Posted on: October 29, 2019 Posted by: admin Comments: 9

Tử Vi Ngày Mai Thứ Hai 9/9/2019, Lộc Trời Ban Cho Con Giáp Này Thành Đại Gia Tiền Tỷ Chỉ Sau 1 ĐêmHồng Phúc 247 xin chào quý vị, quý vị hãy dang ký kênh để đón xem các video mới nhất từ chúng tôi tại đường Link:
——-
Tử Vi Ngày Mai 9/9/2019, Lộc Trời Ban Cho Con Giáp Này Thành Đại Gia Tiền Tỷ Chỉ Sau 1 Đêm
Người tuổi Ngọ được nhắc nhở điềm báo mâu thuẫn, cãi vã rất rõ ràng trong ngày Ngọ Tý tương xung. Con giáp này dễ xung đột, hiểu lầm với người khác chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, nếu đôi bên không chịu nhún nhường thì thậm chí có thể dẫn tới xô xát, ẩu đả làm tổn thương thân thể. Bản mệnh nên kiềm chế tính nóng nảy của mình lại, đừng để một phút bốc đồng mà gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Con giáp này gặp phải chuyện không hay ở bên ngoài thì chớ nên đem mối phiền phức, bực tức đó để trút giận lên người khác. Nhất là với những người yêu thương của mình, đối phương sẽ khó lòng thông cảm khi mà bản mệnh hết lần này đến lần khác nói ra những lời làm tổn thương, thậm chí là xúc phạm họ.

Vận trình công danh sự nghiệp đang trên đà tăng tiến. Con giáp này được quý nhân nâng đỡ, trao cho cơ hội thể hiện năng lực của mình. Bản mệnh chẳng ngại khó ngại khổ mà hết sức mình phấn đấu. Đứng trước những quyết định quan trọng cần phải suy tính thật kĩ càng để đưa ra lựa chọn thật đúng đắn bởi việc này sẽ ảnh hưởng đến tương lai của tuổi Ngọ, Theo tử vi hôm nay trong ngày Mùi Tý tương hại, người tuổi Mùi nên đề phòng tiểu nhân quấy phá, hãm hại tốt nhất nên cẩn trọng giữ mình dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì cũng phải bình tĩnh, tỉnh táo và sáng suốt để không mắc bẫy của kẻ xấu. Chỉ cần một chút lơ là, chủ quan có thể khiến công sức bản mệnh bỏ ra bấy lâu tan biến mà còn bị nẫng tay trên nữa chứ.

Nếu có thể con giáp này nên nhờ người khác giúp đỡ nhưng phải là người đáng tin cậy, bè bè thân thiết lâu năm chứ đừng vội tin tưởng vào những mối quan hệ mới. Thời gian sẽ giúp tuổi Mùi thấu hiểu được về tính cách của người đó, mặc dù không hoàn toàn hiểu hết nhưng cũng đủ để bản mệnh an tâm hơn khi chia sẻ hoặc nhờ vả việc gì. Thận trọng một chút để tránh bị lừa gạt, lợi dụng lòng tốt của mình nhé.

Về phương diện sức khỏe, con giáp này nên chú ý luyện tập thể dục thể thao đều đặn để tăng sức đề kháng, thể trạng trong ngày cũng không được tốt nên cần vận động để các tế bào trong cơ thể đào thải và tái tạo lại. Việc này không những sẽ có lợi cho tinh thần mà còn giúp bản mệnh thoải mái và thư giãn hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.
Nội dung video:
——-
Các video có thể quý vị quan tâm.
Quý vị xem video về hướng dẫn phong thủy tại đường link:
Quý vị xem video về khoa học tử vi tại đường link:
————————–
#hongphuc247
Quý vị thân mến: Video trên kênh của chúng tôi được dựng 100% do ban biên tập của kênh Hồng Phúc 247 tạo và được sở hữu bởi kênh Hồng Phúc 247. Bất kỳ thắc mắc nào về bản quyền hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết.
Email liên hệ: caocuong.yb@gmail.com
Trân trọng.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

9 People reacted on this

  1. Trong tất cả các kênh tôi thích nghe kênh này nhất. Thứ nhất là chất giọng truyền cảm. Thứ hai là nội dung súc tích chuẩn xác. Cảm ơn kênh😘😘😘

  2. Anh cho Em hỏi nữ tan dau nam giáp tý có hợp với nhau về đường tình Duyên không rồi ban tanh của người giáp tý này ra sao anh cho em biết em cảm ơn anh

  3. chỉ cần nghe tai lộc tốt là OK rồi hjhj cảm ơn kênh hong qhuc rất nhiều cảm ơn kênh da chia sẻ mỗi ngày cho chúng tôi chúc kênh ngày càng phát triển

Leave a Comment