Posted on: January 21, 2021 Posted by: admin Comments: 0

Tuổi thìn mệnh gì? Hợp với tranh gì nhất?

Treo tranh không chỉ đem đến vẻ trẻ trung thẩm mỹ cho căn phòng mà chọn treo tranh hợp phong thủy giúp mang lại may mắn tài lộc cho ngôi nhà của bạn.
Muốn chọn tranh hợp phong thủy cho người tuổi Thìn để mang lại may mắn cho gia chủ không khó, tuy nhiên khi chọn tranh treo trong nhà đông đảo người mắc bắt buộc sai lầm dưới đây do đó lúc chọn tranh treo cho người tuổi Thìn bạn nên biết những dòng tranh không cần treo trong nhà dưới đây để hạn chế mang đến điều xui xẻo, không may mắn cho gia đình:

Những bức tranh ko nên treo gia chủ nên biết
1-Tranh cùng con giáp với tuổi của gia chủ
rộng rãi người nghĩ rằng tuổi mình là con giáp gì thì treo hình con giáp đó sẽ mang đến may mắn và thịnh vượng, tuy nhhiên bưởi tuổi của gia chủ và con giáp của gia chủ sẽ hình thành sự tương khắc, tương hình và tương hại. Lúc chọn tranh treo để hợp phong thủy cần lưu ý chi tiết “tam hợp tương sinh” nghĩa là sự hài hòa của 3 con giáp sẽ đem lại may mắn gồm Hợi-Mão-Mùi, Dần-Ngọ-Tuất, Tỵ- Dậu-Sửu, Thân-Tý-Thìn đây là 3 con giáp hài hòa sẽ mang lại sự may mắn cho gia chủ ví dụ gia chủ tuổi Ngựa có thể treo tranh chó hoặc hổ.
luật lệ thứ 2 trong phong thủy đó là “lục hợp tương sinh” nghĩa sáu nhóm quý nhân, mỗi nhóm mang 2 con giáp tương sinh hỗ trợ nhau gồm có: Tý-Sửu, Dần-Hợi, Mão-Tuất, Tỵ-Thân, Ngọ Mùi.

Ngũ hành tương sinh
Trong phong thủy luôn để ý đến ngũ hành tương sinh, tương khắc để đem đến vận may tranh điều xui xẻo cho gia chủ

Lúc chọn tranh treo con giáp gia chủ cần chọn con giáp nào tương sinh với con giáp tuổi của mình để công việc thuận lợi, khiến cho ăn bắt gặp đa dạng may mắn, gia đình ấm no, hạnh phúc.

2-Treo tranh hướng ra ngoài
đa dạng gia đình chọn được bức tranh hợp phong thủy nhưng lúc treo lại ko chú ý treo sai hướng là điềm báo về sự thất thoát tài lộc, xui xẻo mang lại điều không may mắn bạn cần quan tâm.

Những bức tranh có cảnh rừng, chiếc sông, mẫu suối chảy, thác nước chảy cây cối tưới mát là những bức tranh thể hiện cuộc sống hưng thịnh, bình an, là dấu hiệu của sự may mắn thuận lợi. Tuy nhiên khi treo những tranh này nên hướng phía chiếc suối chảy vào trong nhà để hút tài lộc cho gia chủ. Treo tranh hướng ra ngoài nghãi là điềm báo về sự thất thoát về tài lộc, tiền bạc của gia chủ.

Một bức tranh nữa mà chúng tôi kém cỏi gặp ở đa dạng gia đình đó là “tranh mã đáo thành công”. Đây là chiếc tranh phong thủy được đông đảo gia đình chọn treo phòng khách hoặc văn phòng để mang đến điều may mắn và thuận lợi trong công việc buôn bán tuy nhiên khi treo cần quan tâm hướng phi của ngựa là hướng vào trong nhà, ko phải treo tranh hướng ra ngoài cửa nhé.

Treo tranh mã đáo thành công phải chọn hướng đầu ngựa hướng vào phía trong nhà để hút tài lộc cho gia chủ

Tranh tuần lộc (hươu) treo đầu hướng vào nhà sẽ mang ý nghĩa rước lộc vào nhà nhưng nếu bức tranh treo giữa phòng khách đối diện với cửa như vậy nghĩa là đầu hươu hướng ra ngoài lúc này lại có ý nghĩa hướng của cải, tài lộc ra ngoài.

3-Treo tranh có hình thú dữ, binh khí
Trong phong thủy tranh về mãnh hổ, báo, cá sấu, chim ưng, đại bàng… Là những loài thú dữ thể hiện sát lúc, thậm chí gây ra họa sát thân {}, do vậy giả dụ chọn treo tranh này phải hướng đầu chúng ra hướng cửa, tuyệt đối không quay vào nhà.

