Posted on: April 24, 2021 Posted by: Adminproseo03 Comments: 0

Tử vi trọn đời tuổi 2003 năm 2021 chuẩn xác nhất

Tử vi nữ 2003 năm 2021 được xây dựng dựa theo sự thay đổi của âm dương ngũ hành và các chi tiết phong thủy năm 2021 ứng chiếu mới nữ mạng sinh năm 2003. Việc trải nghiệm tử vi năm 2003 giúp quý phụ huynh cũng như quý cháu bắt được vận số cát hung của bản mệnh nữ quý mùi trong năm 2021 Tân Sửu. Đối với tuổi này, chuyên gia của chúng tôi sẽ bình tĩnh luận giải về những khó khăn và cơ hội trên phương diện học hành và sức khỏe là chủ yếu ớt. Mời quý vị cộng theo dõi nội dung luận tử vi 2021 tuổi 2003 nữ mạng dưới đây để sở hữu thêm thông tin khía cạnh.

Tuổi âm lịch: 19 tuổi – Mạng Âm Nữ

Ngày sinh dương lịch: 01/02/2003 – 22/01/2004

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/2003 – 30/12/2003

Bản mệnh: Mộc (Dương liễu mộc)

Nắm tinh con Dê – tướng con Cọp

I. Thông tin tử vi tuổi quý mùi năm 2021 nữ mạng
– Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Mộc gặp gỡ năm Thổ là khắc xuất, trung bình báo hiệu một năm mới vất vả.

– Sao chiếu mệnh năm 2021 – Hung tinh Kế Đô: Chủ về cuộc sống có đa dạng chuyện rối rắm, nạn tai nên kiêng khem.

– Hạn tuổi năm 2021 là Thiên Tinh báo hiệu: Một năm Tân Sửu sở hữu rộng rãi chuyện rối rắm hay tranh chấp.

– Xét theo Thiên can: Người can Quý bắt gặp năm Tân là tương sinh, mọi chuyện đều có lợi.

– Xét theo Địa chi: Người chi Mùi gặp năm Sửu phạm tương xung, chủ về sức khỏe tầm thường – ốm đau và khó khăn.

Ngày mùng 1 tết buộc phải xuất hành: Đi về hướng Chính Đông {} để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam {} để đón Hỷ Thần vào khi 11h đến 15h Trưa (giờ địa phương).

II – Đọc vận hạn tuổi quý mùi năm 2021 nữ mạng
– Sao chiếu mệnh năm 2021 tuôi quý mùi nữ mạng – {} Kế Đô (Thổ Tinh): Là hung tinh đối với nữ mạng bởi kém cỏi mang đến chuyện ko may mắn, tang khó, đau ốm, nạn tai và hao tốn tiền bạc. Hơn nữa, quý cháu cũng phải đề phòng chuyện thị phi, buồn rầu hay họa vô đơn chí, trong gia đình mang việc không may. Kỵ nhất vào tháng 3, tháng 9 âm lịch.

– Hạn tuổi trong tử vi tuổi quý mùi nữ mạng năm 2021 là Thiên Tinh (Xấu): {} bắt gặp hạn này quý cháu phải đề phòng chứng ngộ độc, ra ngoài đề phòng chuyện tai bay vạ gió và lưu ý lời ăn tiếng nói. Nữ giới mang thai thì nên cẩn trọng đề phòng ngã ngã và ốm đau khiến lễ cúng bái thì thời gian nhanh khỏi.


– Vận niên năm 2021 là Cẩu Cuồng Phong (Giải nghĩa: Chó bị gió độc): Báo hiệu một năm ko may mắn, sức khỏe kém nhưng giả dụ kiên nhẫn – khéo léo chờ chờ thì sở hữu thể chuyển bại thành thắng. Đa số việc bắt buộc giữ nguyên như cũ, giữ chữ tín, giảm thiểu tham gia các hoạt động có tính chất may rủi. Năm tới quý cháu mang thể gặp được bạn thấp xong dễ sinh chuyện đố kỵ, kỹ lưỡng giữ mình giảm thiểu tranh chấp.

III – Trải nghiệm lá số tử vi nữ 2003 năm 2021
Theo lá số tử vi trọn đời bước quý phái năm 2021 bộ sao tử vi trên các cung xung chiếu, tiểu vận và cung hợp của lá số tử vi có đa dạng sự thay đổi. Theo đó sự mất đi hay xuất hiện của một số bộ sao sẽ dự báo cho một phương diện cuộc sống. Cụ thể tác động của bộ sao đến vận số của quý cháu như sau:

– Cung tiểu vận mang các sao cố định: Mộ, Tướng Quân, Thái Tuế – bộ sao chủ về nghị lực vươn lên trong cuộc sống và báo hiệu công việc sở hữu sự mở có thêm.

