Posted on: January 12, 2020 Posted by: admin Comments: 31

Từ Hiểu Đông knock out Đinh Hạo | Võ cổ truyền Trung Quốc lại một phen SẤP MẶTVụ Từ Hiểu Đông knock out Hạ gục võ sĩ Vịnh Xuân Đinh Hạo | Võ cổ truyền Trung Quốc lại một phen SẤP MẶT
Đinh Hạo là đệ tử 4 đời của Diệp Vấn, sư phụ của võ sỹ này là võ sư Dư Xương Hoa – chủ võ đường Giang Tây Xương Hoa Vịnh Xuân. Dư Xương Hoa vốn là đệ tử của võ sư Hoàng Thuần Lương – đại đệ tử của Diệp Vấn.
Gần một năm sau khi đánh bại Ngụy Lôi, Từ Hiểu Đông đã có dịp thượng đài với một võ sĩ võ cổ truyền Trung Quốc khác. Lần này, đối thủ của họ Từ là Đinh Hạo – thuộc môn phái Vịnh Xuân, đệ tử 4 đời của võ sư Diệp Vấn.
——————————-
TIN TỨC TRONG NGÀY: Kênh thông tin, giải trí hàng đầu Việt Nam. Cập nhật liên tục những tin tức VÕ THUẬT nhanh nhất và nóng nhất trong nước và quốc tế.
Hãy đăng ký kênh để nhận những video mới nhất từ chúng tôi !
—————————-
: Tin MMA mới nhất, tin võ thuật mới nhất
link đăng ký kênh:

—————————

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

31 People reacted on this

 1. Đinh Hạo này đánh như mèo cao vậy mà nói võ sư gì tay k đeo găng tay mà đánh như vậy nếu THĐ k đeo găng như Đinh Hạo thì đinh hại tiêu đởi cỏn nói về Diệp vấn ông này cũng chẵn hay ho gì vì ông Diệp Vấn này lúc dạy võ có ai đấu với ông ta đâu vì ai cũng tưởng ông ta giỏi chứ có ngưởi đấu thì ông ta cũng bị thảm bại vì võ vịnh xuân của ông ta lúc đó lý Tiểu Long đã chê rồi

 2. Tao hi vọng Từ Hiểu Đông sẽ sang Việt Nam để dẹp luôn cái bọn võ cổ truyền múa may dụ trẻ em theo học để thu tiền

 3. Xem Chân Tử Đan đánh vịnh xuân trong phim Diệp Vấn hay thế mà lúc nhìn ông này đánh ngoài đời tởm vãi.võ TQ là võ mồm hư cấu thôi không có thật.

 4. Thời đại bây là khoa học kĩ thuật vạn vật kết nối rồi thực dụng mới đem lại sức mạnh trên mọi khía cạnh của cuộc sống

 5. Thăng này là vịnh sinh tiền chơ vinh xuân quyên gì. Con thăng lôn tư hiêu đông tôi ngay kiêp mây thăng lôn tâm bây tâm bạ đâu ko . Đung tơi chân tư đan hay cung lê nó đa cho bể đầu.

 6. nguyên nhân Từ Hiểu Đông ( võ sĩ MMA) thách đấu Định Hạo ( Võ sư Vịnh xuân quyền ) là vì thế này :
  Trong một buổi giao lưu võ thuật Từ Hiểu Đông muốn thử sức của Đinh Hạo nên mới đề nghị Đinh Hạo xuất vài chiêu để học hỏi , Từ Hiểu Đông nói là chỉ đánh giả vờ thôi , nhưng mà thằng Đinh Hạo xàm lol` chơi bẩn đấm thật vào mặt Từ Hiểu Đông , làm cái mũ sắt của Từ Hiểu Đông đang đội cạ vào mắt gây chấn thương ( nhẹ thôi ) . Sau vụ đấy thằng Đinh Hạo tuyên bố với truyền thông là nó đã hạ lock-uot Từ Hiểu Đông ( bản chất của bọn tàu khựa ) . Thế là Từ Hiểu Đông nó tức quá , hẹn ngày tái đấu và tuyên bố một câu " Khi nên võ đài , tao sẽ cho mày biết tay " và thế là kết quả thì như các bác đã biết Đinh Hạo ăn lo đòn

 7. địt mẹ mấy cái võ cổ truyền vớ vẩn, chúng nó múa cho đẹp mắt chứ đánh đấm gì. Diệp vấn đội mồ sống dậy gặp lý tiểu long chắc cũng one hit chứ hơn gì.

 8. Võ gì kì vậy. Ko có đòn Chỏ. Nguy hiểm nhất là Chỏ Lật chỉ cần một chỏ thôi là đối phương gãy mặt thậm chí là vỡ sọ . Còn chỏ ngang, chỏ cắm, chỏ ngược, đánh gối đá chân phan ống …

 9. Bạn cứ để ý thanh kiếm ca NHẬT Với thanh kiếm Tàu là bạn biết bản chất của Tàu khựa …. Kiếm Nhật rất đơn giản …nhưng rất sắc bén , cứng cáp và thanh thoát….nhìn nó đơn giản nhưng rất đáng sợ …
  Còn thanh kiếm tàu rất nặng nề , chạm trổ MÀU MÈ với phượng rồng …đủ thứ , đặt tên rất là oai …nào là ĐỒ LONG ĐAO , THẦN ĐAO ,…đủ thư …Nhưng không hiệu quả như kiếm NHẬT .
  Cuộc sống là vậy …phải nhìn vào bản chất sự việc …đừng để các thứ màu mè , phù phiếm mà quên mất đánh giá bản chất bên trong …..cái gì củng phải lấy HIỆU QUẢ THỰC TẾ làm thược đo .

 10. Bạn cứ để ý thanh kiếm ca NHẬT Với thanh kiếm Tàu là bạn biết bản chất của Tàu khựa …. Kiếm Nhật rất đơn giản …nhưng rất sắc bén , cứng cáp và thanh thoát….nhìn nó đơn giản nhưng rất đáng sợ …
  Còn thanh kiếm tàu rất nặng nề , chạm trổ MÀU MÈ với phượng rồng …đủ thứ , đặt tên rất là oai …nào là ĐỒ LONG ĐAO , THẦN ĐAO ,…đủ thư …Nhưng không hiệu quả như kiếm NHẬT .
  Cuộc sống là vậy …phải nhìn vào bản chất sự việc …đừng để các thứ màu mè , phù phiếm mà quên mất đánh giá bản chất bên trong …..cái gì củng phải lấy HIỆU QUẢ THỰC TẾ làm thược đo .

 11. Chính lý tiểu long đã chỉ ra điểm yếu của vinh Xuân từ cách đây mấy chục năm rồi. Nhung họ vẫn bảo thủ. Chính vì thế đánh trực tiếp trên sàn đấu lộ ngay yếu điểm thể lực….

Leave a Comment