Posted on: November 10, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 12

Tuyệt Sắc Cuồng Phi Tập 4 oan gia ngõ hẹpLam Minh Hiên nhìn trên mặt nàng không vui thần sắc, nhàn nhạt nói: “Nha đầu, đừng bực! Nếu là ngươi muốn chạy, ai cũng ngăn không được! Bất quá, ta rất tò mò, Chiến Vương chính là đế đô đông đảo danh viện tha thiết ước mơ phu quân, nha đầu vì cái gì đối Chiến Vương như thế phản cảm đâu?”
“Cái kia tự cho là đúng gia hỏa, căn bản là không đem nữ tử đặt ở đáy mắt! Hắn chính là một chậu nước, ngã vào ngươi mễ đôi, bao nhiêu năm sau, nước trong biến thành tinh khiết và thơm rượu, mà ngươi biến thành một đống vứt đi lạn mễ. Không phải vô dụng, còn có thể lấy tới uy heo.”
Nguyễn Cầm Trần nghiến răng nghiến lợi nói, đối với loại này đem nữ nhân làm như phụ thuộc phẩm nam nhân, nàng căn bản là khinh thường.
“Phốc!”
Lam Minh Hiên nghe được nàng lời nói, mới vừa đưa vào trong miệng thủy, lập tức hoa lệ phun. Nha đầu nàng còn dám không dám lại bạo cường một chút?
“Thần côn, ngươi cũng cảm thấy ta nói rất có đạo lý đúng không!”
Nguyễn Cầm Trần duỗi tay vỗ vỗ hắn bối, xem hắn bị sặc đến gương mặt đỏ lên, không khỏi một trận buồn cười.
“Đúng vậy, nha đầu nói đều có đạo lý! Đối chính là đối, sai vẫn là đối!”
Lam Minh Hiên nhìn đến nàng nghẹn cười bộ dáng, bất đắc dĩ lắc đầu, sủng nịch đến cực điểm lời nói, hoàn toàn lôi đã chết ghé vào gối đầu thượng nghỉ ngơi Liên Phách.
Thiên nột, mà a! Này thật là chính mình chủ nhân sao?
Quá giả, nhất định không phải thật sự!
Chủ nhân sao có thể nói ra loại này không thể nói lý nói tới!
Nằm mơ, nhất định còn đang nằm mơ!
Liên Phách còn ở rối rắm chọc móng vuốt thời điểm, xe ngựa đột nhiên chấn động.
“Phía trước xe ngựa dừng lại!”
Một tiếng quát lạnh đột nhiên vang vọng dựng lên, đem Nguyễn Cầm Trần lực chú ý hấp dẫn qua đi. Bàn tay trắng xốc lên cửa sổ xe một góc, thình lình nhìn thấy Mặc Kiếm cầm đầu huyết y ẩn vệ, đang ở xe ngựa ở ngoài.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

12 People reacted on this

Leave a Comment