Posted on: January 2, 2020 Posted by: admin Comments: 1

Túi chịu nước, vỏ chống nước cho điện thoại di động iphone, samsung mua giá rẻ


Túi chống nước cho điện thoại iPhone 6 giá rẻ chất lượng

Chụp ảnh dưới nước bằng điện thoại iPhone là sở thích của nhiều người. Tuy nhiên, lo ngại nước sẽ làm hỏng điện thoại khiến bạn không thực hiện được sở thích của mình? Hãy đến với Yêu Công Nghệ, túi chống nước cho điện thoại iPhone 6 sẽ giúp bạn.

Túi chống nước cho iPhone 6 được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và rất tiện dụng. Sản phẩm được làm từ chất liệu nilon dai và trong suốt, độ bền cao. Sau khi cho điện thoại vào túi, bạn vẫn sử dụng nó dễ dàng như bình thường và hoàn toàn yên tâm khi xuống nước.

Viền túi màu đen, làm từ nhựa dẻo, bảo vệ điện thoại tuyệt đối dưới nước. Miệng túi làm bằng nhựa, đóng mở bằng chốt an toàn và hiện đại. Khi mở hay đóng túi, bạn chỉ cần gạt chốt sang hai bên open/ close. Miệng túi chắc chắn giúp bạn bảo vệ điện thoại khi xuống nước một cách tuyệt đối.

Sản phẩm còn kèm theo một dây đeo cổ nhỏ gọn, hỗ trợ bạn thực hiện việc chụp ảnh, quay phim dưới nước một cách dễ dàng nhất.

Đặc điểm sản phẩm:

Kích thước: 16 x 11cm
Chất liệu: nilon, nhựa
Khóa dạng chốt
Sử dụng cho iphone 6
Bảo vệ điện thoại khi dưới nước

Sản phẩm được phân phối tại Yêu Công Nghệ. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại túi chống nước cho điện thoại, máy ảnh giá tốt nhất. Để đặt hàng, bạn vui lòng gọi đến số 090.459.6100 – 096.44.66.805 – 091.969.9983 – 098.289.7670.

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/cong-nghe

Categories:

1 people reacted on this

Leave a Comment