Posted on: January 20, 2021 Posted by: admin Comments: 0

Truyện ngôn tình thay chị lấy chồng full chương 3

Chương 3: bị tiêu diệt cũng đáng đời

Thấy được cảnh lấy chồng bạc tỷ này, trong lòng bên tôi bất chợt run lên, đã định hỏi bao gồm chuyện gì thì ba đang đi tới trước mặt bên tôi, rồi giáng xuống 1 loại tát, chúng tôi bị đánh mang đến nỗi đâm thẳng vào bức tường ẩn dưới, còn chưa kịp định thần thì liền nghe thấy ông ấy nổi giận mắng chửi: “Tống Duyên Khanh, đàn tao nuôi mày tía năm nạm nhưng mày lại báo đáp bọn tao thay này đây à?”

Trong miệng tôi xộc lên mùi máu, trước mắt cũng có chút hoảng hốt.

bên tôi cố đứng thẳng nhà bạn, quan sát bố and hỏi: “Cái gì…”

“Mày còn xây dựng thương hiệu mũi hỏi vật gì à? Mày tưởng chuyện mày làm cho bầy tao ngần ngừ sao? Mày tính kế chị mày, cho chúng uống thuốc ngủ rồi kéo hôn lễ nuốm nó! Nếu không phải là lũ tao phát hiện ra sớm, chuyển Minh Minh đi khám đa khoa rửa ruột thì giờ nó tất cả sống được không có gì chưa biết!”

tía nói ngừng, lại giơ tay lên rồi lại tát chúng tôi một loại thật táo bạo.

cái tát này còn bạo gan hơn cái tát trước, chúng tôi mau lẹ thấy hơi hoảng hốt, khắp cơ thể bửa nhào xuống dưới đất.

Tuy mắt hoa rồi nhưng đầu chúng tôi lại vô cùng tỉnh táo!

Mấy lúc trước, bố nói Tống Duyên Minh đang bị rung động Phạm Linh Văn ở công ty của chúng ta, cơ mà không dám làm cho trái ý Lý tài năng buộc phải mới bảo bên tôi cưới ráng.

hôm trước, là chúng tôi tự thành viên gia đình đưa chị gái đến cảng hàng không, chú ý chúng ta lấn sân vào phạm vi hoạt động khám nghiệm.

Thay chị lấy chồng mang lại giờ sao lại thành bên tôi tính kế Tống Duyên Minh?

Trong đầu bên tôi cực kì hỗn loạn.

duy nhất vài chuyện dần hiện lên trên trước mắt tuy nhiên bên tôi chưa ý muốn tin.

cha tôi Trong khi sẽ chưa nguôi giận, ông ta vớ cạnh bên lấy 1 mẫu ghế gỗ, rồi liền đập xuống đầu tôi!

chúng tôi sợ đến nỗi chạy đi trốn, tuy thế sẽ bị đánh vào lưng!

Đau!

tôi đau dã man, nhưng lại sẽ nhịn chưa phàn nàn cũng không khóc lóc, đây là chiếc tật khi tôi ở trong cô nhi viện vướng lại.

bởi khi ấy dù tôi tất cả nhỏ, ai oán, lân cận cũng chẳng gồm ai ở cộng, bên tôi khóc cho ai nghe đây? Kêu đến ai nghe đây?

Thời gian lâu dần, dù bao gồm âu sầu đến rứa nào, bên tôi cũng sẽ không dễ dàng nói ra đâu.

tía thấy bên tôi không kêu ca đề xuất không nguôi giận, lại nhấn mạnh bên tôi mấy cái nữa, còn bên tôi thì nhất mực cắm chặt môi.

rốt cục, người mẹ không chú ý nổi nữa, cầm lấy dòng ghế, “Được rồi, đánh nữa là đã đánh chết nó đấy!”

“Đánh chết cũng đáng đời!” ba ném cái ghế ra, nổi giận nói.

tôi nghe thấy tiếng ghế rơi xuống đất, bây chừ new dám đứng lại, ngẩng đầu thì thấy Tống Duyên Minh đã ở trong lòng Lý kĩ năng, cơ mà góc nhìn thì lại chú ý lại địa điểm bên tôi, nói: “Hào Kiệt, em thấy bố mẹ em vẫn đánh rồi, chuyện này hình như bỏ lỡ được không, dù gì từ bé dại nó cũng Khủng lên trong cô nhi viện, cực nhọc tránh khỏi học đề nghị phần lớn điều chưa hay.”

Tuy giọng điệu của chị ý ta là thấu hiểu, tuy nhiên chúng tôi thấy được khôn cùng minh bạch, biểu cảm của chị ấy ta khi chú ý chúng tôi lại không phải là thấu hiểu nhưng mà là đã suy tính rõ ràng!

đặc điểm này càng bày tỏ hơn suy đoán của tôi!

tôi dựa vào góc tường, chẳng nói gì cả, bởi vì xương sống bên tôi giờ đau man rợ, tôi sợ nếu bố đánh nữa thì xương sống của mình đã gẫy mất.

Lý tài năng nhìn tôi 1 mẫu, trong đôi mắt Black nhánh ấy lại hiện lên chút ít cảm nghĩ khó hiểu, một lúc sau anh ta mới mở miệng nói: “Tính sau đi.”

Sau đấy, ba má & Tống Duyên Minh với Lý tuấn kiệt đầy đủ ngồi ở trong phòng khách.

cha quan sát chúng tôi, rồi chửi: “Mau phới lên tầng đi, còn ở giai đoạn này nữa tao đánh chết mày!”

chúng tôi chú ý Tống Duyên Minh vẫn ngồi bên cạnh Lý bản lĩnh, cánh tay khoác vồ cập vào tổ ấm nam giới, hai người mười ngón tay đan vào nhau.

Đây new là bà xã chồng…

Mười năm yêu anh nhất tôi cụ nhịn khổ cực, khom lưng, mười mấy cầu thang trước bên này mang bên tôi cơ mà nói chính là cầu thang trời, các lần Bước một Cách là sự đau khổ ở địa điểm vừa bị đánh lại khiến bên tôi chảy đầy những giọt mồ hôi lạnh.

nhưng lại so cùng với sự đau buồn về thể xác thì trái tim chúng tôi càng đau hơn!

Tuy tôi lần chần tại sao mọi chuyện lại hóa thành nỗ lực này, mà lại bên tôi hiểu ra rằng bên tôi bị ngấm ngầm mưu tính rồi.

Sau lưng, sự nũng nịu của Tống Duyên Minh, lời lẽ yêu chiều của Lý nhân kiệt, câu nói nâng niu của cha mẹ.

bên tôi biết được đó là trái đất của họ, còn tôi chẳng qua chỉ là vai hề nhảy nhót thôi, trước giờ chưa một lần chắc rằng hòa nhập vào đấy.

Categories:

Leave a Comment