Posted on: November 3, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 25

TUYỆT TÌNH CỐC THIÊN CẤM SƠN | NÚI CẤM BÍ ẨN 7 | A Cave On Cam Mountain🌐 Nếu bạn cảm thấy Video hay thì ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ kênh xem như đã mời tôi 1 ly cafe rồi nhá!!!
🐋 FACEBOOK: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 INSTAGRAM: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 YOUTUBE: QUANGCHAU224 – Link:

🌐 Lịch Phát Video
🐋 Khung cố định: Thứ 2 – 4 – 6 vào lúc 19h30 – 20h
🐋 Khung cảm xúc: Thích lúc nào đăng lúc đó tuỳ tâm trạng

🌐 Chủ Đề Kênh Quang Chau: KHÁM PHÁ – TÍN NGƯỠNG – VĂN HOÁ – TÂM LINH – HUYỀN BÍ

🌐 TUYỆT TÌNH CỐC THIÊN CẤM SƠN | NÚI CẤM BÍ ẨN 7 | A Cave On Cam Mountain
Với những ai yêu thích du lịch An Giang thì chắc chắn sẽ biết đến với tên gọi “Vùng Bảy Núi”. Bao gồm 7 ngọn núi đẹp và nổi tiếng đó là: Núi Cấm, Núi Cô Tô, Núi Dài, Núi Tượng, Núi Két, Núi Nước và Núi Dài Năm Giếng. Trong đó Núi Cấm An Giang là địa điểm thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài tỉnh biết tới và tham quan.

Núi Cấm hay còn được biết đến với tên gọi là “Núi Ông Cấm” hay “Thiên Cấm sơn, Thiên Cẩm Sơn”. Thuộc địa phận xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, có độ cao 705m so với mặt nước biển, chu vi 28.600m. Đặc biệt, đỉnh Bồ Hong ở trên núi Cấm chính là đỉnh núi cao nhất trong Thất Sơn và cũng là ngọn núi cao nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Sở hữu một dáng vẻ hùng vĩ, khí hậu thì vô cùng mát mẻ, phong cảnh tuyệt đẹp cùng với cây cối xanh tươi quanh năm. Du khách đến với núi Cấm sẽ được tham quan các công trình kiến trúc đặc sắc như Chùa Vạn Linh, Điện Bồ Hong, Tượng phật Di Lặc,… Trong đó, hoạt động leo núi Cấm, khám phá các hang động hay tắm suối được rất nhiều du khách hưởng ứng tham gia.

Với Quang không dừng lại ở những điểm tham quan mà đó còn là các truyền tích, truyền thuyết rất ly kỳ. Mọi thứ đến với Núi Cấm hay thất sơn điều là duyên số và sự sắp đặt sẵn. Và chặng đường Quang chinh phục núi cấm có lẻ ai cũng biết Quang đã làm rất rất nhiều địa điểm, tuy nhiên “Tuyệt Tình Cốc” là một địa điểm khác biệt, thú vị mà ít người biết đến, Đó là Am Tu của thầy Nguyễn Thanh Tùng đã 76 tuổi và với biệt hiệu là Trung Hiếu Thuận Thiên, có cở hội đàm đạo, trao đổi và chia sẻ với cảnh non nước hữu tình, cảnh sắc thanh tao và con người trời đất hoà làm một, với những triết lí sâu xa mà với Quang rất hoan hỷ và cảm giác nhẹ tênh trong lòng. Không gian, thời gian và lời thầy nhưng ngưng tụ với bao nhiêu điều hay và kinh nghiệm sống của thầy truyền tải, mong là video này lên, sẽ giúp cho rất nhiều người hoan hỷ để sống tốt hơn. Nói chung xem clip này bạn hạy bỏ qua những thiếu xót của Quang nhá. Mong là bạn sẽ an yên khi xem video này. Quang xin chào!!!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

25 People reacted on this

 1. Châu ơi hôm bữa chị có comment em hỏi hiện tượng mẹ đổ mồ hôi ở Q9 thì chị nghỉ là bão lũ ,mới nghĩ có ba ngày mà bên nhựt hôm nay đã bị bão rồi em ơi,nếu bão này qua em trở lại coi hiện tượng của mẹ quán thế âm còn như vậy ko,chúc em khỏe nha

 2. Thầy ơi thầy nói câu nào cũng trí lý hết vị.con nhớ có câu hiếu cha hiếu mẹ là đầu không hiếu cha hiếu mẹ nói vị trời câu.thầy nói hây toàn là thượng đế không vị.chắc con đỏi theo thầy quá.không hiếu cha hiếu mẹ nói vị thượng đế câu được không thầy.

 3. Thầy ơi thượng đế đạo Phật như con không có niệm.thầy chắc đất đạo mới nói được câu thượng đế.

 4. Tren núi này mà lập tượng ngọc hoàng. địa mẫu .tất cả phật nữa.tu còn gì bằng.tu ở trên núi cao .đắt đạo có thể soi căn được.

 5. Thầy ca có vầng có điệu hay quá những cục đá thầy nói kéo bằng tay mười mấy người quá kỳ công cảnh đẹp không khí trong lành mát mẽ rau thiên nhiên sống khỏe ít bệnh thấy con người sống thoải mái tâm thanh tịnh an lạc lắm đấy mọi người thấy thích ghê con cảm ơn thầy chỉ dạy cho chúng con được nghe cô cảm ơn Quang

 6. tịnh tâm ở chốn thị thành,
  ấy là những bậc tu hành trí cao.
  nếu như tâm nọ động xao,
  dù không người ở ( cũng) chẳng cao tu hành.
  nói chung tu tỉnh thiện lành,
  ở đâu cũng vậy, ráng hành thiện lương.

 7. Mỗi lần coi clip của a Châu nói về Núi Cấm rất là thích luôn, tiếc là duyên chưa tới để có thể đến những chỗ tâm linh tu hành như thế này. Là người con của đạo PGHH và quê cũng ở AG nên niềm tin về tâm linh nơi đây rất kiên cố.

 8. Không hiểu ông này tu theo môn phái nào , chứ tu phật tuyệt đối không có khái niệm thượng đế

 9. https://youtu.be/CuRbeVmks0M CÁC bạn hãy xem bài này nếu hữu duyên https://youtu.be/EjQgopoNcDc HOÁN CHUYỂN NGHIỆP QUẢ

 10. Nam Mô A Di Đà Phật
  Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
  Nam Mô Đức Huỳnh Giáo Chủ
  Nam Mô Kim Sơn Phật
  Nam Mô Di Lặc Tôn Phật

 11. Mong mọi người hãy cùng nhau phấn đấu học hõi những lời thầy đang nói với Quang ,,không sân si. Không thù hận.Nhất định mình sẽ đến nơi đây ..Hay qúa, xem clip này trong tâm rât bùi ngùi nghẹn ngào , Chúc Thầy có nhiêu sức khoẽ,chúc Quang lúc nào cũng có sức khoẽ để tiêp bước cuôc hành trình của mình đem đến cho người xem nhiều cảm xúc và thú vị

 12. Nghe Thay ke chuyen hay qua he ban that nhieu y nghia mot nguoi Thay!
  Chuc Thay va banmot ngay vui va tam an lac nhe
  A di da phat!

 13. Muốn bỏ hết những lo toan của cuộc sống để ở ẩn như Thầy!
  Có một sự ganh tỵ không hề nhẹ với Quang đó nha.

Leave a Comment