Posted on: November 27, 2019 Posted by: admin Comments: 0

TUYÊN BỐ MỚI NHẤT TỪ SKYWAY TỚI VTV!!! – VỀ BẢN TIN Ngày 20/11/2019Xin chào quý đối tác!

Trong tuần qua, trên truyền thông Việt Nam đã bắt đầu một chiến dịch mạnh để lan truyền thông tin không chính xác về dự án SkyWay. Đặc biệt, trên một số kênh truyền hình đã phát các phóng sự, trong đó nói một cách vô căn cứ rằng dự án vận tải đường dây là một sự lừa đảo tài chính.

Xin được nhắc rằng, dự án SkyWay luôn luôn tuân thủ luật pháp quốc tế trong quá trình thu hút đầu tư. Vốn thu hút được cho dự án thông qua hệ thống crowdfunding theo một hợp đồng vay chuyển đổi. Theo hợp đồng, mỗi nhà đầu tư SkyWay có thể nhận được cổ phần trong dự án, hoặc gửi số tiền của mình đi dưới dạng một khoản vay. Hình thức cấp vốn này hoàn toàn không vi phạm bất kỳ luật pháp nào, và không cần các cấp phép đặc biệt từ phía các cơ quan kiểm soát.

Nguyên nhân của sự bóp méo thông tin từ phía truyền thông, đó là, sau các thành công của SkyWay tại khu vực Trung Đông, dự án bị chú ý bởi những công ty quốc tế khổng lồ, những tổ chức không quan tâm tới thành công của một công nghệ vận tải mới. Một cuộc chiến thông tin công khai được bắt đầu để chống lại chúng ta.

Vì thế, xin bạn chú ý tới mọi thông tin về dự án được các bạn đưa ra, cũng như các thông tin mà bạn gặp phải trên các nguồn khác: báo chí, các trang web hay trên truyền hình. Hãy kiểm tra xem những tài liệu về SkyWay ấy có phù hợp với quy định bảo vệ uy tín công ty hay không.

Nếu các bạn gặp bất kỳ thông tin nào về dự án mà không phù hợp với thực tế, xin hãy thông báo tới chủ nhiệm khu vực. Điều đó sẽ giúp giải quyết vấn đề nhanh hơn.

Trân trọng,
Evgeny Kudryashov
Giám đốc phát triển nền tảng crowdfunding SKY WAY CAPITAL.
+7 (495) 419-04-56
support@skyway.capital
🤝Hôm nay “Sự Lựa Chọn Quan Trọng Hơn Nỗ Lực”, SKYWAY cũng là những cơ hội như vậy nếu bạn muốn có một tương lai tốt đẹp hơn hãy tìm hiểu skyway cho thật kỹ và đưa cho mình quyết định ngày bây giờ .
Link đk mua cổ phần gốc skyway :
Zalo hỗ trợ: 0338286655
YouTube :

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

Leave a Comment