Posted on: November 24, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Từ lời ‘tự thú’ của HLV Indonesia, mới thấy bầu Đức hi sinh nhiều đến thế nào cho Bóng đá Việt NamTừ lời ‘tự thú’ của HLV Indonesia, mới thấy bầu Đức hi sinh nhiều đến thế nào cho Bóng đá Việt Nam. Hai năm trước, ông từng đổ tiền túi ra mời HLV Park Hang-seo về, dù vừa phải cay đắng từ chức vì “chọn nhầm” HLV Hữu Thắng, là bởi: “Tôi nghĩ phải tìm thật nhanh một HLV giỏi để dẫn dắt bóng đá Việt Nam, bằng không sẽ nát lứa cầu thủ này. Nếu đội tuyển nát, học viện HAGL cũng nát. Tâm huyết tôi xây dựng học viện bao nhiêu năm để cho ra đời những cầu thủ giỏi mà vứt đi thì rất phí. Vì thế, tôi tự nguyện bỏ tiền của mình, nếu không mọi chuyện sẽ rất lằng nhằng và khó tìm được người phù hợp”. HAGL không đua vô địch V.League, hẳn nhiên các cầu thủ của đội bóng phố Núi không phải gánh trên vai mình gánh nặng tranh đua quá lớn, thay vào đó có được sự thoải mái về mặt tâm lý để chứng tỏ bản thân, để nỗ lực lọt vào mắt xanh của HLV Park Hang-seo, và quan trọng nhất, các tuyển thủ quốc gia trong màu áo HAGL có được sự thoải mái cần thiết để không bị “vắt đến cùng kiệt” như các tuyển thủ Indonesia, theo lời thú nhận của Beto Goncalves.. Mùa giải V.League 2019 vừa kết thúc, HAGL của bầu Đức đã là đội sốt sắng nhất “sắm sửa” đội hình, với hai bản hợp đồng lớn bổ sung cho hàng phòng ngự. Không còn đặt mục tiêu vô địch V.League, nhưng bầu Đức vẫn rất chịu chi, chịu lo để các cầu thủ, mà không ít trong số đó là những tuyển thủ quốc gia của mình có được “chân đế” vững vàng, để hướng tới sự cống hiến cho đội tuyển quốc gia. Với bóng đá Việt Nam, bầu Đức đã đổ ra không ít tiền, nhưng vượt qua cả điều đấy là tâm huyết, sự đau đáu của ông với bóng đá nước nhà, với sự đầu tư cho bóng đá trẻ. Những điều ấy vượt qua cả giá trị về tiền bạc, bởi nó là cái nhìn vượt thời đại của một bộ óc vượt thời đại, góp phần quan trọng kiến tạo nên những giá trị vô hình giúp bóng đá Việt Nam thăng hoa, và tiếp tục thăng hoa trong tương lai.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

✪ Tags : tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong | vnews

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

Leave a Comment