Posted on: September 29, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Truyện ngôn tình hay nhất: TỪNG CÓ MỘT NGƯỜI, YÊU TÔI NHƯ SINH MỆNH (Chương 2)Truyện ngôn tình hay nhất: TỪNG CÓ MỘT NGƯỜI, YÊU TÔI NHƯ SINH MỆNH (Chương 2)
Mời quý vị theo dõi tiếp bộ truyện ngôn tình hay nhất, đây là chương 2 tiếp theo…

…Buổi tối hôm đó, Duy Duy không nói với tôi một lời nào, cô uống say khướt, gần như bất tỉnh nhân sự. Chúng tôi về đến nhà vào lúc bốn giờ sáng.

Tôn Gia Ngộ giúp tôi bế Duy Duy vào phòng ngủ, sau đó anh quay ra ngoài ngồi đợi ở ghế salon trong phòng khách.

Tôi lấy khăn mặt ướt lau mặt và tay của Duy Duy, rồi tôi lại vào nhà bếp pha hai tách cà phê cho tỉnh táo. Tôi vừa đưa ly cà phê cho Tôn Gia Ngộ vừa hỏi: “Anh và Duy Duy rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Sao lại ra nông nỗi này?”

Tôn Gia Ngộ chống tay lên cằm không trả lời, một lúc sau anh mới ngẩng mặt, ánh mắt đầy vẻ nghi hoặc: “Mấy hôm trước cô ấy làm ầm ĩ lên rồi đòi chia tay với tôi, tôi nói chia tay thì chia tay. Ai biết tối nay cô ấy ăn nhầm phải thứ gì?”

Tôi hơi sững người, chợt nhớ ra vừa rồi lau tay cho Duy Duy, ngón tay cô trống không, không còn thấy chiếc nhẫn ba màu. Bây giờ tôi mới hiểu câu Duy Duy nói nói về Claudia có hàm ý gì, tôi bất giác thở dài. Trong lòng tôi thầm nghĩ, vậy mà anh không hiểu sao, Duy Duy đi tham gia vũ hội chỉ vì anh cũng có mặt ở nơi đó .

“Cậu ấy uống say đến mức này, anh không thương xót sao?”

“Tôi thương em hơn”. Tôn Gia Ngộ nhếch mép cười, ý trêu chọc nồng đậm. Truyện ngôn tình hay nhất 2019
#truyenngontinhhaynhat #doctruyen

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

Leave a Comment