Posted on: March 3, 2021 Posted by: admin Comments: 0

Tuổi Kỷ Mão hợp màu gì và kị màu nào nhất năm 2021?

Nam nữ tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp với màu gì năm 2021 theo phong thủy ngũ hành để giúp bản mệnh lôi kéo tài lộc, gặp gỡ đa dạng hanh thông, may mắn?
Người phương Đông từ xưa tới nay vẫn luôn luận điểm cũng như đề cao về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống kém ngày. Việc tin và bắt chước phong thủy đôi lúc lại chính là văn hóa của rộng rãi người, đa dạng vùng nhằm hạn chế đi những điều xui rủi, bắt cầm cơ hội hướng đến những điều may mắn, tốt sang trọng. Mỗi cung tuổi sở hữu những chú ý khác nhau trong phong thủy, cũng như phương pháp chọn màu sắc, bí quyết trang trí nhà cửa riêng biệt.

Theo luận điểm của kỹ thuật phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay màu sắc quần áo y phục, túi xách, giày dép, trang sức có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Do vậy, bắt nắm cách thức sử dụng màu sắc sao cho yêu thích với quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn buộc phải cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

Mỗi người lúc sinh ra đều có một bản mệnh riêng, ứng với đó là các màu sắc mệnh và khắc mệnh. Nhờ những màu sắc hợp mệnh mà chúng ta sẽ gặp gỡ đa dạng hanh thông, may mắn. Còn khi bắt gặp nên các màu sắc khắc mệnh thì sẽ gặp gỡ nhiều tai ương, rủi ro.

Do vậy, đọc người tuổi Kỷ Mão hợp màu gì năm 2021 để bản mệnh có thể lựa chọn cho mình những màu sơn nhà, màu xe, màu trang sức, quần áo trang phục… hợp với tuổi của mình, từ đó giúp quý bạn gặp rộng rãi tài lộc và may mắn.

Để biết người tuổi Kỷ Mão 1999 hợp màu gì năm 2021, bên cạnh màu bản mệnh thì theo tuvingaynay.com chúng ta nên kết hợp trải nghiệm xét thêm trong năm này quý bạn bắt gặp cần sao gì chiếu mệnh, sao chiếu mệnh đó hợp màu gì, từ đó ta mang thể biết được bạn hợp với màu gì nhất trong năm Tân Sửu này.

1. Tuổi Kỷ Mão mệnh gì?
Nam và nữ mạng sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão, tức tuổi con mèo. Kém cỏi gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Theo tử vi bây giờ, người sinh năm 1999 tóm tinh con Mèo

Can chi (tuổi Âm lịch): Kỷ Mão

Xương con mèo, tướng tinh con rồng

Con nhà Huỳnh đế – Phú quý

Mệnh người sinh năm 1999: Thành Đầu Thổ

Tương sinh với mệnh: Hỏa, Kim

Tương khắc với mệnh: Mộc, Thủy

Cung mệnh nam: Khảm thuộc Đông tứ trạch

Cung mệnh nữ: Cấn thuộc Tây tứ trạch

Tham khảo thêm: Ngày tốt xấu

2. Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất?
Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa sinh Thổ; màu tương hợp thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu; màu chế ngự được thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thổ khắc Thủy.

Người tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ) kỵ với các màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc khắc Thổ; không bắt buộc sử dụng màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim dễ bị sinh xuất, hạn chế năng lượng đi.

3. Tuổi Kỷ Mão hợp màu gì năm 2021?
a. Nam mạng tuổi Kỷ Mão hợp màu gì năm 2021?

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2021 nam mạng cho hay, trong năm này nam Kỷ Mão gặp sao Thái Dương chiếu mệnh.

Sao Thái Dương chính là Mặt trời, thuộc hành Hỏa cần chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Mộc, bình hòa với Hỏa, tương khắc với Thủy, Kim, sinh xuất với Thổ. Do đó:

Sao Thái Dương kỵ các màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh da trời…, màu thuộc hành Kim là màu trắng, vàng ánh kim, bạc… và màu thuộc hành Thổ là màu nâu, vàng…

Sao Thái Dương hợp với các màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím… và màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây…

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Mão hợp với các màu tương sinh thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa sinh Thổ; màu tương hợp thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu; màu chế ngự được thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thổ khắc Thủy.

Tổng kết lại, màu sắc may mắn nhất của người tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2021 chính là màu đỏ, hồng, tím, cam… Trong năm 2021 này, bản mệnh nên tiêu dùng những màu này để thu hút tài lộc, bắt gặp phổ biến hanh thông, may mắn.

b. Nữ mạng tuổi Kỷ Mão hợp màu gì năm 2021?

Trải nghiệm tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2021 nữ mạng cho hay, trong năm này nữ Kỷ Mão gặp gỡ sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Sao Thổ Tú là một trung tinh trong Cửu Diệu tinh, trong năm bị sao này chiếu mạng thì làm ăn khó thuận lợi, tiểu nhân gièm pha, hay bị bệnh tật.

Sao Thổ Tú là một trung tinh thuộc hành Thổ, buộc phải chiếu theo ngũ hành sở hữu quan hệ tương sinh với Hỏa, bình hòa với Thổ, tương khắc với Mộc, Thủy, sinh xuất với Kim. Bởi vậy, muốn tránh bớt được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì nên bắt buộc dùng hành Kim (Thổ sinh Kim), hành Mộc (Mộc khắc Thổ) để tiết chế. Ngoài ra, cần giảm thiểu dùng hành Thổ, Hỏa. Do đó:

Người bắt gặp sao Thổ Tú kỵ tiêu dùng các màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam…, màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu…

Người gặp sao Thổ Tú hợp với các màu thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi… và màu thuộc hành Mộc là xanh lá xây.

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa sinh Thổ; màu tương hợp thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu; màu chế ngự được thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thổ khắc Thủy.

Tổng kết lại, màu sắc may mắn nhất của người tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2021 chính là màu trắng, xám, ghi… Trong năm 2021, bản mệnh buộc phải tiêu dùng những màu này để lôi kéo tài lộc, bắt gặp đa dạng hanh thông, may mắn.

NGuồn: 12 con giáp tử vi

Categories:

Leave a Comment