Posted on: March 19, 2021 Posted by: admin Comments: 0

Tuổi Mão thuộc mệnh gì? Người tuổi Mão hợp treo tranh gì?

Treo tranh ko chỉ đem lại vẻ sang trọng thẩm mỹ cho căn phòng mà chọn treo tranh hợp phong thủy giúp mang đến may mắn tài lộc cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên khi chọn tranh treo trong nhà đa số người mắc bắt buộc sai lầm dưới đây bởi vậy khi chọn tranh treo cho người tuổi Mão bạn buộc phải biết những cái tranh ko bắt buộc treo trong nhà dưới đây để hạn chế đem lại điều xui xẻo, ko may mắn cho gia đình:

1-Tranh cùng con giáp với tuổi của gia chủ

Phổ biến người nghĩ rằng tuổi mình là con giáp gì thì treo hình con giáp đó sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng, tuy nhiên bưởi tuổi của gia chủ và con giáp của gia chủ sẽ hình thành sự tương khắc, tương hình và tương hại. Lúc chọn tranh treo để hợp phong thủy cần lưu ý chi tiết “tam hợp tương sinh” nghĩa là sự kết hợp của 3 con giáp sẽ mang đến may mắn gồm Hợi-Mão-Mùi, Dần-Ngọ-Tuất, Tỵ- Dậu-Sửu, Thân-Tý-Thìn đây là 3 con giáp hài hòa sẽ đem đến sự may mắn cho gia chủ ví dụ gia chủ tuổi Ngựa mang thể treo tranh chó hoặc hổ.
quy tắc thứ 2 trong phong thủy đó là “lục hợp tương sinh” nghĩa sáu nhóm quý nhân, mỗi nhóm sở hữu 2 con giáp tương sinh hỗ trợ nhau gồm có: Tý-Sửu, Dần-Hợi, Mão-Tuất, Tỵ-Thân, Ngọ Mùi.

Ngũ hành tương sinh
Trong phong thủy luôn lưu ý tới ngũ hành tương sinh, tương khắc để đem đến vận may tranh điều xui xẻo cho gia chủlúc chọn tranh treo con giáp gia chủ buộc phải chọn con giáp nào tương sinh với con giáp tuổi của mình để công việc thuận lợi, làm ăn gặp rộng rãi may mắn, gia đình ấm no, hạnh phúc.

2-Treo tranh hướng ra ngoài
Nhiều gia đình chọn được bức tranh hợp phong thủy nhưng lúc treo lại ko để ý treo sai hướng là điềm báo về sự thất thoát tài lộc, xui xẻo mang lại điều ko may mắn bạn buộc phải lưu ý.

Những bức tranh có cảnh rừng, mẫu sông, cái suối chảy, thác nước chảy cây cối tưới mát là những bức tranh thể hiện cuộc sống hưng thịnh, bình an, là dấu hiệu của sự may mắn thuận lợi. Tuy nhiên khi treo những tranh này buộc phải hướng phía dòng suối chảy vào trong nhà để hút tài lộc cho gia chủ. Treo tranh hướng ra ngoài nghãi là điềm báo về sự thất thoát về tài lộc, tiền bạc của gia chủ.

Một bức tranh nữa mà chúng tôi kém cỏi gặp gỡ ở rộng rãi gia đình đó là “tranh mã đáo thành công”. Đây là dòng tranh phong thủy được số đông gia đình chọn treo phòng khách hoặc văn phòng để đem đến điều may mắn và thuận lợi trong công việc buôn bán tuy nhiên lúc treo buộc phải chú ý hướng phi của ngựa là hướng vào trong nhà, ko nên treo tranh hướng ra ngoài cửa nhé.

Treo tranh mã đáo thành công phải chọn hướng đầu ngựa hướng vào phía trong nhà để hút tài lộc cho gia chủ

Tìm hiểu thêm:

Nốt ruồi ở tai: Điềm báo về sự trường thọ sung túc

Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son là tốt hay xấu

Tranh tuần lộc (hươu) treo đầu hướng vào nhà sẽ có ý nghĩa rước lộc vào nhà nhưng giả dụ bức tranh treo giữa phòng khách đối diện với cửa như vậy nghĩa là đầu hươu hướng ra ngoài lúc này lại có ý nghĩa hướng của cải, tài lộc ra ngoài.

