Posted on: September 27, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Tỷ lệ bướu tuyến giáp chuyển thành ung thư tuyến giáp có cao không? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnTỉ lệ bướu tuyến giáp chuyển thành ung thư tuyến giáp có cao không là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Đặc biệt khi được chẩn đoán bị rối loạn chức năng tuyến giáp thì đây là câu hỏi được quan tâm hơn cả. Ung thư tuyến giáp là dạng ung thư nội tiết tố khá phổ biến. Ngày nay tỷ lệ mắc ung thư tuyến giáp ở cả nam và nữ có xu hướng tăng nhanh hơn so với các loại ung thư khác. Bệnh xảy ra khi tuyến giáp bị các tế bào ác tính tấn công, gây rối loạn chức năng của tuyến giáp và hầu như không có biểu hiện gì ở giai đoạn đầu, chỉ có thể được phát hiện tình cờ qua siêu âm, khám định kỳ.
Vậy để biết tỷ lệ bướu tuyến giáp chuyển thành ung thư tuyến giáp là như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#ungthutuyengiap, #buouco, #buoutuyengiap, #benhtuyengiap, #khamtuyengiapodau, #benhlytuyengiap, #nhanthuyphaituyengiap, #mobuouco, #bibuouco, #utuyengiap, #buoudanhanhaithuytuyengiap, #ichgiapvuong

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment