Tử vi phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021: Cầu cúng Thái Tuế, giải hạn an nguy
Posted on: October 15, 2020 Posted by: admin Comments: 0

Tử vi phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021: Cầu cúng Thái Tuế, giải hạn an nguy

Tử vi phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021 dự báo bạn là kẻ ra đời có vận thế cường đại, tự tin tiếp xúc. Liệu những năm 2021 tới thì người tuổi Thìn sẽ gặp các biến vố gì? Nên kiêng kỵ những gì để tìm kiếm được con phố cải tiến và phát triển bản thân tốt đẹp? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thêm bài viết sau đây

Tử vi phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021

Tử vi phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021 dự báo trước các phương hướng màu đỏ may mắn cho tất cả những người tuổi Thìn, giúp đỡ bạn trong thời điểm 2021 hoàn toàn có thể theo một số phương hướng này làm ăn phát đạt, bảo đảm an toàn sức đề kháng an toàn và đáng tin cậy.

phong thủy hung cát tuổi Thìn dự báo bạn là người ra đời có vận thế cường đại, mạnh mẽ và tự tin giao tiếp. mặc dầu công danh có tương đối nhiều hoài bão nhưng vẫn không đủ một ít niềm tin cầu tiến. Liệu trong năm 2021 tới thì người tuổi Thìn sẽ bắt gặp các biến vố gì? Nên kiêng kỵ những gì để tìm kiếm được tuyến phố trở nên tân tiến bản thân tốt đẹp?

Phong thủy cát vận tuổi Thìn năm 2021

Người tuổi Thìn sinh năm 1940, năm 1976 và năm 2012, nam mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, có Thiên Ất tọa phía đông bắc. Nữ mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, có Thiên Ất tọa hướng đông Nam.

Tu vi tuoi thin 2021 khuyên những bạn nên chọn hướng đông bắc & Đông Nam để xây nhà, an cư, làm việc, nó còn tốt cho người có sức đề kháng yếu, giảm sút bệnh tật.

Người tuổi Thìn sinh vào năm 1952 & năm 1988, nam và nữ mạng đều phải có quẻ mệnh là Tam Bích Chấn Mộc, có Thiên Ất tọa hướng chính Bắc.

Cả nam mạng và nữ mạng tuổi Thìn nên sinh sống và thao tác ở hướng chính Bắc, đặc biệt quan trọng hữu dụng cho tất cả những người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh vặt, sự nghiệp hẳn sẽ có quý nhân trợ lực.

Người tuổi Thìn sinh năm 1964 & năm 2000, nam mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, có Thiên Ất tọa phía đông Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, có Thiên Ất tọa đông bắc.

những người này tương thích ở hướng phía đông Nam & đông bắc, tốt cho việc làm & tài vị.

tử vi hung vận tuổi Thìn năm 2021

tử vi hung cát tuổi Thìn năm 2021 là gì? Hung vị của tuổi Thìn năm 2021 là hướng nào?

Người tuổi Thìn sinh năm 1940, năm 1976 & năm 2012, nam mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, có Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, có Tuyệt Mệnh tọa phía tây Bắc.

tử vi phong thủy năm 2021 khuyên những bạn không nên chọn hai phía này để xây nhà ở, an cư, thao tác, nó còn gây bất lợi cho người có sức đề kháng yếu, hay sinh bệnh tật.

Người tuổi Thìn sinh năm 1952 & năm 1988, nam và nữ mạng đều phải sở hữu quẻ mệnh là Tam Bích Chấn Mộc, có Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Tây.

Cả nam mạng & nữ mạng tuổi Thìn không nên sinh sống & làm việc ở cả 2 hướng này, đặc biệt quan trọng bất lợi cho những người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh vặt, sự nghiệp sẽ gặp nhiều không may hơn.

Người tuổi Thìn sinh vào năm 1964 và năm 2 nghìn, nam mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, có Tuyệt Mệnh tọa hướng tây Bắc. Nữ mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, có Thiên Ất tọa hướng chính Nam.

Cả nam mạng và nữ mạng tuổi Thìn không nên sinh sống & thao tác làm việc ở cả 2 hướng này, đặc biệt bất lợi cho người có sức đề kháng yếu, hay sinh bệnh vặt, cầu tài bất lợi, cầu mà không có kết quả.

>> Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng

>> Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng

Cấm kỵ

tử vi phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021 khuyên bạn khi nhớ những cấm kỵ sau để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình được an toàn và đáng tin cậy, tránh được những hung vận mà năm 2021 tuổi Thìn gặp phải.

Kỵ đeo đồ hình con chó

Người tuổi Thìn mệnh gì? Họ còn Theo thông tin được biết đến là Thìn Thổ, mà chó là Tuất Thổ. Thìn – Tuất tương xung, cho nên vì thế rất kiêng kỵ việc người tuổi Thìn đeo dụng cụ hình con chó.

Đeo đồ vật này khiến bạn không thể gặp được vận may, còn chặt đứt nội khí tốt đẹp, để cho chúng ta gặp xui xẻo.

Nếu thích đeo trang sức thì hoàn toàn có thể đeo những mô hình con chuột, khỉ, gà để tăng cường thêm sinh khí của bạn.

Kỵ đặt giường nằm ngủ phía tây Bắc

giường nằm ngủ nên đặt hướng nào là thắc mắc của nhiều bạn. đặc biệt tử vi tuổi Thìn năm 2021 lại càng xem trọng việc bố trí giường ngủ này.

phía tây Bắc thay mặt cho tuổi Tuất, mà Thìn – Tuất tương xung do đó mới kiêng kỵ đặt giường ở phía tây Bắc.

tử vi giường nghỉ có chân thành và ý nghĩa gì? nếu mà chúng ta cứ nhất quyết đặt giường theo phía tương xung với tuổi thì sẽ bị đến giấc ngủ, sức khỏe và thậm chí vận thế của bạn. Cho nên chỉ có thể gặp ác mộng, khiến ý thức gặp nhiều căng thẳng mệt mỏi hơn, tác động đến việc làm.

Kỵ nuôi chó, mèo, thỏ

tử vi phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021 khuyên bạn nên chú ý những cấm kỵ khi nuôi sủng vật. đặc biệt quan trọng không nên nuôi chó, mèo, thỏ vì chúng đều phạm mối quan hệ tương xung, khiến vận thế tuổi Thìn đi xuống, gặp nhiều trở ngại công việc lẫn tài chính.

Đối với những người đã kết hôn lại càng kiêng kỵ, nếu như không nó sẽ bị đến cuộc sống và niềm hạnh phúc vợ chồng.

Kỵ bàn làm việc bừa bộn

tử vi phong thủy công sở năm 2021 khuyên bạn rằng bố cục bàn ghế làm việc cũng tác động ảnh hưởng đến công việc, vận thế của người tuổi Thìn. vì thế bàn làm việc nên được dọn dẹp và sắp xếp tiếp tục, ngăn nắp sạch sẽ.

Khi bàn làm việc được bố trí gọn gàng thì nó cũng trở nên giúp bạn rất có thể gặp được nhiều lộc may, tài vận Từ đó mà tăng lên đáng kể.

Kỵ ở cùng tuổi Tuất, tuổi Mão

Thìn – Tuất tương xung, mối quan hệ bị vây khốn & tác động ảnh hưởng đến nhau. cho nên người tuổi Thìn nên có hạn ngay gần cạnh với người tuổi Tuất, hay hợp tác với họ. còn nếu không công danh sự nghiệp gặp trở ngại, tài vận không phải như ý, không những thế những cặp đôi yêu đương cũng không được tốt.

Thìn – Mão tương hại, cặp đôi bạn trẻ nếu ở cùng nhau cũng biến thành gặp các gian nan nhất định, Nếu cùng nhau hợp tác và ký kết cũng trở nên gian truân, nếu yêu nhau thì cũng khó rất có thể ở bên nhau lâu bền hơn mà lại còn ảnh hưởng tác động đến chính bản thân mình.

Khai vận

Cúng Thái Tuế

phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021 dự báo tuổi Thìn phạm phá Thái Tuế,cho nên nguy nan và rủi ro có thể xảy đến với bạn.

phong thủy tuổi Thìn năm 2021 dự báo tình trạng vận thế của bạn không quá tốt, cho nên vì vậy để giảm bớt vận xui thì bạn có thể chọn lựa cách cúng Thái Tuế.

bạn cũng có thể cúng Thái Tuế ở các đền chùa miếu mạo, hoặc cũng đều có thể trong nhà tự lập bàn thờ tổ tiên để cúng Thái Tuế, cầu bình an, cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc.

Mặc đồ đỏ

phương thức khai vận đa phần mà được nhiều người biết đến đó là mặc đồ red color. Quần áo màu đỏ mang lại ngụ ý như ý cát tường, mang không ít điều màu đỏ lộc may cho tất cả những người mặc nó. cho nên vì vậy để khai vận thì chúng ta cũng có thể chọn màu sắc này để ngày càng tăng lộc may.

dẫu thế, phong thủy hiểu rõ không hẳn người tuổi Thìn nào cũng hợp với red color, cho nên vì thế bạn cũng cần được để ý. đặc biệt với người mệnh Hỏa thì chớ nên mặc đồ đỏ còn nếu không sẽ ảnh hưởng đến vận thế của bạn.

Làm nhiều việc thiện

Vận thế cá thể của người tuổi Thìn năm 2021 thực sự không thực sự tốt, tất cả chúng ta rất cần phải tích cực và lành mạnh làm cái thiện, phóng sinh, làm Hoạt động công ích để hoàn toàn có thể tích lũy công đức, giúp cuộc sống rất có thể tốt hơn.

Kết luận

Trên đấy là tổng hợp phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021. phong thủy số hy vọng với những thông tin này sẽ hỗ trợ cho các bạn có được những kỹ năng và kiến thức về hung cát trong thời hạn tới. thông qua đó có những chiến thuật khai vận hoàn chỉnh cho chính bản thân mình.

Nguồn: Tuviso

Categories:

Leave a Comment