Đến khi thị trường đã bão hòa, hàng mới về tới thì chỉ còn là đống hàng tồn không được thị trường yêu thích. Bức xúc với lối làm việc chậm trễ, người đàn ông này tìm tới đơn vị vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, họ lại nhanh chóng phủi tay, không thừa nhận trách nhiệm của mình cũng như có bất cứ đền bù nào.

Đây là tình trạng không hiếm đối với nhiều người. Vì thế, muốn tránh mình trở thành nạn nhân tiếp theo của những dịch vụ vận chuyển hàng hóa còn non kém như kể trên, bạn nên cân nhắc. Nếu chưa biết đến đâu có công ty chuyên nghiệp, hãy để Đức Nguyên Express được giúp bạn! c

Chúng tôi hiện chỉ cần từ 1-3 ngày là có thể vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội với mức phí phải chăng. Mặt khác, Đức Nguyên Express còn có cam kết rõ ràng nếu trường hợp hàng không về đúng thương thảo.

Cụ thể chúng tôi sẵn sàng chịu phạt 50% nếu hàng chậm 05 ngày và chịu phạt 80% giá cước nếu hàng chậm trên 10 ngày.

Kinh nghiệm chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc uy tín nên biết

Để có thể Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc nhanh chóng, với mức giá rẻ bạn nên chú ý:

  • Thứ nhất, tìm hiểu thị trường để khảo giá, biết chắc đơn vị nào có mức giá ưu đãi. Chính việc này sẽ giúp bạn tránh tình trạng bị hét giá, nói thách khiến bản thân mất thêm chi phí.
  • Thứ hai, hãy xem cách làm việc của đơn vị hợp tác để biết họ có nhanh chóng, chuyên nghiệp hay không. Nếu cảm thấy quá trình trao đổi rất mập mờ, không tốc độ, bạn nên dừng lại sớm để không lãng phí thời gian vô ích.
  • Thứ ba, đừng quên tìm hiểu về quy trình vận chuyển hàng hóa và thảo sẵn hợp đồng. Điều này giúp bạn bảo vệ quyền lợi chính đáng trong trường hợp hàng không về đúng giao hẹn hoặc quá trình vận chuyển hàng hóa trục trặc làm hàng bị thất lạc, mất mát, hư hỏng.

Ngoài ra, quý khách hàng nên tìm hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển tiền tệ tại Trung Quốc theo bài viết dưới đây: https://chuyenphathangkhong.com/chuyen-tien-trung-quoc/. Những chia sẻ này sẽ giúp bạn đáng kể khi có nhu cầu về vấn đề này đấy!

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ nhiệt tình hơn:

Đức Nguyên Express

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 096 521 68 86

Email: ducnguyen.express@gmail.com