Posted on: October 28, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Tugo Hội Chợ Du Lịch 2019 – Công viên 23/9 – Tugo.com.vnTrong tuần vừa qua, Tugo đã tổ chức thành công chương trình Hội Chợ Du Lịch TPHCM năm 2019. Ngoài việc tăng doanh thu của công ty với những con số vô cùng ngưỡng mộ, Tugo còn có những thành tích như sau:

1. Kí kết với hãng Hàng không Quốc gia Vietnam Airlines. ⭐⭐⭐⭐

Lần đầu tiên, hãng hàng không VNA kí kết hợp tác với một công ty chỉ mới đạt 5 năm tuổi. Ngoài ra, Tugo còn là một trong ba doanh nghiệp đạt doanh thu cao nhất của hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Đây là một trong những thành tựu mà cả công ty xứng đáng đạt được và mình nên tự hào về điều này.

Buổi lễ ký kết nhằm ra mắt sản phẩm “ tour du lịch cao cấp” của mình. Một chương trình tour cao cấp sẽ phải đáp ứng được 5 yếu tố sau:

– Bay hãng hàng không quốc gia. Hiện tại Tugo đã hợp tác với 5 hãng hàng không quốc gia như: Vietnam Airlines, Air China, Singapore Airline, Qatar Airways và Brunei Airways.
– Khách sạn cho khách phải từ 4-5 sao chuẩn quốc tế Accor, Mariot, Hilton.
– Hướng dẫn viên có bề dày kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong cách phục vụ khách hàng.
– Bữa ăn phải phong phú và đa dạng, tránh gây nhàm chán cho khách hàng.
– Giá tour trọn gói và không phụ thu bất kỳ khoản chi phí nào.

2. Ký kết hợp tác cùng Criteo. 🏆

Criteo là một công ty nhắm mục tiêu được cá nhân hóa, làm việc với các nhà bán lẻ Internet để phục vụ quảng cáo hiển thị trực tuyến được cá nhân hóa cho người tiêu dùng đã truy cập trang web của nhà quảng cáo trước đó.

Criteo hiện đang là công ty đa quốc gia với hơn 30 trụ sở văn phòng ở khắp nơi trên thế giới, cung cấp dịch vụ cho 12,000 doanh nghiệp quảng cáo trên toàn thế giới. Với sự hỗ trợ từ Criteo, định nghĩa Tour du lịch cao cấp sẽ được phổ biến rộng rãi tới người dùng khắp Việt Nam và khu vực.

Sự hiện diện của Criteo bởi ông Alban Villani – giám đốc điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương cũng nhằm khẳng định giá trị thương hiệu của Tugo.

Với những thành tích đã đạt được, mong rằng các bạn sẽ trở nên tự tin hơn trong việc cung cấp thông tin cho khách hàng và thêm tự hào về công ty mà mình đang đồng hành.

* Một số trang báo đưa thông tin về buổi lễ ký kết giữa Tugo và các đối tác:

* Video hoạt động thực tế: 🤵💜🐈

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

Leave a Comment