4.Treo tranh sở hữu khung cảnh và màu sắc ảm đạm
Những bức tranh có khung cảnh ảm đạm dễ gợi cảm giác buồn, sinh sự tiêu điều rét mướt có đế điều ko thấp trẻ trung cho gia chủ và gây cảm giác khó chịu cho người trải nghiệm.

Tuổi Thìn sinh năm nào? Người tuổi Thìn thuộc mệnh gì?
Những người tuổi Thìn là những người có {} năm sinh: Nhâm Thìn (2012); Canh Thìn (2000); Mậu Thìn (1988); Bình Thìn (1976); Giáp Thìn (1964); Nhâm Thìn (1952)

NGười tuổi Thìn thuộc mệnh gì? Bạn là người tuổi Thìn có năm sinh sẽ tương ứng với các mệnh dưới đây:

Sinh ngày từ 02/19/1904 đến 02/03/1905 – Mệnh Mộc
Sinh ngày từ 02/03/1916 tới 01/22/1917 – Mệnh Hỏa
Sinh ngày từ 01/23/1928 đến 02/09/1929 – Mệnh Thổ
Sinh ngày từ 02/08/1940 tới 01/26/1941 – Mệnh Kim
Sinh ngày từ 01/27/1952 tới 02/13/1953 – Mệnh Thủy
Sinh ngày từ 02/13/1964 đến 02/01/1965 – Mệnh Mộc
Sinh ngày từ 01/31/1976 đến 02/17/1977 – Mệnh Hỏa
Sinh ngày từ 02/17/1988 đến 02/05/1989 – Mệnh Thổ
Sinh ngày từ 02/05/2000 tới 01/23/2001 – Mệnh Kim
Sinh ngày từ 01/23/2012 đến 02/09/2013 – Mệnh Thủy

Tính phương pháp của người tuổi Thìn
Tuổi Thìn là con giáp đứng thứ 5 trong 12 con giáp là linh vật duy nhất không mang thật, hư cấu nhưng là một hình ảnh to ảnh hưởng đến con người. Người tuổi Thìn có tính cách mạnh mẽ, cứng rắn mang sức lôi cuốn người khác tuy nhiên những người tuổi Thìn thường ko dễ kề, họ là người chỉ huy giỏi, tự tin, xuất chúng. Trong cuộc sống tuổi Thìn là người sống siêu trung thực và thực tế do vậy cũng dễ bị người khác lừa gạt.

Thành công tầm thường đi theo người tuổi Rồng. Họ là những người có ý tưởng vĩ đại, họ mang thể khiến những điều tưởng chừng như ko thể. Đối với tuổi Thìn, không sở hữu chướng hoảng hồn nào không thể vượt qua, họ như cơn gió cuốn phăng mọi thứ. Đây chính là những người giàu đọc nhất, chẳng bao giờ e kinh hồn mạo hiểm về tài chính cũng như sự nghiệp, vì lúc nào họ cũng có thể xoay sở được tình huống để vượt qua nó. Với tính quyết đoán, tuổi Thìn luôn mang lại một luồng gió mới trong công việc mà họ chọn.

Tính tích cực của người tuổi Thìn: Quyết định, kiên định, tự tin, tháo vát, thích nghi, gan góc, yêu thích.
Tính tiêu cực: Hách dịch, độc đoán, kiêu ngạo, thiếu tế nhị, nóng vội, thái quá, giáo điều.
Người tuổi Thìn trường hợp muốn khắc chế những trở hoảng sợ trong tính bí quyết và vận khí của mình thì họ xoàng chọn những yếu tố phong thủy hợp với tuổi của mình để đem đến vận khí tốt trong con đường công danh cũng như cuộc sống. Hiện nay đa dạng gia chủ cầm tinh con Rồng kém cỏi mua chọn cho mình một bức tranh treo vừa để trang trí vừa là vật phong thủy may mắn ko thể thiếu.

Vậy người tuổi Thìn treo tranh gì {} hợp và treo thế nào cho đúng hướng? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số thông tin về những cái tranh hợp với từng mệnh của người tuổi Thìn giúp gia chủ mang vận khí thấp, thuận lợi và may mắn trong cuộc sống khi chọn tranh treo hợp phong thủy.

Theo tam hợp, lục hợp người tuổi Thìn sẽ có phổ biến may mắn khi ở cạnh tuổi Tý và tuổi Thân, tuổi Sửu. Những tuổi này được coi là quý nhân mang lại tiền tài, danh vọng và nhân duyên hạnh phúc cho người tuổi Thìn.

