Posted on: January 1, 2020 Posted by: admin Comments: 48

Tự Làm Máy Khoan Từ: động cơ máy giặt. Making Magnetic Drill Stand DIY. washing machine motorTự làm máy khoan từ động cơ máy giặt, máy khoan bàn mini được làm từ bộ hộp số của máy giặt kết hợp với con đội xe otô, loại đội quay tay hàng bãi nhật thứ tốt nhất trên thị trường nhưng đã qua sử dụng. độ dầy của thép con đội 5mm nên rất là chắc chắn chứ không như đội trung quốc chỉ có 1mm. Và khi làm xong thì kết quả ko mong muốn, chỉ khoan được sắt mỏng, sắt 8mm khoan không thủng nổi hay là do mủi khoan cùn.

Email: minhnhatbill709@gmail.com
zalo : 0975883171

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/cong-nghe

Categories:

48 People reacted on this

  1. Идея хорошая, но исполнение не правильное! Очень большой люфт , что при сверлении отверстий недопустимо! Это не сверлильный станок, а простая ковырялка !

  2. Hình như mũi khoan ko vuông góc với vật khoan thì phải…ko vuông góc khoan xiêng qua óng vuông méo sẹo hihi…phải vuông mới dc bạn ơi

  3. Này gọi là khoan Đầu Từ. Tại sao con người Việt Nam mình có một số người rất thích lừa gạt, tại sao vậy.

  4. Tôi nghĩ bạn quên vấn đề tăng tốc của motor, bởi vì vòng tua của máy giặt nó rất là mạnh nhưng bạn chưa sử dụng hết công suất của nó.

  5. bác phải nói là chế động cơ máy giạt thành máy khoan bàn. bác viết thêm dấu 2 chấm làm em tưởng máy khoan từ cứ tập chung xem xong thất vọng quá cảm ơn bác

  6. Mình cũng làm kênh youtobe về các loại máy công nông nghiệp. Các bạn ủng hộ mình nha
    https://www.youtube.com/channel/UCSh8nS5id7YsXolr5DSk0PA

Leave a Comment