Posted on: December 28, 2019 Posted by: admin Comments: 40

Truyện Ngắn Hay 2018 – Vợ Và Tình Nhân | Truyện Ngôn Tình Về Nhân Duyên MuộnVợ và tình nhân – Nhân duyên muộn màng đến vs Sơn và Chi, họ đến với nhau do quá lứa lỡ thì. Cưới nhau 1 thời gian thì Kim – người yêu cũ của Sơn xuất hiện, Sơn bỗng muốn tìm lại khát khao yêu đương thời còn trẻ, liệu hạnh phúc gd còn bền chặt?
► Đăng ký nhận truyện mới ở đây các bạn nhé:
♫ Các bộ truyện ngôn tình do Bảo Linh diễn đọc:

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

40 People reacted on this

  1. Đầu tiên khi nghe mình thấy bạn là một người thật nhu nhược, nhưng sau đó thì thấy quá thương bạn.
    Giá như ngày đó tôi cũng có thể bình tĩnh được như bạn, tại sao những người vợ như chúng ta lại là những người phải chịu nhiều thiệt thòi như vậy.

  2. Hôn nhân của t đã kéo dài 7 năm. Cũng hôn nhân không tình yêu. Nhưng hình như càng dần càng xa cách chứ không nảy sinh tình cảm. Thật sự không còn muốn giữ cuộc hôn nhân này thêm nữa.

  3. Có gì đâu.một khi tôi biết ck tôi ngoại tình.tôi hỏi thẳng ck tôi.để ck tôi trả lời .tôi sẽ bỏ qua nhe nhàng.như là tình một dụng trộm.nếu tôi gặp nhiều lần thì tốt nhất ly hôn nha…đàn ông thôi mà.cứ tổn thương bản thân lm gì.phụ nữ cần mạnh dạng hơn…

  4. Cũng là Chi cũng bị Ck phản bội nhưng ít ra cô ấy nhận được từ Ck lời xin lỗi,và cô ấy có thể làm lại từ đầu,còn mình thì không!

Leave a Comment