– Cung xung chiếu sở hữu các sao cố định: Thiên Hư, Quan Đới, Tuế Phá, Phục Binh – sự xuất hiện của bộ tứ sao này trên cung xung chiếu trong tử vi tuổi quý mùi năm 2021 nữ mạng chủ về ra ngoài quý cháu cần đề phòng có người phá hoại công việc làm ăn, học tập hay mất mát của cải.

– Cung nhị hợp mang các sao cố định: Tử, Trực Phù – Chủ về sức khỏe của quý cháu trong năm đến ko tốt, bệnh tật lâu khỏi hay có chuyện buồn đưa đến.

– Cung tam hợp có các sao cố định: Đế Vượng, Bạch Hổ, Quốc Ấn, Thiên Phúc, bác sĩ, Lộc Tồn, Thiên Khốc, Quan Phủ, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Quan, Tràng Sinh, Triệt, Tuần – chủ về công việc làm cho ăn mang sự mở có thêm xong vẫn gặp gỡ phổ biến cạnh tranh, vận động cũng gặp phổ biến bất lợi.

Kết luận: dựa vào sự thay đổi của các bộ sao trên các cung tử vi tuổi mùi 2003 năm 2021 nữ mạng sở hữu thế thấy năm đến toàn bộ việc với quý cháu tuổi Quý Mùi nữ mạng đều không được thấp, tiền bạc hao tán, sức khỏe tầm thường lại có chuyện buồn về tình cảm đưa tới, bệnh tật thì lâu khỏi.

IV Đọc bói tử vi tuổi quý mùi nữ mạng năm 2021 về các mặt
– Xét về phương diện tình duyên 2021: Chuyện tình cảm của quý cháu năm này ko được tốt, chớ cần vì chuyện yêu đương mà ảnh hưởng tới công việc và học tập.

– Xét về phương diện Sức khỏe năm 2021: Phương diện sức khỏe năm Tân Sửu của quý cháu cũng không được thấp, đề phòng các bệnh về mắt và ốm đau lâu ngày ko khỏi.

– Xét về phương diện học hành năm 2021: Việc học tập của quý cháu cũng không được như mong muốn, thi cử thành tựu đạt được cũng không cao.

– Tài chính, tiền bạc năm 2021: Về phương diện tài chính năm nay quý cháu cần lưu ý, đề phòng mang sự tiêu pha rộng rãi vào đi lại và chuyện tình cảm.

Tổng luận: Trên cả 04 phương diện quan trọng thì năm 2021 quý cháu tuổi Quý Mùi đều ko gặp được thuận lợi. Công việc học tập – thi cử ko được cao, sức khỏe kém, tài chính mang sự tiêu pha phổ biến và chuyện tình cảm cũng lắm biến động. Bởi vậy, quý cháu cần chuẩn bị cho mình một tinh thần tốt và ứng dụng những phương pháp hóa giải phù hợp trong năm 2021. Nữ mạng tuổi Quý Mùi năm 2021 hợp với màu trắng và kỵ màu đen. Bởi thế, lúc chọn trang phục, vật phẩm hay trang sức,… Quý cháu phải chọn màu trắng thay vì màu đen, nhằm gia tăng cát khí – may mắn trong năm tới.

V – Cách hóa giải vận hạn tuổi quý mùi năm 2021 nữ mạng
1 – Đối với hạn từ sao chiếu mệnh năm 2021

Quý cháu sinh năm 2003 nữ mạng muốn hóa giải sát khí của sao Kế Đô thì đầu năm nên làm lễ cầu an giải hạn vào mỗi tháng hay các tháng kỵ 1, 3, 9 âm lịch, cần cúng vào 21 – 23 giờ đêm ngày 18 âm lịch thắp 21 ngọn đèn lạy về hướng Tây lễ.

– Bài vị giấy vàng ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”.

– Khấn “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.

