Posted on: January 30, 2021 Posted by: admin Comments: 0

Truyện vật trong tay chương 1( phần 1)

Vật Trong Tay – Chương 1-1 – Bối Hân

“ Anh Tiết, xử lý con quỷ bé bỏng này thế nào ạ?”. Hổ hỏi.

Thẩm Tri Tiết cúi đầu dùng miếng vải quấn vết thương trên tay, nghe vậy liền liếc nhìn người con gái đang run rẩy núp cạnh bánh xe, thản nhiên đáp: “Làm sạch một chút, đừng để lại hậu họa”.

Giọng nói dễ nghe, âm sắc trầm thấp rõ ràng, mơ đại dương lộ vẻ lãnh đạm.

“Vậy để em”. Hổ báo cáo, nói ngừng cầm chiếc côn sắt dài hơn thước nhìn về phía người đàn bà.

Đó là một đoạn thép tròn lớn bằng ngón tay cái, Hà Nghiên nhặt ở công trường xây dựng về, đặt trong hộp khí cụ trước ghế phụ, cô tính cần đến để phòng thân, không ngờ nó lại rơi vào tay kẻ bắt cóc, trở thành hung khí muốn đoạt mạng cô.

sinh tồn, bất luận thế nào cũng phải sống sót!

Người Hà Nghiên cô vợ ấm áp của hạ thiếu run cầm cập, trong tâm trí đang có những âm thanh điên cuồng gào thét. Bố mẹ cô sống cả đời hiền lương thiện, chắc chắn không chịu đựng nổi cái chết bi thiết của cô. Hơn nữa, cô còn có Lương Viễn Trạch, anh ấy vẫn đang đợi cô tới.

eo thon nhỏ thật không nên lái xe một mình trên đường quê, không nên nghĩ lái xe là bình an, càng không nên xuất xắc bụng phanh xe khi nhìn thấy có người nằm sõng soài trên đường. Cô nên đạp chân ga cho xe đè qua.

mà hiện nay không phải là lúc hối hận tự trách, bởi cô đang trên bờ vực của cái chết.

“Cầu xin các anh, đừng giết tôi. Tôi sẽ đưa hết tiền và xe cho các anh. Tôi cũng sẽ không báo cảnh sát, chỉ xin các anh đừng giết tôi”. Cô lo sợ tỉ ti, quỳ mọp xuống, bò về phía người đàn ông mặt mũi hững hờ đang ngồi bên đường, cầu khẩn: “Đại ca, xin anh đừng giết tôi, anh xem tôi vừa dừng xe cứu người, anh thả tôi ra được không? Tôi hay đối sẽ không nói lung tung, Tối nay coi như tôi chưa từng nhìn thấy gì, chưa từng chạm mặt ai, thật đấy, thật đấy”.

người đàn bà này xem ra rất đắt tiền. Thẩm Tri Tiết không khỏi liếc nhìn cô, khuôn mặt giàn dụa nước mắt, đường nét bằng vận thanh tú, bởi lo ngại nhưng hơi biến dạng, trong đôi mắt ngập nước lung linh ánh sáng, tỏ ý cầu xin. Mà, điều đó không làm trái tim nguội lạnh của hắn dao động. Hắn vẫn hờ hững, cúi đầu băng bó miệng vết thương trên tay. Lúc nhảy từ trên xe tải xuống, hắn đã bị thương, bàn tay xẹt qua phiến đá bên đường, thiếu chút nữa bị cắt thành nhì nửa.

Người con gái lấy chồng bạc tỷ vẫn ở bên cạnh chân hắn không dứt dập đầu khóc cầu. Hắn cảm thấy hơi bực bội, một tay băng bó bất tiện, hắn đành giơ tay đưa cho Khỉ gầy gộc ở bên cạnh, lạnh giọng hỏi Hổ: “Còn lằng nhằng gì nữa?”.

Hổ đi đến, xách cô lên như xách gà con… xong xuôi, kéo cô vào bụi cỏ ven đường.

Hà Nghiên ra sức giãy dụa, không dám thét to. Nơi này phía trước hoang vu, phía sau không người qua lại, kêu gào cũng không có ai tới, nhưng khiến cô càng nhanh chết hơn. Bởi vì thế, cô chỉ dám mếu máo xin xỏ.

“Hổ, chờ một chút”. Là Khỉ còm đang băng bó tay cho Thẩm Trì Tiết, thông báo hiểu Hổ, dè dặt xin ra lệnh của Thẩm Trì Tiết: “Anh Tiết, giữ cô ta lại trước được không? Cô ấy như vậy, làm gì được chúng ta chứ?”.

Đôi mày lưỡi mác của Thẩm Trì Đoạn hơi cau lại, mím môi lặng ngắt, Hổ không kìm được, trêu chọc đồng bọn: “Chú mày động lòng rồi à?”.

Khỉ gầy gộc cười ha hả, ánh mắt dừng trên bộ ngực tròn đầy của Hà Nghiên bởi vì giãy dụa nhưng mà lắc lư không chút che đậy, hỏi vặn Hổ: “Làm thì đã sao? Hơn một tháng rồi không động vào thiếu phụ, chẳng lẽ anh không muốn?”

lệ thuộc ánh trăng cô vợ ngọt ngào bất lương sáng ngời, Hổ cúi đầu nhìn cô gái xách trong tay, cũng không nén nổi dục vọng, đây quả là một người phụ nữ trẻ xinh tươi, đường nét gương mặt thuần chất, dáng dấp cuốn hút.

Cả hai tên đều hơi xao lòng, nhìn thẳng về phía Thẩm Tri Tiết.

Ánh mắt hững hờ tàn nhẫn của Thẩm Tri Tiết quét qua người Hà Nghiên đang hoảng hốt lo lắng, ghẻ lạnh phun ra mấy chữ hay tình: “Chúng ta đang chạy trốn, muốn chơi gái đợi an toàn rồi tùy đồng đội bay.”

Hà Nghiên ngồi co ro, cố gắng không bất tỉnh đi, đưa ánh mắt cầu khẩn về phía chàng trai nhỏ bé gò, tranh thủ cơ hội sinh tồn duy nhất: “Anh à, chỉ cần các anh đừng giết tôi, tôi sẽ chấp thuận mọi đòi hỏi. Tôi xem thêm bố mẹ, họ chỉ có mình tôi là con gái.”

Khỉ gầy đét thật sự bị cám dỗ, cười ngả ngớn kiên cường xin xỏ Thẩm Tri Tiết: “Anh Thẩm, làm không mất bao nhiêu thời gian đâu.”

Thẩm Tri Tiết chưa kịp ra lệnh thì Hổ đã mắng: “Nhìn mày không có tiền đồ gì cả!”

Khỉ gầy gộc bị chửi, tuy không tiếp tục lôi kéo Hà Nghiên nữa nhưng ánh mắt vẫn nhìn lão đại đầy mong đợi.

Đọc full truyện vật trong tay

Categories:

Leave a Comment