Tuổi thìn khắc tuổi Dần vì vậy 2 tuổi này không nên hợp tác với nhau

Tuổi Thìn khắc tuổi Dần do đó 2 tuổi này ko phải hợp tác với nhau để giảm thiểu xảy ra xung đột, bất hòa

Xem thêm:

1997 menh gi

1979 menh gi

Tuổi Thìn thì rất xung khắc với tuổi Tuất và tuổi Dần do vậy buộc phải bạn giảm thiểu kết giao, khiến cho ăn, nhân duyên với người tuổi này sẽ găp vận hạn, xui xẻo.

Khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Thìn, buộc phải chọn những bức tranh phong thủy treo tường hợp với người tuổi Thìn mang {} biểu tượng con giáp Tý, Thân, Sửu. Chú ý ko treo tranh rồng cho chính người tuổi rồng. Trong phong thủy Rồng – Rồng tự hình nhau, ko rẻ cho chủ nhân.

Các cái tranh sở hữu thể treo cho người tuổi Rồng nói chung là: Tranh Đông Hồ đám cưới chuột, tranh phong thủy sông nước…

Tuổi Thìn trong phong thủy ngũ hành mang hành Thổ. Nhưng ở từng mệnh năm sinh của chủ nhân lại sở hữu mệnh phong thủy khác nhau, cụ thể từng mệnh như sau

Nhâm Thìn – 1952 –Mệnh Thủy
Bản chất tuổi Thìn là mệnh Thổ, nhưng năm sinh của người Nhâm Thìn lại là mệnh Thủy. Do vậy nên chọn những bức tranh phong thủy kết hợp được hai mệnh này là rẻ nhất. Đó là những tranh sở hữu khía cạnh đất và nước như tranh phong cảnh sông núi, như Nhật xuất thiên sơn (mặt trời mọc trên núi), Hồ quang sơn bắc ( bóng núi in trên mặt hồ)…

Giáp Thìn – 1964 – Mệnh Hỏa
Giáp Thìn 1964 thuộc mệnh Hỏa hợp treo các chiếc tranh về ngựa như mã đáo thành công, tranh hoa chiếc đơn, tranh phong cảnh có hành hỏa sở hữu các khía cạnh nắng… Không phải treo tranh các yêu tố mang hành thủy -nước

Bính Thìn –1976– Mệnh Thổ
Tranh phong thủy hợp với Bính Thìn 1976 là những loại tranh có khía cạnh chính là đất, gam màu đất, nâu đất, cam đất… Đó là những mẫu tranh về núi non, xóm quê có hình ảnh nhưng con đường đất…ngoài ra các chi tiết mang hành Hỏa bổ trợ rất tốt cho gia chủ tuổi này.

Mậu Thìn – 1988 – Mệnh Mộc
Tranh phong thủy hợp tuổi Thìn mệnh Mộc như: Tranh cây tùng, cây bách, tranh tứ quý tùng cúc trúc mai, tranh cây cối xanh tươi.

Canh Thìn – 2000 – Mệnh Kim
Mệnh Kim tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nên chọn các chiếc tranh mang gam màu trắng, trắng bạc, vàng kim sẽ có tới sự rẻ lành may mắn. Nếu hài hòa được cả các chi tiết mang hành Thủy, Thổ sẽ kết hợp và mang đến may mắn nhất đó là loại tranh về cánh đồng lúa chín, phong cảnh quê hương, tranh đôi chim, thiên nga,hoặc hoa lan…

Vị trí treo tranh hợp với tuổi Thìn

Người tuổi Thìn khi chọn được mẫu tranh hợp phong thủy thì địa điểm treo tranh đúng địa điểm sẽ có tác dụng kích khí, cầu tài, đem lại sự thuận lợi và thành công trong cuộc sống. Nếu chọn sai vị trí treo tranh thì bức tranh sẽ phản tác dụng.

Trước hết, địa điểm đầu tiên mà người tuổi Thìn bắt buộc chọn treo tranh là phòng khách. Đây là vị trí trung tâm của gia đạo là nơi hội tụ linh khí. Treo tranh ở đây sẽ giúp trấn áp các chiếc tà khí, kích nguồn dương khí phát triển để mang đến hiệu quả cao trong việc đem bình yên và may mắn cho gia đạo.

Ngoài ra trường hợp chọn treo tranh ở phòng làm việc thìchú ý phải treo tranh ở phía sau chỗ ngồi phòng khiến việc để có được sự tương trợ về phúc khí và tăng thêm uy tín cho mình.

Hy vọng, qua bài này bạn đã sở hữu thể chọn {} cho mình bức tranh hợp với người tuổi Thìn giúp gia chủ có gặp gỡ đa dạng may mắn, tài lộc.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/tu-vi-ngay/

Categories:

Leave a Comment