Posted on: October 29, 2019 Posted by: admin Comments: 12

Truyền thuyết, Sự tích HALLOWEEN, Nguồn gốc Ý nghĩa LỄ HỘI HÓA TRANGVideo chia sẻ về Truyền thuyết, Sự tích lễ hội Halloween cùng với Nguồn gốc và Ý nghĩa Lễ Hội Hóa Trang Halloween sắp tới!

Lễ Hội HalloWeen đây là một lễ hội thường liên, có nguồn gốc từ Châu Âu, phổ biến từ thế kỷ 19 và lan rộng theo người dân di cư sang Châu Mỹ vào đầu thế kỷ 20 và hiện nay là lễ hội trở nên rộng khắp trên toàn thé giới mà Việt Nam chúng ta không phải là một ngoại lệ.
Chúng ta hãy cùng đi tới chi tiết về Nguồn gốc và Ý nghĩa nhân văn của lễ hội này qua video sau đây:

Lễ hội được tổ chức Vào ngày cuối cùng của tháng 10 hàng năm, ngày 31/10. Halloween là 1 trong số 10 lễ hội cổ xưa nhất trên hành tinh của chúng ta. Ở Việt Nam chúng ta lễ hội này là Lễ hội hóa trang.

Halloween có 2 ý nghĩa nhân văn cao cả
– Ý nghĩa từ cuộc đời của Jack, nhắn nhủ tới con người trên thế gian khi sống không nên keo kiệt ích kỷ phải có lòng từ bi, bác ái biết giúp đỡ người khác và Lễ hội còn mang tới một lời nhắn gửi tới chúng ta không nên chơi đùa với ma quỷ. Ở đây ma quỷ được hiểu là những trò xấu, những điều xấu, những mặt trái trong xã hội kẻo không sẽ bị chính những điều đó gây hại phải chịu những điều cô đơn, buồn khổ kéo dài suốt những ngày tháng.
– Về ý nghĩa nhân văn của Lễ hội còn ở chỗ cho dù Jack keo kiệt, ích kỷ, xấu xa, đáng trách như vậy nhưng Con người trần gian vẫn đáp lại bằng cách tổ chức một ngày lễ để Jack được trở lại với đời thực, có đông đủ bạn bè cùng đồng hành, cùng chia sẻ, cùng dạo chơi đó là những hồn ma khác do con người trần gian hóa trang thành cùng dạo chơi với jack để Jack có một ngày không cô đơn, lạc lõng. Điều này muốn nói tới sự bao dung, lòng bác ái của con người sống trên trần gian không nên chỉ nhìn vào điểm xấu của người khác mà hãy đồng cảm với họ và cùng tha thứ, động viên vui chơi cùng với họ.
Trên đây là những thông tin cô động, ngắn gọn nhất mà Enter Life thu lượm được về ngày hội Halloween độc đáo đã trở lên rất phổ biến trên khắp thế giới ngày nay. Hy vọng ngoài việc chúng ta vui chơi trải nghiệm trong ngày lễ hội hóa trang này tại Việt Nam, chúng ta còn có thêm thông tin về tính nhân văn cao cả từ lễ hội và đặc biệt chúng ta hiểu được nguồn gốc cùng với 2 ý nghĩa lớn mà Enter Life đã nêu ra ở trên!

Cảm ơn các bạn và chúc mọi điều tốt sẽ đến với chúng ta!
Đừng quên 2 ý nghĩa nhân văn cao cả của Lễ hội này nhé! Và hãy để lại những bình luận, góp ý của các bạn phía dưới video để các thông tin được hoàn thiện hơn, đầy đủ hơn, ý nghĩa hơn nhé các bạn!
———————————————————————–
✅ Enter Life là tên rút gọn của Entertainment Life, Kênh Giải trí, Trải nghiệm Cuộc sống thực tế và Chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trong cuộc sống cùng những bản nhạc ấn tượng.
Kênh là nơi lưu lại những khoảnh khắc, những địa điểm, những hành trình đáng nhớ và chia sẻ nó tới tất cả những người bạn xung quanh.

✅ Enter Life hy vọng mỗi chúng ta Sảng khoái trước khi làm việc, Thư giãn sau những ngày mệt mỏi, Thoải mái tận hưởng sau mỗi hành trình và đặc biệt có thêm những thông tin và kiến thức mới về cuộc sống xung quanh chúng ta.

✅ Nhấn Like và Subscribe kênh để có thêm những thông tin hữu ích và cùng trải nghiệm nhé!

🤵 Cảm ơn các bạn và Chúc mọi điều tốt sẽ đến với chúng ta!

#EnterLife #NhungBuocTaQua #TraiNghiemCuocSong
———————————————————————–
↪︎ Mọi thông tin xin liên hệ:
📧 Email: EnterLifeVN@gmail.com
❤️ Blogspot:
❤️ Youtube:
❤️ Link video:
———————————————————————–
♫♫ Nguồn nhạc: Youtube Audio
▶️ Nguồn video: Enter Life & Pixabay Free
🖼️ Nguồn hình ảnh: Enter Life & Pixabay Free
———————————————————————–

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://medinaportal.net/category/giai-tri/

Categories:

12 People reacted on this

  1. Khi tìm hiểu kỹ mới thấy mỗi một lễ hội đều mang những ý nghĩa thật lớn và khi tìm hiểu về nguồn gốc của mỗi lễ hội lại càng thấy được những trải nghiệm tuyệt vời mà có thể chúng ta từng qua nhưng có lẽ chưa để ý tới!
    Hãy cùng tìm hiểu để có thêm những thông tin thú vị nhé các bạn

  2. tuyệt vời quá anh ơi, bao lần chờ mà chưa lần nào comment đầu tiên hihi, lần này có báo rồi mà vẫn thứ 4 ạ.
    Halloween anh chia sẻ tuyệt vời quá ạ!

Leave a Comment