Posted on: September 23, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 6

Tuyệt ngon món cháo ếch, dimsum chuẩn vị Singapore giữa Sài Gòn nhiều người mêCháo ếch Singapore và Dimsum chuẩn vị Singapore là những món ăn độc đáo của nhà hàng Long Geylang ở đường Nguyễn Công Trứ, quận 1. Những món này được nhà hàng Long Geylang chế biến chuẩn theo hương vị ẩm thực của đất nước Singapore. Mới khai trương nhưng nhà hàng Log Geylang khá đông khách, và dân ăn vặt ở Sài Gòn ai cũng mê.

Cháo ếch Singapore được các đầu bếp trứ danh chế biến. Còn Dimsum các loại theo phong cách ẩm thực người Hoa cũng được chế biến phong phú, đa dạng. Giá ở đây khá mềm, chỉ vài chục ngàn đến đến vài trăm ngàn đồng mỗi phần nên hợp với túi tiền của khách bình dân.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

6 People reacted on this

  1. Em hay ăn nhà hàng này nè. Dimsum, cháo ếch ngon, giá Ok lắm. Quán thoáng, mát, xanh tươi và sạch sẽ. Nhân viên dễ thương cực. Tụi em ăn xong hay đi bộ qua Hàm Nghi ra phố đi bộ Nguyễn Huệ chơi và uống cà phê. Gần xịt Bitexco và phố đi bộ.

  2. Còn 1 chỗ nữa là 164 Lê Lai, phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM, quán có tên là Dimsum House nha các bạn

  3. dim sum tiếng Việt nghĩa là điễm tâm tức là ăn nhẹ buổi sáng , dim sum hay điễm tâm có nhiều món ăn chứ không ép buộc riêng biệt cho món ăn nào.

Leave a Comment