Kế – Đô tam cửu bi ai

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

cùng với đó, theo tử vi năm 2021 tuổi quý mùi nữ mạng thì quý cháu tuổi Quý Mùi nữ mạng cũng có thể dùng vật phẩm hay trang sức thuộc hành Kim để tiết khí cho Thổ Tinh như: đeo trang sức đá quý màu trắng, vòng bạc, thạch anh trắng,… Hơn nữa, quý cháu bắt buộc “Xem Phong Thủy Sim” của mình đang sử dụng thấp hay xấu, trường hợp hậu quả là xấu thì buộc phải cân nhắc để thay đổi mới mong tránh bớt phần tác động không thấp.

2. Đối với hạn thiên tinh
Quý cháu sinh năm 2003 nữ mạng năm tới muốn hạn chế mẫu xấu của hạn Thiên Tinh thì làm cho bất cứ việc gì cũng buộc phải mua hiểu kỹ và nhờ đa số người kế bên tư vấn, nhằm hạn chế tối đa chuyện tranh chấp không đáng sở hữu.


3. Đối với cung sao xấu trên lá số tử vi tuổi mùi 2003 năm 2021 nữ mạng
Bộ sao chiếu xấu năm 2021 chủ yếu ảnh hưởng đến sức khỏe của quý cháu, do vậy để hóa giải thì quý cháu buộc phải lưu ý sức khỏe và cẩn trọng lúc vận động. Hàng tháng vào ngày tuần, rằm nên thành tâm dâng hương tổ tiền để cầu thêm phần âm phúc phò trợ.


VI – Luận tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nữ mạng theo 12 tháng âm lịch
Tháng 1: Đầu năm quý cháu sẽ sở hữu thời gian vui xuân cùng gia đinh, tuy nhiên cũng bắt buộc đề phòng có rộng rãi chuyện không may mắn đưa đến.
Tháng 2: Thời điểm này chuyện tình cảm của quý cháu sẽ sở hữu phổ biến khởi sắc, rộng rãi chuyện vui may đưa tới. Tuy nhiên, quan tâm việc học tập ko rẻ.
Tháng 3: Tử vi nữ 2003 năm 2021 dự báo tháng này trong gia đình của quý cháu thiếu đi hòa khí, sức khỏe cần quan tâm chuyện ăn uống, tiêu hóa hạn chế sinh đau ốm.
Tháng 4: Tình cảm của quý cháu không được thấp, đề phòng mang sự ly tán, mỗi người một nơi.
Tháng 5: Tình cảm gia đình ko được thấp, đề phòng mang sự tranh cãi mà thiếu đi hòa khí. Lúc ra ngoài quý cháu buộc phải lưu ý lời ăn tiếng nói, hạn chế gây hiểu lầm hay xích mích.
Tháng 6: trải nghiệm tử vi tuổi quý mùi 2003 nữ mạng năm 2021 tháng sáu âm lịch bắt buộc chú ý đề phòng bệnh đau dạ dày hay đường tiêu hóa của quý cháu tuổi Quý Mùi nữ mạng ko được thấp.
Tháng 7: Tháng này quý cháu cần cẩn trọng chớ phải dao du với bạn bè, chủ về bắt gặp chuyện thị phi hoặc chuyện ko may mắn.
Tháng 8: sở hữu nhiều chuyện vui may, hỷ tín trong họ hàng đưa tới, hơn nữa công việc làm ăn của gia đình cũng bắt gặp được phổ biến may mắn.
Tháng 9: Tháng 9 trên tử vi năm 2021 tuổi quý mùi nữ mạng quý cháu có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, đau ốm đau ốm thì cũng thời gian nhanh khỏi.
Tháng 10: hầu hết sự trung bình, tuy nhiên sức khỏe của quý cháu kém nên đề phòng bệnh về phụ khoa.
Tháng 11: Trong cuộc sống và học tập quý cháu được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, chuyện tình cảm mang người ganh ghét, phá hoại.
Tháng 12: Phương diện học tập và tài chính của quý cháu tháng này không được tốt, tiền bạc mang sự tiêu pha đa dạng và công việc học hành không được như ý.

Tổng kết tử vi nữ quý mùi 2003 năm 2021: Năm Tân Sửu đối với nữ mạng sinh năm 2003 là một năm mà rẻ xấu bất phân, đan xen lẫn nhau. Ra ngoài được quý nhân giúp đỡ xong tình cảm và gia đình cũng mang đa dạng chuyện buồn đưa đến. Hơn nữa, chú ý sức khỏe của bản thân kém cỏi, bệnh tật lại lâu khỏi. Hy vọng với những phân tích của chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Nguồn: la so tu vi

Categories:

Leave a Comment