3-Treo tranh có hình thú dữ, binh khí
Trong phong thủy tranh về mãnh hổ, báo, cá sấu, chim ưng, đại bàng… Là những loài thú dữ thể hiện sát lúc, thậm chí gây ra họa sát thân {}, do đó giả dụ chọn treo tranh này phải hướng đầu chúng ra hướng cửa, tuyệt đối ko quay vào nhà.

4.Treo tranh có khung cảnh và màu sắc ảm đạm

Những bức tranh mang khung cảnh ảm đạm dễ gợi cảm giác buồn, sinh sự tiêu điều lạnh mang đế điều ko rẻ đẹp cho gia chủ và gây cảm giác khó chịu cho người xem.

Tính phương pháp tuổi người tuổi Mão
Mão là tuổi của con Mèo trong 12 con giáp. Ở Trung Quốc người tuổi Mão người ta không sử dụng con mèo là là con Thỏ làm cho con giáp tương ứng với con Mèo ở Việt Nam.

Những thuộc tuổi Mão là những người rất sáng suốt, trung thực có độ nhạy cảm và cảnh giác cao. Người tuổi Mão tự cho mình là sáng suốt, thận trọng tuy sở hữu thể bị nhìn nhận là nhút nhát,

Người tuổi Mão xoàng đặc biệt nhạy cảm và cảnh giác cao độ. Trí thông minh cũng giúp họ luôn hướng suy nghĩ về tương lai, trải nghiệm xét cân nhắc những mối đe dọa và nguy cơ sở hữu thể xuất hiện. Dường như họ luôn để mắt tới những thứ ở cận gần và có trong tay vài giải pháp cho mỗi tình huống. Xu hướng này thể hiện rõ rệt nét trong năng lực của người tuổi Mão có thể chấp nhận phổ biến lối sống siêu khác nhau: trường hợp cách này không ổn, họ lập tức mua phương án khác thay thế. Họ sẽ nối tiếp thử nghiệm cho tới khi tậu ra lối thoát. Tuy mang thể bị nhìn nhận là nhút nhát, người tuổi Mão tự cho mình là đúng đắn và thận trọng. Hiếm khi người tuổi này quyết định hành động hoặc dấn thân vào tình huống mới mà chưa cân nhắc toàn bộ các phương án.

Tuổi Mão kém cỏi mua cách tránh đa số sự khó khăn hay xung đột, họ cũng không thích liều lĩnh, không thích là tâm điểm lưu ý của toàn bộ người và do vậy thường chọn những việc đằng sau hậu trường hơn là xuất hiện trên sân khấu.

Trong công việc, người tuổi Mão xoàng lặng lẽ nhưng hiệu quả, trí nhớ thấp. Được quý trọng vì sự liêm chính và lòng trung thực, họ siêu trung thành với chủ. Đồng nghiệp đánh rét cao sự tế nhị, tính khiêm tốn, sự cần mẫn của họ và mang thể yên tâm lúc giao cho họ xử lý những việc tế nhị nhất. Tuổi Mão sẽ không giẫm đạp lên người khác để đạt mục đích của mình.

Người tuổi Mão thích sự riêng tư và khá hướng nội. Khi khó khăn hoặc thất vọng, họ kém cầm hầu hết thứ cho riêng mình, ko muốn khiến phiền người khác. Họ vô cùng biết lắng nghe, tốt bụng và ngọt ngào, bởi vậy được coi là người bạn đáng tin cậy.

Tính mệnh theo ngày sinh của Người tuổi Mão

Sinh ngày từ 02/06/1951 tới 01/26/1952 – Mệnh Kim
Sinh ngày từ 01/25/1963 tới 02/12/1964 – Mệnh Thủy
Sinh ngày từ 02/11/1975 tới 01/30/1976 – Mệnh Mộc
Sinh ngày từ 01/29/1987 tới 02/16/1988 – Mệnh Hỏa
Sinh ngày từ 02/16/1999 tới 02/04/2000 – Mệnh Thổ
Sinh ngày từ 02/03/2011 tới 01/22/2012 – Mệnh Kim

Người tuổi Mão là người sinh vào các năm: 1951 – 1963 – 1975 – 1987 – 1999 – 2011 – 2023…. Đây là những người có tính cách đúng đắn và trung thực. Tuy nhiên thì người tuổi Mão rất khó để mang thể vươn lên là giàu lịch sự nếu không được hỗ trợ bởi những khía cạnh phong thủy khác kèm theo. Để khắc chế vấn đề này thì người tuổi Mão bắt buộc lựa chọn cho mình các chi tiết phong thủy phù hợp để tương trợ,mang tới vượng khí cho cuộc sống và công việc của mình.

trường hợp Bạn đang là con giáp thuộc tuổi Mão hoặc đang mua cho gia chủ tuổi Mão một bức tranh phong thủy hợp với tuổi của mình hãy tham khảo các cái tranh hợp với từng mệnh của tuổi Mão dưới đây


Trường hợp xét về tam hợp thì người tuổi Mão hợp với người tuổi Mùi và tuổi Hợi. Do vậy khi lựa chọn tranh {} phong thủy hợp với người tuổi Mão bạn có thể lựa chọn tranh con mèo, tranh con lợn hay con dê đều cực kỳ thích hợp. Tuổi Mão xung khắc với tuổi Tý và tuổi Ngọ bắt buộc bạn không buộc phải treo tranh con ngựa hay tranh con chuột nhé. Nó sẽ mang lại những điều không may mắn cho gia chủ.

– Nhìn trung về tuổi Mão mang thể hợp treo các dòng tranh về:Tranh về cây trúc, hoa lan, tứ quý tùng cúc trúc mai…đây là các mẫu tranh hợp phong thủy giúp đem đến sự may mắn, tài lộc cho người tuổi Mão. Tuy nhiên mỗi một năm sinh lại là một Mệnh khác nhau vì vật sẽ có sự tương hợp và tương khắc tùy theo năm, cụ thể như sau:

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975, 2037

Đối với người tuổi Mão sinh vào 2 năm này phải treo những bức tranh tĩnh vật hoặc tranh phong cảnh. Lựa chọn này sẽ mang đến sự may mắn và bình yên trong cuộc sống gia đình.

tranh tĩnh vật là một trong những chiếc tranh hợp với gia chủ tuổi Mão

Tuổi Tân Mão sinh năm 1951,2011

Người tuổi Tân Mão buộc phải chọn các bức tranh ngựa như: Mã đáo thành công hay bát mã truy phong… Hoặc chọn {} tranh ao sen cá chép, tranh phong cảnh .. Những bức tranh cho người tuổi Mão này vừa sở hữu hành Thủy vừa có hành Mộc là sự hỗ trợ sinh khí cho người tuổi Mão.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963, 2023

Những bức tranh về chủ đề xóm quê, hay tranh Phúc Lộc Thọ sẽ là lựa chọn cho người tuổi Quý Mão. Mặc dù cộng là người tuổi Mão với nhau nhưng khác với tuổi Tân Mão thì tuổi Quý Mão ko bắt buộc chọn treo tranh bát mã.

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1939, 1999

Với người tuổi Kỷ Mão thì để sở hữu được vật phong thủy tốt nhất thì bạn buộc phải lựa chọn những bức tranh {} phong thủy cho người tuổi Mão như : tranh phượng hoàng, tranh sơn thủy…

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987, 1927

Để sở hữu thể có được sự hỗ trợ tốt về mặt phong thủy và mang lại sự may mắn, rẻ lành và thành công thì những người sinh năm Đinh Mão cần treo tranh bát mã truy phong, tranh hoa hướng dương, tranh bộ Tùng Cúc Trúc Mai, tranh phượng hoàng… là hợp nhất.

Hướng treo tranh cho người tuổi Mão
khi chọn được bức tranh hợp với tuổi Mão thì bạn phải quan tâm chọn hướng hợp phong thủy để phát huy được hết ý nghĩa của bức tranh.

Tranh có thể treo phòng khách hoặc phòng làm việc, hướng rẻ nhất để đón sinh khí, tài lộc giúp công việc và cuộc sống gặp gỡ đa dạng may mắn và thuận lợi là hướng Đông hoặc Tây Nam.

Hy vọng với những nội dung chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ chọn cho mình được bức tranh đẹp và ý nghĩa hợp với gia chủ tuổi Mão.

Theo nguồn: lấy lá số tử vi

Categories:

Leave a Comment